Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không? – FE CREDIT

Cập nhật ngày 17/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không? – FE CREDIT thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không? – FE CREDIT trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Thẻ tín dụng phụ có tiện ích gì và có nên mở thẻ phụ hay không? – FE CREDIT”

Thẻ tín dụng đang được sử dụng ngày càng phổ biến trong thanh toán chi tiêu mua sắm của nhiều người với ưu điểm chi tiêu trước – thanh toán sau kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Thẻ tín dụng có hai loại: thẻ tín dụng chính và thẻ tín dụng phụ. Thẻ chính được biết đến khá rộng rãi. Tuy nhiên, thẻ phụ còn là một khái niệm xa lạ đối với phần đông khách hàng. Để có thể tận dụng tối đa những tiện ích của thẻ tín dụng, hãy cùng tìm hiểu thẻ tín dụng phụ là gì, ưu điểm và hạn chế của thẻ tín dụng phụ nhé?

The-tin-dung-phu-co-tien-ich-gi-va-co-nen-mo-the-phu-hay-khong-1

Phân biệt thẻ tín dụng chính và thẻ tín dụng phụ

Thẻ tín dụng chính là thẻ do chủ tài khoản phát hành cho chính mình.

Thẻ tín dụng phụ là thẻ do chủ thẻ chính đăng ký phát hành bổ sung cho người khác nhằm chia sẻ tiện ích thẻ tín dụng của mình tới các thành viên trong gia đình hay bạn bè.

Chỉ có chủ thẻ chính mới có quyền yêu cầu mở thẻ phụ và hạn mức thẻ cho một hay nhiều người khác.

Điều kiện mở thẻ phụ như thế nào?

– Việc đăng ký thẻ phụ khá đơn giản vì hầu hết chủ thẻ phụ không cần chứng minh thu nhập với ngân hàng/ công ty tài chính.

– Tuổi quy định để được cấp thẻ phụ khoảng từ 15 trở lên.

– Đa số ngân hàng đều hạn chế số lượng thẻ tín dụng phụ được mở kèm là 2, nhưng cũng có ngân hàng/ công ty tài chính cho phép nhiều hơn. Ví dụ như tại FE CREDIT, một chủ thẻ chính có thể mở lên đến 9 thẻ phụ.

– Những ngân hàng hay công ty tài chính khác nhau sẽ có những quy định về điều kiện chủ thẻ phụ khác nhau.

Một số lưu ý khi mở thẻ tín dụng phụ cho người thân

– Tùy vào quy định của từng ngân hàng, thẻ phụ sẽ được miễn phí thường niên hay không. Nếu có, thông thường phí thường niên thẻ phụ chỉ bằng 50% phí thường niên thẻ chính. Tuy nhiên, chủ thẻ phụ được sử dụng tất cả dịch vụ như thẻ chính và mọi giao dịch đều được tính chung vào hạn mức của thẻ chính. Bảng sao kê hàng tháng vẫn liệt kê tất cả các giao dịch của cả thẻ chính và thẻ phụ.

– Nên đặt hạn mức cho thẻ tín dụng phụ để đảm bảo an toàn tài chính. Bởi không ít chủ thẻ tín dụng chính vô tư mở thẻ phụ cho người khác vì thẻ phụ được miễn phí thường niên. Tuy nhiên, họ quên mất rằng chủ thẻ phụ khó kiểm soát được chi tiêu của mình khi họ không phải là người chịu trách nhiệm trả nợ thẻ.

Paying by card

Nên đặt hạn mức cho thẻ TD phụ để đảm bảo an toàn tài chính

Có thể nói, với thẻ tín dụng phụ, chủ thẻ chính dễ dàng chia sẻ tiện ích thẻ tín dụng của mình với người thân và bạn bè hơn. Chủ thẻ phụ có thể chi tiêu trước – thanh toán sau một cách tiện lợi, nhanh chóng và tận hướng trọn vẹn ưu đãi ngang bằng chủ thẻ chính. Bên cạnh đó, khi mở thẻ phụ, điều kiện và thủ tục đăng ký đơn giản hơn rất nhiều so với mở một chiếc thẻ tín dụng mới; và thông thường bạn sẽ được miễn phí thường niên.

Tuy nhiên, để có thể tận dụng tối đa tiện ích của thẻ tín dụng phụ và không để thẻ phụ trở thành gánh nặng tài chính của mình, chủ thẻ chính nên kiểm soát việc chi tiêu của chủ thẻ phụ để tránh trường hợp chủ thẻ phụ “vung tay quá trán”.

Nguồn: Tổng hợpCác câu hỏi về mở thẻ tín dụng phụ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê mở thẻ tín dụng phụ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết mở thẻ tín dụng phụ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết mở thẻ tín dụng phụ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết mở thẻ tín dụng phụ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về mở thẻ tín dụng phụ là gì


Các hình ảnh về mở thẻ tín dụng phụ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về mở thẻ tín dụng phụ là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về mở thẻ tín dụng phụ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment