Bộ POSM là gì và vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệp

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bộ POSM là gì và vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệp thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Bộ POSM là gì và vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Bộ POSM là gì và vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệp”

Đánh giá về Bộ POSM là gì và vì sao cần thiết kế POSM chuyên nghiệpPOSM là ngôn từ không hề xa lạ trong lĩnh vực Marketing nói chung và Trade Marketing nói riêng. mặc khác nếu bạn vẫn còn bỡ ngỡ với thuật ngữ này thì dưới đây Sao Kim sẽ cùng bạn tìm hiểu khái niệm “bộ POSM” là gì và vì sao công ty cần thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp.

POSM là từ viết tắt của Point Of Sales Material trong tiếng Anh, dùng để chỉ các vật phẩm quảng cáo tại điểm bán của hàng bán lẻ, siêu thị, hội trợ, triển lãm… Không có quy định cụ thể về chủng loại, hình dạng hay kích cỡ, tuy nhiên bộ POSM thường gồm có áp phích quảng cáo, tờ rơi, sticker, tentcard , hanger, standee, ô dù, kệ trưng bày, quầy hàng mini, gian hàng, bus poster…

Bộ POSM là gì

Bộ POSM – bộ vật dụng quảng cáo tại điểm bán thường gặp

Trong chiến lược xây dựng thương hiệu bộ POSM là một phần không thể tách rời của hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty.

Với bộ POSM được thiết kế đồng bộ với bộ nhận diện văn phòng, ấn phẩm marketing, bộ nhận diện danh mục… Doanh nghiệp của bạn đã sở hữu hệ thống nhận diện chuyên nghiệp hơn 95% công ty khác.

Như vậy có thể nói bộ POSM – vật dụng quảng cáo tại điểm bán thể hiện bộ mặt của công ty giúp bạn gây ra ấn tượng về sự chuyên nghiệp và tin cậy của thương hiệu với khách hàng.

Quan trọng hơn là luôn ấn tượng hơn đối thủ.

POSM là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu

Thiết kế POSM do Sao Kim thực hiện

> Đọc thêm: Bộ nhận diện thương hiệu bao gồm những gì?

Bộ POSM- Vật dụng quảng cáo tại điểm bán là phương tiện quảng cáo trực quan nhất, gây ra ấn tượng mạnh nhất cho khách hàng ngay tại điểm bán. POSM chuyên nghiệp có thể giúp bạn giành được sự quan tâm của khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên, sau đó tìm hiểu và đưa ra quyết định mua hàng.

Trong trường hợp này, POSM sáng tạo và ấn tượng có tác động trực tiếp tới hành vi mua hàng của người tiêu sử dụng. có thể nói sở hữu bộ thiết kế bộ POSM chuyên nhiệp đóng vai trò quan trọng trong hoạt động marketing và mục tiêu tăng doanh thu của công ty.

> Đọc thêm: Sale kit là gì? Bộ ấn phẩm đẩy nhanh hành vi mua hàng.

Bộ POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán không đơn thuần chỉ là những bức pano quảng cáo hay những kệ trưng bày sản phẩm có thể hiện các thông tin về sản phẩm, chính sách khuyến mãi… mà nó còn là thông điệp mà nhà cung cấp muốn gửi đến cho khách hàng dưới hình thức độc đáo,ấn tượng nhất.

Khi sở hữu thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp đồng nghĩa với việc Doanh nghiệp của bạn cũng đang có một phương tiện truyền thông quảng cáo để gây cảm xúc mạnh, tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý người tiêu sử dụng, nâng cao năng suất bán hàng.

Vai trò của POSM

Tạo ấn tượng chuyên nghiệp tới khách hàng khi đồng bộ nhận diện (POSM của Nông Dược Hai)

Không giống như tên gọi POSM- vật dụng quảng cáo tại điểm bán, ngoài tác dụng thu hút khách hàng tại điểm bán lẻ, nó có thể gây ra sự chú ý và thu hút khách hàng từ ngoài điểm bán. Chỉ cần một lần “đầu tư” chi phí thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp, Doanh nghiệp của bạn có thể tái dùng thường xuyên lần tại các điểm bán lẻ, siêu thị, triển lãm, hội chợ.

Không hề đắt đỏ như hình thức quản cáo trên các phương thuận tiện truyền thông, bộ POSM với ưu điểm gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ di chuyển giúp bạn tiếp cận và thu hút khách hàng một cách hiệu quả chỉ với mức chi phí hợp lý, dùng bền lâu và đem lại hiệu quả cao.

Thiết kế POSM chuyên nghiệp luôn đem lại hiệu quả kinh tế tương đương hiệu ứng truyền thông cho công ty của bạn. Đó cũng là mục đích cuối cùng mà mỗi Doanh nghiệp muốn đạt được trong chiến lược xây dựng thương hiệu.

Hãy LH ngay với Sao Kim qua hotline 0964.699.499 hoặc [email protected] để hỗ trợ bạn xây dựng bộ nhận diện cho Doanh nghiệp thiết kế bộ POSM chuyên nghiệp ấn tượng ngay từ hôm nay.


Follow các bài viết chất lượng của Sao Kim tại: 

Blog Sao KimCẩm Nang Sao Kim 

Facebook: Sao Kim Branding

Case study BehanceSao Kim Branding

#SaoKim #SaoKimBranding #POSM #ThietKePOSM #POSMLaGiCác câu hỏi về thiết kế posm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiết kế posm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiết kế posm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiết kế posm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiết kế posm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiết kế posm là gì


Các hình ảnh về thiết kế posm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về thiết kế posm là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về thiết kế posm là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment