Thế nào là phân hạng tướng và bảng phân hạng tướng? | Thắng bại tại kỹ năng

Cập nhật ngày 15/08/2022 bởi mychi

Bài viết Thế nào là phân hạng tướng và bảng phân hạng tướng? | Thắng bại tại kỹ năng thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Thế nào là phân hạng tướng và bảng phân hạng tướng? | Thắng bại tại kỹ năng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : Thắng bại tại kỹ năng”

Phân hạng tướng (Hero Tier List) là việc sắp xếp các tướng thường được sử dụng trong trò chơi. Với các mức hạng (tier) càng cao thì với cùng một mức độ kỹ năng chơi nhưng độ hiệu quả và khả năng chiến thắng với tướng đó trong một game cũng cao hơn so với các tướng ở hạng thấp hơn. Qua danh sách này, chúng ta có thể nắm rõ để biết phải chơi tướng nào và áp dụng trong chiến thuật phù hợp trong các bậc xếp hạng và Meta game hiện tại.

Phân hạng tướng được phân chia theo tỷ lệ thắng, mức độ chọn và tầm ảnh hưởng ở bậc Bạch Kim trở lên.

Cụ thể:

Hạng S: Những tướng thường làm tốt vai trò của mình và khi họ làm tốt thì team của họ cũng dễ dàng chiến thắng. Thậm chí nếu họ có chơi không tốt thì team cũng có khả năng lật ngược lại thế trận và giành chiến thắng.

Hạng A: Những tướng có sát thương mạnh mẽ và cực kỳ hữu dụng nhưng cũng đơn giản sử dụng. Không đòi hỏi kỹ năng người chơi nhiều, tuy nhiên nếu người chơi có kỹ năng tốt, đồng nghĩa chiến thắng của đội là rất cao.

Hạng B: Những tướng yêu cầu kỹ năng người chơi ở mức khá, có khả năng dự đoán các bước di chuyển của đối phương để thực hiện những kỹ năng định hướng trúng đích cũng như việc ra vào giao tranh sao cho hợp lý.

Hạng C: Những tướng có sức mạnh thông thường hoặc cực khó để chơi tốt. Có thể trong vài trường hợp bạn sẽ tỏa sáng nhưng không chắc điều đó sẽ mang chiến thắng cho đội.

Hạng D: Chơi cho vui thì được chứ đừng hy vọng nhiều khả năng thắng. Đơn giản là cần farm cực nhiều mới có thể phát huy tối đa được sức mạnh. Ngoài ra bạn phải hiểu rõ đặc tính của tướng, cách lên đồ và nâng kỹ năng sao cho thật hợp lý theo tình huống trận đấu.

Hạng F: Những tướng này nói chung là cần được tăng thêm sức mạnh, nếu các bạn có ý định dùng những tướng này leo xếp hạng thì không nên 1 chút nào. Tốt nhất là tập ở chế độ đánh thường nhiều lần đi đã, sau đó tham khảo những người chơi kỹ năng cao để biết được họ lên trang bị gì, lối đánh cũng như cách di chuyển để hoàn thiện lối chơi. Từ đó tăng cao tỷ lệ chiến thắng cho đội.

Dưới đây là bảng phân hạng tướng hiện tại theo đánh giá của Hội đồng Liên Quân. Bạn nghĩ sao về bảng phân hạng tướng này?

Các bạn cần lưu ý một điều là vị trí của các tướng trong bảng trên có thể thay đổi với mỗi người chơi do mỗi Kiện Tướng sẽ từ từ thông thạo các vị tướng đòi hỏi kỹ năng cao thông qua thời gian, việc đi đúng đường (lối đánh, cách di chuyển, nhiệm vụ bản thân trong trò chơi,…).Các câu hỏi về bậc s là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê bậc s là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết bậc s là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết bậc s là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết bậc s là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về bậc s là gì


Các hình ảnh về bậc s là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về bậc s là gì tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về bậc s là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment