Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo

Cập nhật ngày 06/09/2022 bởi mychi

Bài viết Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Timo”

Đánh giá về Thẻ đen (Thẻ tín dụng đen) là gì? Đặc quyền của thẻ đen | Timo


Xem nhanh

Thẻ tín dụng mà hầu hết mọi người đang dùng là thẻ tín dụng chuẩn có chức năng thanh toán trước chi trả sau. Nó mang lại cho người dùng khá nhiều lợi ích. Tuy nhiên, nếu dòng thẻ chuẩn này chưa mang lại cho bạn những lợi ích như mong muốn thì bạn hãy tìm hiểu sang dòng thẻ tín dụng màu đen. Với dòng thẻ này, quyền lợi của bạn không những được thăng cấp mà còn đặt bạn ở vị trí người dùng cao cấp hơn nhiều lần. Cùng ngân hàng số Timo để biết rõ hơn thẻ đen (thẻ tín dụng đen) là gì trong bài viết dưới đây.

Tham khảo thêm bài: Hướng dẫn làm thẻ thanh toán quốc tế

Menu Ẩn
1. thẻ đen là gì?
2. Đặc quyền của thẻ đen
3. Mở thẻ tín dụng Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi
4. Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

thẻ đen là gì?

Thẻ đen (còn gọi là thẻ tín dụng đen) được biết đến với tên gọi là thẻ hạng bạch kim (Platinum), tiếng anh là Black card. Thẻ đen được phát hành với vai trò là dòng thẻ tín dụng cao cấp nhất của một ngân hàng, dù đó là ngân hàng trong hay ngoài nước. được nhắc đến là thẻ tín dụng màu đen. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng thỏa mãn điều kiện để làm thẻ đen, cũng như không phải ngân hàng nào cũng có thể cấp dòng thẻ tín dụng này. Vì thế, trên thực tế, số lượng thẻ tín dụng đen không có nhiều trên thị trường. Đồng thời, “thẻ tín dụng đen” hoàn toàn không cùng nghĩa hoặc đề cập đến khái niệm “tín dụng đen“.

Thông thường, thẻ tín dụng này có đặc điểm:

 • Hạn chế về số lượng thẻ cấp ra thị trường.
 • Yêu cầu về số tiền tối thiểu trong tài khoản khá cao, con số có thể lên hàng chục tỷ đồng tùy theo chính sách của ngân hàng.
 • Phí duy trì thẻ được áp dụng cao hơn nhiều lần thẻ thông thường.
 • Thẻ chỉ được cấp cho những đối tượng được ngân hàng quy định, không phải đại trà.
Thẻ tín dụng đen (Nguồn Internet)

thẻ đen là gì? (Nguồn: Internet)

Đặc quyền của thẻ đen

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard/Visa dạng chuẩn để sử dụng có thể nói là khá dễ dàng khi các ngân hàng đang dần mở rộng điều kiện phát hành thẻ. Vì thế, việc bạn có cơ hội sở hữu thẻ đen sẽ mang lại cho bạn những đặc quyền đặc cách cao cấp hơn gấp nhiều lần. Chủ thẻ tín dụng đen có cơ hội tận hưởng đặc quyền “chưa bao giờ” có thể ưu đãi hơn từ các dịch vụ mà ngân hàng có liên kết cung ứng.

 • Hầu hết, các thẻ đen đều được mặc định cung cấp bảo hiểm toàn cầu bao gồm: Bảo hiểm du lịch, bảo hiểm rút tiền, bảo hiểm giao dịch, bảo hiểm hoãn chuyến bay, bảo hiểm mất ví, bảo hiểm tư trang… tùy theo chính sách của ngân hàng mà số tiền bảo hiểm kèm hạn mức bảo hiểm sẽ được áp dụng triệt để.
 • Một số ngân hàng tổ chức chương trình tặng thưởng cao cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán.
 • Khách hàng sở hữu thẻ đen sẽ được cung cấp nhiều dịch vụ như dịch vụ hỗ trợ 24/7, ở phòng khách sạn miễn phí, phòng chờ sân bay cao cấp, cung cấp lối đi riêng,…
 • Các ưu đãi về mua sắm cũng được áp dụng cho chủ thẻ tín dụng đen ở mức cao hơn thẻ tín dụng chuẩn thông thường.
 • Các dịch vụ cộng thêm như dịch vụ tin nhắn SMS, dịch vụ ngân hàng điện tử, thanh toán online sử dụng chữ ký điện tử (Token) … hầu như được cung cấp miễn phí.
 • Một số thẻ đen áp dụng chương trình tích lũy chặng bay để chi trả điểm thưởng cho khách hàng với những ưu đãi từ các hãng bay nội địa và quốc tế.
 • Một số thẻ tín dụng đen còn áp dụng chi trả hoàn tiền cashback cho chủ thẻ dựa trên số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng.
 • Những ưu đãi về sân golf cao cấp tại nội địa hay quốc tế cũng được áp dụng cho chủ thẻ đen.

Có thể nói, thẻ tín dụng đen không chỉ đem đến những lợi ích không giới hạn cho chủ thẻ, mà đây còn được xem là đồ vật khẳng định được vị thế của bản thân. Với chiếc thẻ đen quyền lực này, bạn sẽ trông thật nổi bật. Nếu bạn mơ ước có được chiến đen trong tương lai, vì sao không đăng ký thẻ tín dụng để bắt đầu tích lũy điểm tín dụng tốt và xây dựng sổ tiết kiệm ngân hàng số tiền khủng để đủ điều kiện mở thẻ tín dụng đen ngay hôm nay? Những bước đầu tiên luôn quan trọng nhất! Hy vọng bài viết mang đến cho bạn đầy đủ thông tin về chiếc thẻ tín dụng đen!

 • Mở thẻ tín dụng Timo Visa – Nhận ngay hàng loạt ưu đãi

  Miễn phí phát hành thẻ & phí thường niên trọn đời

  Sở hữu thẻ tín dụng dễ dàng chỉ với sao kê lương từ 6 triệu VND

  Được chấp nhận ở 62.000 địa điểm trong nước và 30 triệu địa điểm toàn cầu

  Hạn mức tín dụng lên đến 500 triệu VND, có thể rút tiền mặt đến 50% hạn mức

  Thẻ được bảo mật an toàn, đóng và mở thẻ trực tiếp trên ứng dụng Timo!

  ĐĂNG KÝ NGAY!


Các câu hỏi về thẻ đen là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thẻ đen là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thẻ đen là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thẻ đen là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thẻ đen là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thẻ đen là gì


Các hình ảnh về thẻ đen là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về thẻ đen là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung chi tiết về thẻ đen là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment