Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group

Cập nhật ngày 25/03/2023 bởi mychi

Bài viết Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group” Bài viết Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group”

Đánh giá về Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group

Xem nhanh
Tập đoàn CEO Việt Nam Holding với tiền thân là Tập đoàn CEO Việt Nam, ra đời với thành viên xuất phát là Học viện Doanh nhân CEO Việt Nam (trước đây là Học viện CEO Việt Nam) đến nay đã phát triển lên 12 công ty thành viên cùng với những dự án mới đầy triển vọng hoạt động đa ngành trên nhiều lĩnh vực.

Tập đoàn CEO Việt Nam Holding được sáng lập và vận hành bởi Chuyên gia - Doanh nhân Ngô Minh Tuấn – Chủ tịch Hội đồng quản trị, đây là thành quả tâm huyết sau 15 năm làm việc, tư vấn, đào tạo và vận hành các doanh nghiệp của ông.
______________________________
▶ Hệ Thống Giáo Dục THPT CEO School Việt Nam - Trực thuộc tập đoàn CEO Việt Nam - Được thành lập bởi thầy Ngô Minh Tuấn.
▶ Đăng ký kênh: http://bit.ly/ceoschool-youtube để cập nhật video mới nhất.
Tham khảo thông tin trường tại:
▶ Hotline: 0788776622
▶ Email: [email protected]
▶ Fanpage: Fb.com/ceoshool.edu.vn (Trường THPT CEO Việt Nam)
▶ Trụ sở: Toà nhà CEO Việt Nam, Số 62/4 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ngày đăng: 04/08/2022

Trên hành trình 19 năm không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO Group luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh. Trên hành trình 19 năm không ngừng lớn mạnh, Tập đoàn CEO Group luôn lấy sứ mệnh vì cuộc sống chất lượng hơn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước cũng như góp phần làm cho thế giới phồn vinh.

Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Chăm sóc sức khỏe. Hướng đến mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, Tập đoàn CEO tập trung vào 5 trụ cột kinh doanh cốt lõi bao gồm: Phát triển và quản lý Bất động sản, Phát triển và quản lý Bất động sản nghỉ dưỡng, Xây dựng, Giáo dục và phát triển nguồn nhân lực, Chăm sóc sức khỏe.

ceo-group

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.  Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Trong bài viết này, Bách Khoa Land xin chia sẻ toàn bộ thông tin về tập đoàn VIN Group, các dự án mà tập đoàn này đã triển khai xây dựng, những đánh giá khách quan nhất về tập đoàn VIN Group. Hy vọng những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án của tập đoàn MIK có thêm thông tin tham khảo. Trong bài viết này, Bách Khoa Land xin chia sẻ toàn bộ thông tin về tập đoàn VIN Group, các dự án mà tập đoàn này đã triển khai xây dựng, những đánh giá khách quan nhất về tập đoàn VIN Group. Hy vọng những khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu dự án của tập đoàn MIK có thêm thông tin tham khảo.

Các Nội Dung Chính Các Nội Dung Chính

 • 1 CEO GROUP LÀ AI ? GIỚI THIỆU VỀ CEO GROUP
 • 2 THÔNG TIN CHI TIẾT TẬP ĐOÀN CEO GROUP
 • 3 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN CEO GROUP
 • 4 CÁC THÀNH TỰU CEO GROUP ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC
 • 5 CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CEO GROUP
 • 6 CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CEO GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

CEO GROUP LÀ AI ? GIỚI THIỆU VỀ CEO GROUP

Ngày 26/10/2001 – CEO Group chính thức được thành lập với tên ban đầu là “Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO)”. Trải qua gần 16 năm xây dựng, phát triển và mở rộng trên lộ trình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. CEO Group đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển vững mạnh. Ngày 26/10/2001 – CEO Group chính thức được thành lập với tên ban đầu là “Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO)”. Trải qua gần 16 năm xây dựng, phát triển và mở rộng trên lộ trình trở thành một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam. CEO Group đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự nỗ lực và phát triển vững mạnh.

CEO Group hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO được xây dựng và tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với các công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn xuất khẩu lao động (cung ứng nguồn nhân lực). CEO Group hay tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn CEO được xây dựng và tổ chức theo mô hình tập đoàn kinh tế tư nhân với các công ty thành viên hoạt động trong 2 lĩnh vực chính là: bất động sản và giáo dục đào tạo gắn xuất khẩu lao động (cung ứng nguồn nhân lực).

 • Tên chính thức: CEO Group
 • Tiền thân: VITECO – Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam
 • Ngày thành lập: 26/10/2001
 • Trụ sở chính: Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
 • Lĩnh vực kinh doanh: Bất động sản, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng, bất động sản nghỉ dưỡng, quản lý khách sạn và du lịch.
 • Vốn điều lệ: 2.570 tỷ VNĐ

Tập đoàn CEO Group còn sở hữu hơn 2000 nhân sự và 10 công ty thành viên lớn tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam bằng những giá trị cốt lõi và các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu. Tập đoàn CEO Group còn sở hữu hơn 2000 nhân sự và 10 công ty thành viên lớn tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Với mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp cho người dân Việt Nam bằng những giá trị cốt lõi và các sản phẩm, dịch vụ hàng đầu.

Với hơn 18 năm không ngừng nỗ lực với những thành công đạt được, CEO Group hiện đang đặt mục tiêu năm 2021 sẽ trở thành doanh nghiệp trong top 250 của VNR500. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn CEO còn sở hữu 1000 ha quỹ đất sạch, trong đó có 358.5 tại Vân Đồn và 450 ha tại đảo ngọc Phú Quốc. Với hơn 18 năm không ngừng nỗ lực với những thành công đạt được, CEO Group hiện đang đặt mục tiêu năm 2021 sẽ trở thành doanh nghiệp trong top 250 của VNR500. Bên cạnh đó, chủ đầu tư tập đoàn CEO còn sở hữu 1000 ha quỹ đất sạch, trong đó có 358.5 tại Vân Đồn và 450 ha tại đảo ngọc Phú Quốc.

✅ Mọi người cũng xem : đa khoa là gì

THÔNG TIN CHI TIẾT TẬP ĐOÀN CEO GROUP

+Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Tập đoàn CEO Group +Tên đầy đủ: Công ty Cổ Phần Tập đoàn CEO Group

+ Logo CEO Group: (CEO Group logo)

Tất Tần Tật về Tập đoàn CEO Group 1

+ Cổ phiếu CEO Group: HNX + Cổ phiếu CEO Group: HNX

+ Chủ tịch CEO Group: Đoàn Văn Bình + Chủ tịch CEO Group: Đoàn Văn Bình

+ Tổng giám đốc CEO Group: là ông Đoàn Văn Bình, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. + Tổng giám đốc CEO Group: là ông Đoàn Văn Bình, người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản.

+ Môi trường làm việc + Môi trường làm việc

doan-van-binh-ceo-group

+ CEO Group đề cao trải nghiệm của ứng viên và nhân viên khi gia nhập Tập đoàn; lấy sự công bằng, minh bạch và cấp tiến làm tiền đề cho các quy định, chính sách về nhân sự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và kết nối. + CEO Group đề cao trải nghiệm của ứng viên và nhân viên khi gia nhập Tập đoàn; lấy sự công bằng, minh bạch và cấp tiến làm tiền đề cho các quy định, chính sách về nhân sự, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, hài hòa và kết nối.

+ Tầm nhìn: Là doanh nghiệp Top 250 của VNR500 chậm nhất năm 2021. + Tầm nhìn: Là doanh nghiệp Top 250 của VNR500 chậm nhất năm 2021.

+ Sứ mệnh: Tập đoàn CEO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh. + Sứ mệnh: Tập đoàn CEO hướng đến phát triển bền vững, bảo vệ môi trường, cân bằng lợi ích giữa doanh nghiệp, cộng đồng và đất nước, vì thế giới phồn vinh.

+ Giá trị cốt lõi: Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín. + Giá trị cốt lõi: Con người – Sáng tạo – Tốc độ – Hiệu quả – Uy tín.

+ CEO GROUP TUYỂN DỤNG

 • Chuyên viên tư vấn
 • Trưởng phòng kinh doanh
 • Giám đốc kinh doanh
 • Chuyên viên Marketing

Địa chỉ : Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội Địa chỉ : Tầng 5, Tháp CEO, Đường Phạm Hùng, Hà Nội

Số điện thoại : (+84 24) 3 787 5136 Số điện thoại : (+84 24) 3 787 5136

Fax: (+84 24) 3 787 5137

Email: [email protected]

Xem thêm bài viết tổng hợp về bất động sản Phú Quốc: https://bachkhoaland.com/du-an-bat-dong-san-phu-quoc/ Xem thêm bài viết tổng hợp về bất động sản Phú Quốc:

Dự Án Bất Động Sản Phú Quốc

✅ Mọi người cũng xem : iphone mất vân tay là gì

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN CEO GROUP

 • Ngày 26/10/2001, CEO Group ra đời với tên gọi Công ty TNHH Thương mại, Xây dựng và Công nghệ Việt Nam (VITECO).
 • Ngày 18/01/2007, thành lập Công ty CP CEO Quốc tế, bắt đầu xây dựng và hoạt động theo mô hình công ty mẹ – con.
 • Ngày 29/03/2007, chuyển đổi loại hình từ TNHH sang công ty cổ phần, đổi tên thành Công ty CP Đầu tư CEO với tổng vốn điều lệ 100 tỷ đồng.
 • Ngày 06/07/2007, CEO Group ký thỏa thuận hợp tác với các cổ đông chiến lược: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Công ty TNHH Chứng khoán Thăng Long (TSC), Công ty Tài chính Bưu điện (PTF).
 • Ngày 11/10/2007, thành lập thêm một công ty thành viên là Công ty CP Xây dựng CEO.
 • Ngày 22/02/2008, thành lập Trường Cao đẳng Đại Việt.
 • Ngày 18/03/2008, thành lập Công ty CP Phát triển Dịch vụ CEO.
 • Ngày 16/02/2009, CEO Group được Tổ chức TUV Nord (Đức) công nhận và cấp chứng chỉ ISO 9001:2008
 • Ngày 19/08/2009, khánh thành Tòa tháp CEO tại HH2 Phạm Hùng – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là tòa nhà hạng A được hoàn thành đúng tiến độ đầu tiên ở khu vực phía Tây Hà Nội.
 • Ngày 16/12/2009, thành lập Công ty CP Đầu tư BMC – CEO.
 • Ngày 29/12/2010, CEO Group thành lập thêm Công ty CP Đầu tư & Phát triển Phú Quốc.
 • Ngày 16/03/2011, thành lập Công ty CP Khai thác mỏ CEO.
 • Ngày 11/10/2012, CEO Group chính thức trở thành công ty đại chúng.
 • Ngày 29/09/2014, cổ phiếu CEO chính thức niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) với mã chứng khoán là CEO.
 • Ngày 21/04/2015, Công ty CP Đầu tư CEO chính thức đổi tên thành Công ty CP Tập đoàn CEO.
 • Ngày 18/1/2016, CEO Group chính thức khai trương Khu nghỉ dưỡng 5 sao Novotel Phu Quoc Resort, đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên trong hệ thống bất động sản nghỉ dưỡng của CEO Group.
 • Ngày 07/04/2016, tái cấu trúc Công ty CP Khai thác mỏ CEO thành Công ty CP Du lịch CEO
 • Ngày 17/10/2016, khánh thành trường Cao đẳng Đại Việt trụ sở tại Bắc Ninh.

chu-dau-tu-ceo-group

CÁC CÔNG TY THÀNH VIÊN CEO GROUP

 • Công ty Cổ phần Phát triển dịch vụ CEO
 • Công ty Cao đẳng Đại Việt
 • Công ty Cổ phần Phát triển Quảng Bình
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Phú Quốc
 • Công ty Cổ phần Du lịch CEO
 • Công ty Cổ phần CEO Quốc tế
 • Công ty TNHH MTV Khách sạn và nghỉ dưỡng CEO
 • Công ty Cổ phần Xây dựng CEO
 • Công ty Cổ phần Phát triển và đô thị Phú Quốc
 • Công ty Cổ phần Đầu tư BMC – CEO
 • Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển du lịch Vân Đồn
 • Công ty TNHH MTV Tư vấn thiết kế C.E.O

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU CEO GROUP ĐÃ VÀ ĐANG TRIỂN KHAI

Thứ nhất – dự án Sonasea Villas & Resort Thứ nhất – dự án Sonasea Villas & Resort

Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group đầu tư và xây dựng đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,… Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort do CEO Group đầu tư và xây dựng đã được UBND tỉnh Kiên Giang phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 số 2424/QĐ-UBND ngày 23/11/2012. Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort là một trung tâm dịch vụ du lịch cao cấp với các loại sản phẩm đa dạng: du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, khách sạn,…

♦ Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort♦ Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 132ha ♦ Tên dự án: Khu tổ hợp du lịch Sonasea Villas & Resort♦ Vị trí: Bãi Trường, Xã Dương Tơ, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 132ha

Nằm tại Bãi Trường là bãi biển trải dài gần 20km, đẹp nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc. Sonasea Villas & Resort sở hữu một vị trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa sơn, mặt hướng biển”. Nằm tại Bãi Trường là bãi biển trải dài gần 20km, đẹp nhất tại đảo Ngọc Phú Quốc. Sonasea Villas & Resort sở hữu một vị trí đắc địa nhất về phong thủy “Lưng tựa sơn, mặt hướng biển”.

Thứ hai – dự án Sonasea Residences Thứ hai – dự án Sonasea Residences

Đây là dự án biệt thự cao cấp của tập đoàn CEO Group đầu tư với vốn dự kiến 12,000 tỷ đồng và có quy mô diện tích 170ha tại xã Dương Tơ, Phú Quốc. Đây là dự án biệt thự cao cấp của tập đoàn CEO Group đầu tư với vốn dự kiến 12,000 tỷ đồng và có quy mô diện tích 170ha tại xã Dương Tơ, Phú Quốc.

♦ Tên dự án: Sonasea Residences♦ Vị trí: Xã Dương Tơ, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 170ha ♦ Tên dự án: Sonasea Residences♦ Vị trí: Xã Dương Tơ, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 170ha

Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường. Sonasea Residences là khu biệt thự cao cấp tọa lạc trên sườn núi Dương Tơ Huyện Đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang, phía Bắc giáp khu công viên cây xanh, phía Đông giáp núi Dương Tơ và Hồ Suối Lớn, Phía Nam giáp trục đường chính đảo và công viên cây xanh, phía Tây giáp đường Cửa Lấp An Thới (50m) và khu trung tâm Bãi Trường.

Thứ ba – dự án Sonasea Golf Estates Thứ ba – dự án Sonasea Golf Estates

Tiếp tục chiến lược đẩy mạnh đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cụ thể là tập đoàn CEO Group đã chọn vị trí Bãi Sao (là bãi biển thuộc top biển đẹp nhất trên thế giới) để triển khai xây dựng dự án mang tên “Sonasea Golf Estate”. Tiếp tục chiến lược đẩy mạnh đầu tư vào du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Cụ thể là tập đoàn CEO Group đã chọn vị trí Bãi Sao (là bãi biển thuộc top biển đẹp nhất trên thế giới) để triển khai xây dựng dự án mang tên “Sonasea Golf Estate”.

♦ Tên dự án: Sonasea Golf Estates♦ Vị trí: Bãi Sao, TT An Thới, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 150.7ha ♦ Tên dự án: Sonasea Golf Estates♦ Vị trí: Bãi Sao, TT An Thới, Phú Quốc♦ Chủ đầu tư: CEO Group♦ Diện tích đất: 150.7ha

Với các dự án quy mô lớn thu hút nhà đầu tư cùng với triển vọng tiềm năng thì CEO Group vẫn đang đẩy mạnh phát triển và đặt mục tiêu doanh thu cao trong năm 2018. Lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn luôn duy trì doanh thu trên 60% trên tổng (năm 2017, doanh thu Quý I của CEO Group hơn 70% ở mảng bất động sản). Với các dự án quy mô lớn thu hút nhà đầu tư cùng với triển vọng tiềm năng thì CEO Group vẫn đang đẩy mạnh phát triển và đặt mục tiêu doanh thu cao trong năm 2018. Lĩnh vực đầu tư bất động sản vẫn luôn duy trì doanh thu trên 60% trên tổng (năm 2017, doanh thu Quý I của CEO Group hơn 70% ở mảng bất động sản).

Trên đây là tổng hợp thông tin về chủ đầu tư CEO Group cùng các dự án mà thương hiệu này đã & đang triển khai. Qua đó, Bách Khoa Land hi vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích. Trên đây là tổng hợp thông tin về chủ đầu tư CEO Group cùng các dự án mà thương hiệu này đã & đang triển khai. Qua đó, Bách Khoa Land hi vọng đây sẽ là những tài liệu tham khảo hữu ích.

tap-doan-ceo-group-phu-quoc

Các câu hỏi về tập đoàn ceo là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tập đoàn ceo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tập đoàn ceo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tập đoàn ceo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tập đoàn ceo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tập đoàn ceo là gì

Các hình ảnh về tập đoàn ceo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về tập đoàn ceo là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thông tin chi tiết về tập đoàn ceo là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment