[REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “[REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam” Bài viết [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “[REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam”

Đánh giá về [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam

Xem nhanh
Lotion, Emulsion, Gel hay Kem đều thuộc về dòng kem dưỡng, là bước cuối cùng trong quy trình dưỡng da, có tác dụng khoá những lớp dưỡng phía trước lại.

Sự khác biệt của chúng nằm ở kết cấu và thành phần, cũng như đáp ứng được nhu cầu của từng loại da.

Cùng mình khám phá thế giới của các loại kem dưỡng này nhé
---------------------------------------------------------------------------------------------------------------
????Mọi chi tiết xin liên hệ:
link mua sản phẩm: https://thohoang.mynuskin.com
facebook: https://www.facebook.com/thohoangbc
nhắn tin: http://m.me/thohoangbc
instagram: https://www.instagram.com/thohoangbc/
mail: [email protected]

[REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam [REVIEW] Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion. – Rivi Việt Nam

image

Nhắc đến OHUI các tín đồ của mỹ phẩm chắc không còn xa lạ gì với các bạn đúng không? OHUI là dòng mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc đã tiếp cận với thị trường Việt Nam đã lâu mà chất lượng thì k cần bàn cãi rồi đúng không nào? Sau khi được một người bạn tặng cho sản phẩm sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion dùng thử và sau đây mình chia sẽ cảm nhận của mình về sản phẩm này. Nhắc đến OHUI các tín đồ của mỹ phẩm chắc không còn xa lạ gì với các bạn đúng không? OHUI là dòng mỹ phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc đã tiếp cận với thị trường Việt Nam đã lâu mà chất lượng thì k cần bàn cãi rồi đúng không nào? Sau khi được một người bạn tặng cho sản phẩm sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion dùng thử và sau đây mình chia sẽ cảm nhận của mình về sản phẩm này.

Nhắc tới Emulsion là loại sữa dưỡng lỏng hơn cream có chức năng cấp nước cho da. Ưu điểm của nó so với kem là thấm hút khá nhanh, dùng được cho cả buổi sáng và tối, đồng thời còn dùng làm sữa dưỡng trước khi trang điểm. Vì vậy, Emulsion trở thành sản phẩm dưỡng ẩm không thể bỏ qua, vì cả 4 mùa trong năm các loại da đều cần cấp nước, với thể lỏng và dễ thẩm thấu nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ thở cho da, giảm bớt bài tiết dầu, hạn chế mụn phát sinh. Nhắc tới Emulsion là loại sữa dưỡng lỏng hơn cream có chức năng cấp nước cho da. Ưu điểm của nó so với kem là thấm hút khá nhanh, dùng được cho cả buổi sáng và tối, đồng thời còn dùng làm sữa dưỡng trước khi trang điểm. Vì vậy, Emulsion trở thành sản phẩm dưỡng ẩm không thể bỏ qua, vì cả 4 mùa trong năm các loại da đều cần cấp nước, với thể lỏng và dễ thẩm thấu nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và dễ thở cho da, giảm bớt bài tiết dầu, hạn chế mụn phát sinh.

Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion
Trông khá là đơn giản vì vỏ được thiết kế bằng thủy tinh mà ????

Mỹ phẩm Ohui The First Emulsion là loại sữa dưỡng cô đặc cao có cấu trúc giống như tinh dầu nhưng không chứa dầu được thương hiệu mỹ phẩm ohui của Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chuyên sâu chia nhỏ các phân tử, thấm sâu vào da đạt hiệu quả làm ẩm và mịn da tức thì mà không gây nhờn rít khi sử dụng. Sản phẩm có chứa thành phần Royal Jelly (sữa ong chúa) cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, giảm việc sản xuất melanin, kích thích các sắc tố trắng hồng cùng với thành phần Stem SP đem lại độ sáng tự nhiên cho làn da, nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ sâu bên trong. Mỹ phẩm Ohui The First Emulsion là loại sữa dưỡng cô đặc cao có cấu trúc giống như tinh dầu nhưng không chứa dầu được thương hiệu mỹ phẩm ohui của Hàn Quốc sản xuất với công nghệ chuyên sâu chia nhỏ các phân tử, thấm sâu vào da đạt hiệu quả làm ẩm và mịn da tức thì mà không gây nhờn rít khi sử dụng. Sản phẩm có chứa thành phần Royal Jelly (sữa ong chúa) cung cấp nguồn dưỡng chất dồi dào, giảm việc sản xuất melanin, kích thích các sắc tố trắng hồng cùng với thành phần Stem SP đem lại độ sáng tự nhiên cho làn da, nuôi dưỡng làn da trắng mịn từ sâu bên trong.

Mua hàng chính hãng tại đây Mua hàng chính hãng tại đây

Lấy một lượng sữa dưỡng Ohui The Fisrt Emulsion bằng hạt bắp rồi chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) nhẹ nhàng tán đều khắp mặt, xoa 2 tay tạo độ ẩm, vỗ nhẹ và ôm lấy khuôn mặt giúp sữa thấp sâu vào da. Lấy một lượng sữa dưỡng Ohui The Fisrt Emulsion bằng hạt bắp rồi chấm 5 điểm trên mặt (trán, mũi, cằm và hai bên má) nhẹ nhàng tán đều khắp mặt, xoa 2 tay tạo độ ẩm, vỗ nhẹ và ôm lấy khuôn mặt giúp sữa thấp sâu vào da.

→ Các thành phần nổi trội:

Royal Jelly (sữa ong chúa), Stem SP, rHSCP, polysac charide polymers và một số thành phần khác. Royal Jelly (sữa ong chúa), Stem SP, rHSCP, polysac charide polymers và một số thành phần khác.

Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion
Xoa đều để sữa được hấp thụ toàn mặt nhé!

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu riêu cua biển

→ Công dụng:

Sữa dưỡng OHUI The First Emulsion nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cải thiện nếp nhăn và giúp gia săn chắc và các dấu hiệu mệt mỏi lão hóa… Còn có khả năng dưỡng ẩm cao chống khô da, lão hóa da do thiếu độ ẩm, giúp da luôn mềm mại, khỏe mạnh. Với thành phần Stem đem lại độ sáng trong cho làn da cùng với thành phần polysac charide polymers thiên nhiên giống với da hình thành lớp màng bảo vệ da khỏi các tác hại từ bên ngoài giúp da mền mịn và nhẹ nhàng. Sữa dưỡng OHUI The First Emulsion nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong, cải thiện nếp nhăn và giúp gia săn chắc và các dấu hiệu mệt mỏi lão hóa… Còn có khả năng dưỡng ẩm cao chống khô da, lão hóa da do thiếu độ ẩm, giúp da luôn mềm mại, khỏe mạnh. Với thành phần Stem đem lại độ sáng trong cho làn da cùng với thành phần polysac charide polymers thiên nhiên giống với da hình thành lớp màng bảo vệ da khỏi các tác hại từ bên ngoài giúp da mền mịn và nhẹ nhàng.

Bổ sung thêm thành phần hạt nhân rHSCP làm dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp có tác dụng hoạt hoá quá trình trao đổi chất trên da, đánh thức năng lượng từ sâu bên trong da, nâng đỡ cấu trúc da, tăng cường độ đàn hồi giúp da săn chắc, giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu mệt mỏi, ngăn ngừa tình trạng lão hoá da sớm. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần polysac charide polymers thiên thiên giống với da góp phần hình thành lớp màng giữ ẩm cho da tạo cảm giác mềm mịn thật mát và nhẹ nhàng, chống khô và lão hoá da do thiếu hụt độ ẩm, duy trì độ ẩm mịn và mềm mại giúp da luôn khoẻ đẹp. Bổ sung thêm thành phần hạt nhân rHSCP làm dung dịch nuôi dưỡng tế bào mầm tái tổ hợp có tác dụng hoạt hoá quá trình trao đổi chất trên da, đánh thức năng lượng từ sâu bên trong da, nâng đỡ cấu trúc da, tăng cường độ đàn hồi giúp da săn chắc, giảm thiểu nếp nhăn và các dấu hiệu mệt mỏi, ngăn ngừa tình trạng lão hoá da sớm. Ngoài ra, sản phẩm còn chứa thành phần polysac charide polymers thiên thiên giống với da góp phần hình thành lớp màng giữ ẩm cho da tạo cảm giác mềm mịn thật mát và nhẹ nhàng, chống khô và lão hoá da do thiếu hụt độ ẩm, duy trì độ ẩm mịn và mềm mại giúp da luôn khoẻ đẹp.

Theo mình thì sản phẩm Ohui The Fisrt Emulsion này khá tốt nhưng giá thành cho 1 chai 150ml này tầm gần 2 triệu rất khó khăn cho chị em mình. Nhưng Ohui đã có thêm các loại sản phẩm set mini và sample cho các bạn dung thử mà giá cã cũng khá phải chăng mà chất lượng thì không thua gì sản phẩm full nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình! Hãy chia sẽ để biết thêm nhiều dòng mỹ phẩm tốt nhé! Theo mình thì sản phẩm Ohui The Fisrt Emulsion này khá tốt nhưng giá thành cho 1 chai 150ml này tầm gần 2 triệu rất khó khăn cho chị em mình. Nhưng Ohui đã có thêm các loại sản phẩm set mini và sample cho các bạn dung thử mà giá cã cũng khá phải chăng mà chất lượng thì không thua gì sản phẩm full nhé. Cám ơn các bạn đã đọc bài viết của mình! Hãy chia sẽ để biết thêm nhiều dòng mỹ phẩm tốt nhé!

Sữa dưỡng OHUI THE FIRST Emulsion
Sữa dưỡng có màu vàng nhạt, thấm rất nhanh vào da.

♥ Để có kết quả dưỡng da chống lão hóa tốt nhất, nên sử dụng trọn bộ sản phẩm Ohui The First, tham khảo thêm các link bên dưới :

 1. Ohui The First Cell Revolution Essence : Cho da cảm giác láng mượt và căng bóng sau khi sử dụng.
 2. Ohui The First Cell Revolution Ampoule : Tinh chất vàng hạn chế tình trạng da khô, sắc da tối màu, tăng độ đàn hồi cho da.
 3. Ohui The First Cell Source : Huyết thanh khởi nguồn tế bào là giải pháp tái tạo phục hồi làn da.
 4. Ohui The First Cell Revolution Cream Intensive : Kem dưỡng chống lão hóa có thành phần tế bào gốc giúp tái sinh làn da.
 5. Ohui The First Mask Treatment : Mặt nạ dưỡng da phục hồi nét đẹp sau giấc ngủ ngon.
AMAZONUSA 2,000,000 đ Đến nơi bán
OHUIViệt Nam 2,100,000 đ Đến nơi bán
 • Loại da phù hợpMọi loại da

 • Độ tuổi phù hợp Từ 18 đến 50 tuổi

 • Cấu tạo sản phẩmLỏng Cấu tạo sản phẩmLỏng

 • Dung tích150 ml

 • Thời điểm dử dụng Buổi sáng, Buổi tối Thời điểm dử dụng Buổi sáng, Buổi tối

 • khả năng kích ứng 0.0001 khả năng kích ứng 0.0001

 • Ưu điểm
  • Thấp hút nhanh, tác dụng nhanh
  • Bổ sung độ ẩm cho da
  • Chống lão hóa da
  • Nuôi dưỡng và tái tạo da
 • Nhược điểm
  • Giá khá cao
image3 bình luận imageQuỳnh Chi 3.4image

khi mình dùng sản phẩm thì thấy các nếp nhăn trên da mặt giảm rõ rệt,kèm theo đó thì da có vẻ mịn màng hơn. khi mình dùng sản phẩm thì thấy các nếp nhăn trên da mặt giảm rõ rệt,kèm theo đó thì da có vẻ mịn màng hơn.

imageimage

imageMai Chi 3.4image

Sản phẩm có mùi rất thơm và dễ chịu, có điều giá thành khá cao và dung dịch tạo cảm giác dính dính không được dễ chịu cho lắm! Sản phẩm có mùi rất thơm và dễ chịu, có điều giá thành khá cao và dung dịch tạo cảm giác dính dính không được dễ chịu cho lắm!

imageimage

imagesu 3image

Thấp hút nhanh, tác dụng nhanh Bổ sung độ ẩm cho da Chống lão hóa da Nuôi dưỡng và tái tạo da Thấp hút nhanh, tác dụng nhanh Bổ sung độ ẩm cho da Chống lão hóa da Nuôi dưỡng và tái tạo da

imageimage

Tiện dụng: Tiện dụng:

Hiệu quả: Hiệu quả:

Giá thành: Giá thành:

Độ dễ chịu:

Thiết kế:

Tổng điểm: Tổng điểm:

image

sản phẩm cùng danh mục (87) sản phẩm cùng danh mục (87)

sản phẩm cùng thương hiệu (157) sản phẩm cùng thương hiệu (157)

Login/Register access is temporary disabled

Các câu hỏi về the first emulsion là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê the first emulsion là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết the first emulsion là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết the first emulsion là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết the first emulsion là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về the first emulsion là gì

Các hình ảnh về the first emulsion là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về the first emulsion là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về the first emulsion là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment