Learntalk | 5 Giác Quan Trong Tiếng Anh

Cập nhật ngày 15/08/2022 bởi mychi

Bài viết Learntalk | 5 Giác Quan Trong Tiếng Anh thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Learntalk | 5 Giác Quan Trong Tiếng Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Learntalk

Đánh giá về Learntalk | 5 Giác Quan Trong Tiếng Anh


Xem nhanh
Thanh nấm - Học và nhận biết các loại hình bằng tiếng Anh
Bạn đang xem video tại: https://youtu.be/rGclOhiabx8

Cảm ơn Bạn đã quan tâm ủng hộ Thanh nấm. Chương trình sẽ được phát vào 19h30 tối thứ 3 và thứ 6 hàng tuần

Thanh nấm là kênh giúp Bé nhận biết các loài động vật, dạy bé nhận biết học bảng chữ cái tiếng viêt, dạy bé đếm số, học các phép toán cộng, trừ, nhân, chia, giúp bé tập đọc, tập nói, nhận biết các loại trái cây, hoa quả, làm quen với các hiện vật...giúp Bé thông minh hơn ...mau ăn hơn, ăn nhiều khỏe hơn ...
Learning alphabets for kids, Set the stage for the first and most important lesson for your kids.

Hãy nhấn Đăng ký Kênh ở nút mầu đỏ dưới mỗi Video, hoặc ở link bên dưới này nhé
- Đăng ký Kênh Youtube :
+ Thanh nấm (Video học trực tuyến, dành cho các Bé): https://www.youtube.com/channel/UCvJ6cedBSNuxIZcBOZyAfEQ
+ Thanh nấm vlog (Đời sống): https://www.youtube.com/channel/UC3gRtiu_n_K7w1R54zVfOxw

=======================================================

Liên hệ với Thanh nấm:
- Facebook : https://www.facebook.com/thanh.nguyenthi.376
- Liên hệ với Thanh nấm qua Email: [email protected]

Thanh nấm Cảm ơn các Bé và các Anh Chị Em đang theo dõi kênh nhé .....

#thanhnam #hocchucaitiengviet #toanlop1Chúng ta có năm giác quan: thính giác, xúc giác, vị giác, thị giác và khướu giác. Vậy chúng ta diễn đạt năm giác quan này như thế nào trong tiếng Anh?

Dưới đây là hai câu hỏi đơn giản chúng ta có khả năng dùng để nói về bất cứ giác quan nào trong số năm giác quan kể trên.

1. How does it (sound / feel / smell / look / taste)?How does + (the object being discussed) + (sense verb)? 

How does + (sự vật đang được đề cập tới) + (động từ chỉ giác quan)? 

2. What does it (sound / feel / smell / look / taste) like?What does + (the object being discussed) + (sense verb) + like?

How does + (sự vật đang được đề cập tới) + (động từ chỉ giác quan) + like? 

Dưới đây là năm giác quan và các động từ chỉ giác quan chúng ta có khả năng dùng để miêu tả:

hearing (thính giác) – She sounds angry. (Cô ấy nghe có vẻ tức giận).touch (xúc giác) – Your hand feels cold. (Bàn tay của em đang lạnh).smell (khướu giác) – This flower smells nice. (Hoa này có mùi thơm).sight (thị giác) – He looks tired. (Ông ấy trông mỏi mệt).taste (vị giác) – The pie tastes sweet. (Chiếc bánh này có vị ngọt.)

imageThis flower smells nice.

Hai câu hỏi trên giống nhau về cách hỏi, mặc khác, chúng khác nhéu ở chỗ theo cách bạn trả lời như thế nào. 

How does it (sound / feel / smell / look / taste)? 

Nếu câu hỏi bắt đầu với “how,” thường chúng ta sẽ dùng câu miêu tả để trả lời. Chúng ta cũng có thể chia sẻ quan điểm cá nhân và ý kiến về sự vật hoặc sự việc chúng ta đang nói tới.

Ví dụ:

Melissa: How does Bob’s new band sound? (Ban nhạc mới của Bob nghe thế nào?)Jeremy: His new band sounds terrible! (Ban nhạc nghe chán kinh khủng!)

Cary: How does the pie taste? (Chiếc bánh này vị thế nào?)Lisa: It tastes delicious. (Nó ngon lắm).

What does it (sound / feel / smell / look / taste) like?

Nếu câu hỏi bắt đầu với “what” và kết thúc với “like,” thường chúng ta sẽ trả lời với một câu so sánh. Chúng ta sẽ so sánh vật đang được nói tới với một vật khác.

Ví dụ:

Melissa: What does Bob’s new band sound like? (Ban nhạc mới của Bob nghe thế nào?)Jeremy: His new band sounds like one hundred screaming roosters. (Ban nhạc mới của cậu ấy nghe như thể hàng trăm chú gà trống đang gào thét.)Melissa: That sounds terrible. (Thật là kinh khủng.)Jeremy: Exactly. (Đúng vậy.)

Cary: What does the pie taste like? (Chiếc bánh này vị thế nào?)Lisa: It tastes like heaven on a plate! (Cứ như thể thiên đường trên đĩa vậy)Cary: That sounds delicious. (Nghe có vẻ ngon đấy.)Lisa: Absolutely. (Dĩ nhiên rồi.)

Bây giờ hãy nghĩ về những thứ bạn có khả năng nghe, chạm, ngửi, nhìn thấy và nếm được. Sau đó, hãy luyện tập cách hỏi và trả lời các câu hỏi ở trên nhé. 

Nếu bạn muốn thực hành luyện tập với các giáo viên tiếng Anh bản xứ trực tuyến, đăng ký một bài học với Learntalk ngay bây giờ!Các câu hỏi về thính giác tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thính giác tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thính giác tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thính giác tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thính giác tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thính giác tiếng anh là gì


Các hình ảnh về thính giác tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về thính giác tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin chi tiết về thính giác tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment