thách thức danh hài Tiếng Anh là gì

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết thách thức danh hài Tiếng Anh là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu thách thức danh hài Tiếng Anh là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “thách thức danh hài Tiếng Anh là gì”

Đánh giá về thách thức danh hài Tiếng Anh là gìVietnamesethách thức danh hài

EnglishCrack Them Up

nounkræk ðɛm ʌp

Thách thức danh hài là trò chơi truyền hình được Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và Doanh nghiệp Truyền thông và Giải trí Điền Quân hợp tác sản xuất, mỗi thí sinh sẽ có một phút để chọc cười hai vị giám khảo và giành giải thưởng.

Ví dụ song ngữ

1.

Thách thức danh hài không giới hạn độ tuổi hay quốc tịch đối với người tham gia, và người nước ngoài đều đặn có khả năng đăng ký tham gia.

Crack Them Up does not have age or nationality restrictions for participants, and foreigners can register to take part.

2.

Bạn có thích xem Thách thức danh hài không?

Do you like watching Crack Them Up?

Ghi chú

Tên một số các chương trình truyền hình nè!

– gương mặt thân quen: your face looks familiar

– giọng hát Việt: the voice

– thần tượng âm nhạc Việt Nam: Vietnam idol

– ai thông minh hơn học sinh lớp 5?: are you smarter than a 5th grader?Các câu hỏi về thách thức danh hài tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê thách thức danh hài tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết thách thức danh hài tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết thách thức danh hài tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết thách thức danh hài tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về thách thức danh hài tiếng anh là gì


Các hình ảnh về thách thức danh hài tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về thách thức danh hài tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về thách thức danh hài tiếng anh là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment