Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không?

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không?”

Đánh giá về Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không?


Xem nhanh
Ung thư biểu mô tế bào vảy - Thực hành giải phẩu bệnh - BỘ MÔN GIẢI PHẨU BỆNH - KHOA Y DƯỢC - ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Hỏi

Chào bác sĩ,

Em đã sinh 2 cháu và đang muốn sinh cháu thứ ba. Em có khám phụ khoa và làm xét nghiệm PAP. Kết quả là có bất thường tế bào biểu mô vảy, có tế bào biểu mô vảy không điển hình ý nghĩa chưa xác định ( ASCUS), tế bào tuyến nhân nhỏ và tế bào viêm. Bác sĩ cho em hỏi xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không? Em đang rất lo lắng,mong bác sĩ tư vấn giúp em, em cảm ơn bác sĩ.

Nguyễn Thị Liên (1988)

Trả lời

Chào bạn,

Với câu hỏi “Xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS có sao không?”, bác sĩ xin giải đáp như sau:

Xét nghiệm PAP (sàng lọc tế bào cổ tử cung) là xét nghiệm kiểm tra những thay đổi bất thường của tế bào cổ tử cung. ASCUS là bắt đầu có sự thay đổi ngay trong các tế bào cổ tử cung, những thay đổi này hầu như luôn là dấu hiệu của nhiễm HPV, nhưng cũng có khả năng là dấu của tiền ung thư. ASCUS là dạng phổ biến nhất của kết quả xét nghiệm PAP bất thường. Bạn nên làm thêm xét nghiệm HPV và soi cổ tử cung để phát hiện sớm tổn thương bất thường.

Nếu bạn còn thắc mắc về xét nghiệm PAP có kết quả ASCUS, bạn có thể đến bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để kiểm tra và tư vấn thêm. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Chúc bạn có thật nhiều sức khỏe.

Trân trọng!

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng bấm số HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng MyVinmec để được hạn chế ngay 20% phí khám bệnh lần đầu trên toàn hệ thống Vinmec (áp dụng từ 1/8 – 30/9/2022). Quý khách cũng có thể quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn tư vấn từ xa qua video với các bác sĩ Vinmec mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

Được giải đáp bởi Bác sĩ chuyên khoa II Phạm Thị Tuyết Mai – Bác sĩ Sản Phụ Khoa – Khoa sản phụ khoa, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng.Các câu hỏi về tế bào vảy không điển hình asc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tế bào vảy không điển hình asc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tế bào vảy không điển hình asc là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tế bào vảy không điển hình asc là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tế bào vảy không điển hình asc là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tế bào vảy không điển hình asc là gì


Các hình ảnh về tế bào vảy không điển hình asc là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về tế bào vảy không điển hình asc là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về tế bào vảy không điển hình asc là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment