Bài giảng trực tuyến (E-Learning) là gì ?

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bài giảng trực tuyến (E-Learning) là gì ? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Bài giảng trực tuyến (E-Learning) là gì ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Bài giảng trực tuyến (E-Learning) là gì ?”

Đánh giá về Bài giảng trực tuyến (E-Learning) là gì ?


Xem nhanh
Đã có công văn cuộc thi thiết kế bài giảng Elearning của các Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh,
Để gúp các thầy cô hiểu rõ hơn thể lệ của kì thi thiết kế bài giảng elearning năm 2020, xin mời thầy cô hãy xem video này trước khi bắt tay vào làm nhé.
Thầy cô có thể tham khảo sản phẩm bao gồm tệp nguồn, sản phẩm dự thi và thuyết minh:
https://drive.google.com/drive/folders/15NGSRKGvEWEFBDKAlG8cZH3kTX59vCAR?usp=sharing

Hãy bấm vào link bên dưới Đăng kí kênh để nhận video mới nhất :
https://www.youtube.com/channel/UC-y3zSkLJWdwWyfZa8GP23g?sub_confirmation=1
----------------------------------
Người hướng dẫn:
►Teacher: Bùi Duy Phương
►Tel: 0977.669.623
►Website: https://buiduyphuong.com/
►Facebook: https://www.facebook.com/buiduyphuong1
► Like Fanpage: https://www.facebook.com/teacherduyphuong

E-learning ( viết tắt Electronic-Learning) dịch ra tiếng Việt có nghĩa là học trực tuyến hay giáo dục trực tuyến.

Theo nghĩa tổng quát, E-learning là một ngôn từ dung để mô tả việc học tập, đào tạo dựa trên công nghệ thông tin và truyền thông.

E-learning là phương thức học tập thông qua một thiết bị có liên kết mạng với một máy chủ ở nơi khác có lưu trữ sẵn các nội dung bài giảng dạng số và phần mềm cần thiết để có khả năng tương tác (câu hỏi/ yêu cầu/ ra đề) với học viên học trực tuyến từ xa. Giáo viên có thể truyền tải hình ảnh, âm thanh hoặc tài liệu tương tác qua đường truyền băng thông rộng hoặc liên kết không dây (WiFi, WiMAX), mạng nội bộ (LAN).

elearning-la-gi

Ở một khía cạnh rộng hơn, E-learning được hiểu như là một môi trường học tập tổ hợp các công nghệ lưu trữ, mã hóa và truyền tải dữ liệu. Ở môi trường này, ngoài việc người học và giảng viên có thể tương tác với nhau, hoặc tương tác với hệ thống học trực tuyến. Người học còn có thể tự lựa chọn cho mình những phương thức học tập tương đương lựa chọn các công cụ hỗ trợ tiến trình học tập sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Trong môi trường E-learning, đòi hỏi người học phải có tinh thần tự học/ tự thống kê rất cao. tuy nhiên, ngày càng có thường xuyên công cụ được trang bị, tích hợp vào hệ thống E-learning, người học sẽ dễ dàng hơn trong việc tự học của mình như hệ thống lịch nhắc nhở học tập, làm bài kiểm tra, hệ thống đánh giá tiềm lực, hay hệ thống tự động thiết kế tiến trình học tập theo mục tiêu.

Tóm lại, E-learning là cách giáo dục công nghệ cao và tiên tiến, được áp dụng hầu hết cho các đơn vị cơ quan muốn tự động hóa quá trình đào tạo của đơn vị mình. Việc dùng E-learning sẽ đem lại một số lợi ích hơn hẳn so với phương thức giáo dục truyền thống.Các câu hỏi về thiết kế bài giảng e learning là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thiết kế bài giảng e learning là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thiết kế bài giảng e learning là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thiết kế bài giảng e learning là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thiết kế bài giảng e learning là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thiết kế bài giảng e learning là gì


Các hình ảnh về thiết kế bài giảng e learning là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về thiết kế bài giảng e learning là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thông tin về thiết kế bài giảng e learning là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment