Sử dụng các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Sử dụng các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Sử dụng các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Sử dụng các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking”

Đánh giá về Sử dụng các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking


Xem nhanh
- Rất cảm ơn mọi người đã xem video,
- Để đáp lại tôi xin gửi đến các bạn tấm lòng của tôi, trả công khi tải app và đăng ký thành công theo các link ở dưới đây,
- Ngoài phần thưởng riêng của từng app, tôi xin gửi thêm cho cho các bạn, phần thưởng sẽ được chuyển qua tài khoản MOMO hoặc tài khoản ngân hàng.
+ Lưu ý: phần thưởng sẽ kết thúc theo trương trình khuyến mãi.

1. Đăng ký agribank emobile banking trực tuyến : ( khuyến mãi 100.000₫ từ Agribank đến khi hết giải thưởng - áp dụng đến hết năm 2021)
🔔 Tải ứng dụng ⬇️ Agribank E-Mobile Banking trên thiết bị di động với 2 hệ điều hành IOS (AppStore) https://apps.apple.com/vn/app/agribank-e-mobile-banking/id935944952?l=vi và Android (CH Play) https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpay.Agribank3gu0026hl=viu0026gl=US

2.Đăng ký sử dụng MBBank trực tuyến - không cần đến ngân hàng ( công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)
Link cho android: https://shorten.asia/s3CBE4pF
Link cho ios: https://shorten.asia/v4ghjbD3

3.Đăng ký teckcombank online (công 30.000 và kết thúc khi hết khuyến mãi)
https://shorten.asia/QGSHTVyr

4. app của ngân hàng MSB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)
link cho androi: https://shorten.asia/WPbauUZB
link ios: https://shorten.asia/5vQ9hXuM

5. app của ngân hàng VPB (công 20.000₫ và kết thúc khi hết khuyến mãi)
link cho androi: https://shorten.asia/Kj4Afj8u
link cho ios: https://shorten.asia/JYchBvpc

6. đăng ký MoMo u0026 làm theo hướng dẫn để nhận quà nhé! ( công 30.000₫)
https://momo.vn:4445/referral/MDkwMzE1MzU4NiZsaXhpMjAxOQ==

MÃ giới thiệu : 0903153586
Cảm ơn

Sau khi Làm xong các bạn chụp màn hình đăng ký thành công và gửi về Zalo, kèm Số điện thoại và Số tài khoản, Sau đó mình Sẽ kiểm tra lại, Trong vòng 48 giờ các bạn Sẽ nhận tiền

-đăng ký kênh tại : http://youtube.com/lephuocsang/c
-điện thoại, momo, zalo: 0903.153.586
và đừng quên chia sẻ video này đến người thân và bạn bè để họ cũng nhận được khuyến mãi như bạn.

Cùng chủ đề với Agribank E-Mobile Banking:
 • Lấy lại và đổi mã PIN cho ATM Agribank trên điện thoại
 • Xem biến động số dư và lịch sử chuyển nhận tiền trên Agribank E-Mobile Banking
 • Cách đăng ký và lấy lại mật khẩu Agribank E-Mobile Banking
 • Cách thanh toán tiền điện online bằng Agribank E-Mobile Banking

Bên cạnh SMS BankingInternet Banking, Agribank còn có một dịch vụ hỗ trợ khách hàng khác có chức năng tương tự được đánh giá cao hơn đó chính là Agribank E-Mobile Banking.

Thông qua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được cài đặt trên smartphone, người sử dụng sẽ dễ dàng quản lý số tiền trong tài khoản ATM đồng thời được sử dụng các tính năng thanh toán trực tuyến khác vô cùng tiện lợi.

Và trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu một vài tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking đi kèm hướng dẫn dùng dành cho các bạn đang tìm hiểu hoặc những ai mới bắt đầu biết đến dịch vụ này.

Tóm tắt nội dung ẩn
Hướng dẫn các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking
1. Đăng ký, đăng nhập
2. Kiểm tra số tiền trong ATM
3. Đổi mật khẩu
4. Thiết lập đăng nhập và xác nhận giao dịch bằng vân tay
5. Chuyển tiền
6. Xem lịch sử chuyển nhận tiền
7. Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, vàng, lãi suất gửi tiết kiệm…

Hướng dẫn các tính năng cơ bản của Agribank E-Mobile Banking

1. Đăng ký, đăng nhập

Để đăng ký tài khoản Agribank E-Mobile Banking, bạn cần có tài khoản hoặc thẻ ATM tại ngân hàng Agribank cùng lúc ấy gặp trực tiếp nhân viên để làm giấy tờ đăng ký sản phẩm Agribank E-Mobile Banking. Sau khi đăng ký bạn sẽ có thông tin đăng nhập bao gồm số điện thoại và mật khẩu được dùng trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking

 • Tải về Agribank E-Mobile Banking (Android/iOS)

✅ Mọi người cũng xem : nhân viên văn phòng tiếng hàn là gì

2. Kiểm tra số tiền trong ATM

Trong giao diện chính của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sau khi đăng nhập, bấm vào biểu tượng Tài khoản. Số tiền sẽ được hiển thị bằng đơn vị VND, bên cạnh đó bằng cách này bạn cũng sẽ biết số tài khoản của mình.

✅ Mọi người cũng xem : similar danh từ là gì

3. Đổi mật khẩu

Mật khẩu sẽ được tạo lần đầu tiên khi bạn đăng ký tài khoản Agribank E-Mobile Banking. Sau này nếu bạn muốn đổi mật khẩu, hãy đăng nhập rồi bấm vào biểu tượng người dùng ở góc phải và chọn tính năng Đổi mật khẩu.

Trong giao diện vừa hiện, hãy nhập lại mật khẩu cũ rồi nhập mật khẩu mới và nhập lại một lần nữa. Bấm nút Tiếp tục, nếu thành công bạn sẽ được chuyển về giao diện đăng nhập.

Lưu ý: Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Agribank E-Mobile Banking thì hãy đến gặp trực tiếp nhân viên trong ngân hàng Agribank tại quầy Thẻ ATM để xin cấp lại mật khẩu mới.

✅ Mọi người cũng xem : quan hệ xã hội là gì

4. Thiết lập đăng nhập và xác nhận giao dịch bằng vân tay

Tính năng chỉ hỗ trợ cho các dòng smartphone có trang bị hệ thống cảm biến nhận diện vân tay đồng thời đã chọn nó làm phương thức mở khóa màn hình. Tính năng sẽ giúp bạn đăng nhập vào Agribank E-Mobile Banking một cách nhanh chóng mà không cần nhập mật khẩu và không cần nhận mã xác minh qua tin nhắn SMS khi thực hiện các cuộc giao dịch.

Để kích hoạt tính năng này, sau khi đăng nhập bấm vào biểu tượng danh mục ở phía trên góc phải > chọn mục Cài đặt vân tay.

Tiếp đến kích hoạt 2 tùy chọn Đăng nhập bằng vân tay và Xác thực bằng vân tay. Nếu có bắt buộc “Vui lòng quét vân tay để tiếp tục“, hãy đặt ngón tay lên cảm biến – tương tự như cách mà bạn dùng để mở khóa màn hình điện thoại và nhập lại mật khẩu Agribank E-Mobile Banking là xong.

5. Chuyển tiền

Từ giao diện chính của ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sau khi đăng nhập, bấm nút Chuyển khoản sau đó chọn 1 trong 3 hình thức phù hợp:

 • Chuyển khoản nội bộ qua TK/SDT: Chuyển tiền từ tài khoản Agribank E-Mobile Banking hiện nay sang một tài khoản Agribank E-Mobile Banking bằng số điện thoại đăng ký hoặc số tài khoản.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng qua số thẻ: Chuyển tiền từ tài khoản Agribank E-Mobile Banking Hiện tại sang ATM ngân hàng khác (không phải là ATM) bằng số tài khoản.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng qua số tài khoản: Chuyển tiền từ tài khoản Agribank E-Mobile Banking Hiện tại sang tài khoản/ATM của ngân hàng khác tại Việt Nam bằng số tài khoản.
 • Chuyển tiền 24/7 mã QR: Quét mã QR để chuyển tiền cho người khác hoặc Tạo mã QR cho tài khoản của mình.

Trong đó bạn cần nhập các thông tin sau:

 • Tài khoản nguồn: Số tài khoản hiện nay, được nhập sẵn
 • Ngân hàng thụ hưởng: Chọn ngân hàng tương ứng với số tài khoản/ATM của người nhận – nếu là cách thức chuyển khoản liên ngân hàng.
 • Số tài khoản thụ hưởng: Số tài khoản ngân hàng/ATM nhận tiền
 • Số tiền: Nhập số tiền cần chuyển dưới đơn vị VND
 • Nội dung chuyển khoản: Lời nhắn cho người nhận tiền. có khả năng xóa đoạn văn bản nhập sẵn, điền nội dung mới tùy ý bạn.
 • Lưu thụ hưởng: có thể kích hoạt để lưu số tài khoản người nhận bằng tên gợi nhớ. Lần sau chuyển khoản bạn không cần nhập lại số tài khoản mà chỉ cần chọn tên gợi nhớ.

Sau khi hoàn tất các thông tin trên bấm nút Tiếp tục. Trong giao diện kế tiếp bạn sẽ nhận được các thông tin về mức phí gửi tiền, xác nhận tại đây để mã xác thực được gửi về điện thoại bằng tin nhắn. sử dụng mã xác thực trong giao diện kế tiếp để tiến hành cho phép chuyển tiền.

Lưu ý: Sau khi hoàn thành chuyển khoản, thông thường tiền sẽ được chuyển ngay lập tức vào số tài khoản/ATM người nhận.

✅ Mọi người cũng xem : danh từ số nhiều là gì

6. Xem lịch sử chuyển nhận tiền

Tất cả các hành động liên quan đến số tiền trong tài khoản sẽ được Agribank E-Mobile Banking hiển thị trong tab Thông báo mục Biến động số dư. tuy nhiên nếu bạn muốn xem lại một cách đầy đủ hơn về lịch sử chuyển nhận tiền trong 30 ngày gần nhất thì hãy chọn vào tab Lịch sử GD.

Tại đây, bạn hãy chọn tài khoản cần tra cứu (nếu ứng dụng của bạn có kết nối với nhiều tài khoản. Sau đó chọn loại giao dịch hoặc cũng có khả năng để mặc định để xem tất cả. Và cuối cùng chọn khoảng thời gian muốn xem, từ ngay bao nhiêu đến ngày bao nhiêu. Sau khi hoàn tất, bấm vào biểu tượng kính lúp để tiến hành tra cứu.

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy kết quả, trong đó thông tin cụ thể về cuộc giao dịch và số tiền nhận được hoặc bị trừ.

Lưu ý: Kể từ năm 2022, nếu muốn dùng tính năng tra cứu Lịch sử giao dịch cũng như Biến động số dư bạn cần đăng ký dịch vụ với giá 8.800VND/tháng. Xem cụ thể tại đây.

7. Tra cứu tỷ giá ngoại tệ, vàng, lãi suất gửi tiết kiệm…

Đây là tính năng thuộc nhóm tiện ích mà Agribank E-Mobile Banking cung cấp. Nhờ nó bạn có thể biết được thông tin giá vàng hôm nay, tỷ giá hối đoái cho đến tính lãi suất khi gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank vô cùng tiện lợi.

Để sử dụng, từ ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sau khi đăng nhập, cuộn xuống dưới một chút và chọn mục Tra cứu tỷ giá.

Tiếp đến chọn các loại tỷ giá mà bạn muốn xem:

 • Tỷ giá ngoại tệ: Bao gồm thông tin tỷ gia của ngày hôm nay và tính năng quy đổi. Ví dụ 1 USD bằng bao nhiêu VND, rất hữu ích cho những ai nhận tiền Western Union online.
 • Lãi suất: Bao gồm thông tin lãi xuất với nhiều hình thức – kỳ hạn và % lãi suất và tính năng tính toán lãi suất. Bạn chỉ cần hoàn thành các trường bắt buộc như kiểu lãi suất, số tiền gửi, ngày gửi, kỳ hạn, % lãi suất là hệ thống sẽ tính ra số tiền lãi mà bạn có khả năng nhận được.
 • Giá vàng: Thay vì lặn lội truy cập các trang web để biết giá vàng trong ngày hôm nay mua vào bán ra là bao nhiêu thì tất cả đã có trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. bên cạnh đó bạn còn hỗ trợ Quy đổi nhénh để tính số lượng vàng mình đang có ra VND nữa.

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ có tính chất tham khảo.Các câu hỏi về tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì


Các hình ảnh về tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem nội dung chi tiết về tên gợi nhớ trong chuyển khoản agribank là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment