Thi trắc nghiệm là gì?

Cập nhật ngày 27/07/2022 bởi mychi

Bài viết Thi trắc nghiệm là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thi trắc nghiệm là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Thi trắc nghiệm là gì?”

Thi trắc nghiệm là hình thức thi khá phổ biến trong vài năm trở lại đây. Vậy thi trắc nghiệm là gì? Các phương pháp làm bài thi trắc nghiệm như thế nào? Hãy cùng AZtest theo dõi qua bài tổng hợp sau đây.

Thi trắc nghiệm là gì?
Thi trắc nghiệm là gì?

Thi trắc nghiệm là gì?

Tùy vào cách phân biệt của mỗi người mà có từng khái niệm “thi trắc nghiệm” khác nhau. Từ trắc nghiệm trong tiếng Hán có nghĩa như sau: “trắc” là đo lường, “nghiệm” là suy xét, chứng thực. Vậy thi “trắc nghiệm” là bài kiểm tra đo lường, chứng thực kiến thức của học sinh. 

Trắc nghiệm khách quan (tên tiếng Anh là Objective test) là phương pháp dùng để kiểm tra nhanh kiến thức, kỹ năng của người nào đó qua các câu hỏi đúng sai, câu hỏi lựa chọn đáp án A, B, C để đánh giá.

Một số loại trắc nghiệm phổ biến

Phương pháp trắc nghiệm được chia làm 3 loại: trắc nghiệm quan sát, vấn đáp và viết

Ưu, nhược điểm của hình thức thi trắc nghiệm

Đối với hình thức thi nào đều có các ưu và nhược điểm nhất định. Cụ thể như sau:

7 phương pháp làm bài thi trắc nghiệm đạt điểm cao

Để chuẩn bị cho quá trình ôn thi, AZtest xin giới thiệu một số phương pháp làm bài thi trắc nghiệm như sau:

Trên đây là một vài chia sẻ của AZtest về câu hỏi “thi trắc nghiệm là gì?” mà các bạn có thể tham khảo. Hãy đến với www.aztest.vn, hệ thống cung cấp website trắc nghiệm trực tuyến cho các cá nhân, trường học, doanh nghiệp… có nhu cầu cung cấp đề thi trực tuyến cho người dự thi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

>>> XEM THÊM: Thi trắc nghiệm THPT có từ năm nào
Nguồn: https://aztest.vn/news/tin-tuc-giao-duc/thi-trac-nghiem-la-gi-547.htmlCác câu hỏi về trắc nghiệm là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê trắc nghiệm là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết trắc nghiệm là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết trắc nghiệm là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết trắc nghiệm là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về trắc nghiệm là gì


Các hình ảnh về trắc nghiệm là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về trắc nghiệm là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về trắc nghiệm là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment