Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo” Bài viết Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo”

Đánh giá về Từ điển cho quẹt thủ Tinder: 11 thuật ngữ anh em phải thông thạo

Tinder là một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trong 1-2 năm trở lại đây. Các ông có thể cười cợt và cho rằng thật nực cười khi tìm kiếm một ai đó qua các ứng dụng online. Tinder là một ứng dụng hẹn hò nổi tiếng trong 1-2 năm trở lại đây. Các ông có thể cười cợt và cho rằng thật nực cười khi tìm kiếm một ai đó qua các ứng dụng online.

Nhưng sự thật là nhiều người đã tìm được một mối quan hệ mà người ta mong muốn qua Tinder đấy! Nhưng sự thật là nhiều người đã tìm được một mối quan hệ mà người ta mong muốn qua Tinder đấy!

Nếu các ông cũng đang nhen nhóm ý định hay đang chân ướt chân ráo bước vào đường đua này, hãy nắm vững từ điển những thuật ngữ sau để không hiểu sai đối phương. Nếu các ông cũng đang nhen nhóm ý định hay đang chân ướt chân ráo bước vào đường đua này, hãy nắm vững từ điển những thuật ngữ sau để không hiểu sai đối phương.

GWTF, kiểu hẹn hò dành cho trai nhát yêu - GWTF là gì?

GWTF, kiểu hẹn hò dành cho trai nhát yêu – GWTF là gì?

​Khi mới tìm hiểu về khái niệm GWTF là gì, tôi đã cười khẩy cho cho rằng đây đơn thuần là một kiểu vẽ chuyện của mấy tên nít ranh tập tành yêu đương. ​Khi mới tìm hiểu về khái niệm GWTF là gì, tôi đã cười khẩy cho cho rằng đây đơn thuần là một kiểu vẽ chuyện của mấy tên nít ranh tập tành yêu đương.

1 | SGBB – SGDD: Sugar baby – Sugar daddy

Chắc các ông cũng chẳng lạ gì với 2 từ này.

Sugar daddy là những người đàn ông trưởng thành, có tiền, có địa vị. Sugar daddy là những người đàn ông trưởng thành, có tiền, có địa vị.

Sugar baby là những cô gái trẻ, đẹp.

Trong mối quan hệ này, sugar baby sẵn sàng đánh đổi một lợi ích gì đó (thường là lợi ích về tình dục) và được các sugar daddy chu cấp tiền bạc, tài sản. Trong mối quan hệ này, sugar baby sẵn sàng đánh đổi một lợi ích gì đó (thường là lợi ích về tình dục) và được các sugar daddy chu cấp tiền bạc, tài sản.

2 | LTR – Long term relationship 2 | LTR – Long term relationship

Như tên gọi của nó, đây là mối quan hệ lâu dài và có cam kết với nhau. Như tên gọi của nó, đây là mối quan hệ lâu dài và có cam kết với nhau.

Đây được xem là một mối quan hệ khá nghiêm túc, truyền thống và sự thật là không phải ai cũng kỳ vọng về điều này khi quẹt Tinder! Đây được xem là một mối quan hệ khá nghiêm túc, truyền thống và sự thật là không phải ai cũng kỳ vọng về điều này khi quẹt Tinder!

3 | ONS – One night stand 3 | ONS – One night stand

Nếu như Long term relationship là những bữa cơm nhà thì ONS lại giống như một buổi ăn phở.

Người bán phở và người ăn phở thậm chí chẳng nhớ mặt, chẳng nhớ tên của nhau, chỉ có sự trao đổi tình dục mà thôi. Người bán phở và người ăn phở thậm chí chẳng nhớ mặt, chẳng nhớ tên của nhau, chỉ có sự trao đổi tình dục mà thôi.

Nói là one night stand nhưng sự thật là nó có thể là 2 đêm, 3 đêm tùy vào sở thích và cảm hứng của cả hai. Nói là one night stand nhưng sự thật là nó có thể là 2 đêm, 3 đêm tùy vào sở thích và cảm hứng của cả hai.

tu dien cho quet thu tinder 11 thuat ngu anh em phai thong thao 3 ONS là gì? Là nhu cầu bình thường hay ham muốn vô độ của đàn ông?

✅ Mọi người cũng xem : quần xi-líp là gì

ONS là gì? Là nhu cầu bình thường hay ham muốn vô độ của đàn ông?

Để trả lời ngắn gọn ONS là gì thì đây là một kiểu quan hệ đang được nhiều gã đàn ông xem như một món ăn tình dục mỗi ngày. Để trả lời ngắn gọn ONS là gì thì đây là một kiểu quan hệ đang được nhiều gã đàn ông xem như một món ăn tình dục mỗi ngày.

4 | 419 – For 1 night

Đây cũng là một thuật ngữ chắc khá quen thuộc với các ông. Đây cũng là một thuật ngữ chắc khá quen thuộc với các ông.

Về cơ bản, nó cũng giống như One night stand, tình một đêm.

Nhưng khác ở chỗ 419 chính là chỉ một đêm duy nhất, chứ không thêm một đêm nào khác nữa cả.

5 | 429 – For tonight

429 đơn giản là một từ viết tắt để thỏa thuận một cuộc hẹn:

For tonight – Tối nay nhé!

6 | FWB – Friends with benefit 6 | FWB – Friends with benefit

Đây là mối quan hệ mà cả hai cùng nhau trao đổi một quyền lợi gì đó trong một khoảng thời gian tương đối, nhưng không có được có tình yêu. Đây là mối quan hệ mà cả hai cùng nhau trao đổi một quyền lợi gì đó trong một khoảng thời gian tương đối, nhưng không có được có tình yêu.

Công thức của mối quan hệ này chính là tình bạn + tình dục và tất cả chỉ dừng lại ở đó. Công thức của mối quan hệ này chính là tình bạn + tình dục và tất cả chỉ dừng lại ở đó.

Không yêu đương, không ghen tuông, không kỳ vọng, không nói đến những ràng buộc trong tương lai. Không yêu đương, không ghen tuông, không kỳ vọng, không nói đến những ràng buộc trong tương lai.

Trong mối quan hệ này, ai yêu – người đó thua! Trong mối quan hệ này, ai yêu – người đó thua!

tu dien cho quet thu tinder 11 thuat ngu anh em phai thong thao 4

7 | NSA – No string attached 7 | NSA – No string attached

Đây cũng là một thuật ngữ mang ý nghĩa tương tự như Friends with benefit. Đây cũng là một thuật ngữ mang ý nghĩa tương tự như Friends with benefit.

Trao đổi tất cả, nhưng không có tình yêu và không có một sợi dây ràng buộc nào cả! Trao đổi tất cả, nhưng không có tình yêu và không có một sợi dây ràng buộc nào cả!

8 | GWTF – Go with the flow 8 | GWTF – Go with the flow

Go with the flow hay còn gọi là xuôi theo dòng – đến đâu hay đến đó!

Trong các kiểu mối quan hệ thì đây có lẽ là một kiểu khiến cho cả hai vừa tận hưởng trọn vẹn vừa thoải mái với mọi thứ. Trong các kiểu mối quan hệ thì đây có lẽ là một kiểu khiến cho cả hai vừa tận hưởng trọn vẹn vừa thoải mái với mọi thứ.

Nó không áp lực và quá cam kết như kiểu Long term relationship, nó cũng không qua loa và mì ăn liền như ONS hay 419, nó cũng không quá “lạnh nhạt” như FWB hay NSA, nó cân bằng hơn. Nó không áp lực và quá cam kết như kiểu Long term relationship, nó cũng không qua loa và mì ăn liền như ONS hay 419, nó cũng không quá “lạnh nhạt” như FWB hay NSA, nó cân bằng hơn.

419, ONS, BD... và những thuật ngữ ‘chuyện ấy’ gắt nhất thường được sử dụng

419, ONS, BD… và những thuật ngữ ‘chuyện ấy’ gắt nhất thường được sử dụng

​Những thuật ngữ liên quan đến ‘chuyện ấy’ này đang dần dần trở nên phổ biến hơn, thậm chí là trở thành một trào lưu trong cộng đồng giới trẻ. ​Những thuật ngữ liên quan đến ‘chuyện ấy’ này đang dần dần trở nên phổ biến hơn, thậm chí là trở thành một trào lưu trong cộng đồng giới trẻ.

9 | NSFW – Not safe/suitable for work 9 | NSFW – Not safe/suitable for work

Đây là một thuật ngữ anh em thường gặp khi chuẩn bị được xem một nội dung nào đó mang yếu tố nhạy cảm. Đây là một thuật ngữ anh em thường gặp khi chuẩn bị được xem một nội dung nào đó mang yếu tố nhạy cảm.

Not safe for work – nghĩa là nội dung này không phù hợp, không “an toàn” để mở ra ở một nơi đông người hay ở công ty! Not safe for work – nghĩa là nội dung này không phù hợp, không “an toàn” để mở ra ở một nơi đông người hay ở công ty!

Hãy xem nó bí mật – một mình.

tu dien cho quet thu tinder 11 thuat ngu anh em phai thong thao 2

10 | NPNC – No pics, no chat 10 | NPNC – No pics, no chat

Không gửi hình thì không nói chuyện.

Khi nhận được thuật ngữ này thì anh em nên hiểu là đối phương muốn xem hình ảnh của anh em. Còn hình gì thì phải hỏi thêm mới biết! Khi nhận được thuật ngữ này thì anh em nên hiểu là đối phương muốn xem hình ảnh của anh em. Còn hình gì thì phải hỏi thêm mới biết!

11 | NPNR – No pics, no reply 11 | NPNR – No pics, no reply

Tương tự như thuật ngữ ở trên: Không có hình thì không trả lời! Tương tự như thuật ngữ ở trên: Không có hình thì không trả lời!

Các câu hỏi về term friend là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê term friend là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết term friend là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết term friend là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết term friend là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về term friend là gì

Các hình ảnh về term friend là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm báo cáo về term friend là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung về term friend là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment