Tần số đột biến là: – Khánh An

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tần số đột biến là: – Khánh An thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Tần số đột biến là: – Khánh An trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tần số đột biến là: – Khánh An”

Đánh giá về Tần số đột biến là: – Khánh An


Xem nhanh
SINH HỌC 12

ADMICRO

UREKA

ADMICRO

MGID

  • Môn Sinh học 12

    Trong các phương pháp tạo giống, có bao nhiêu phương pháp tạo giống mang đặc điểm di truyền của hai loài khác nhéu? I. Chuyển gen từ tế bào của người vào tế bào vi khuẩn.  II. Dung hợp tế bào trần khác loài tạo ra thể song nhị bội. III. gây ra đột biến, sau đó chọn lọc để được giống mới. IV. Cho lai hai dòng thuần chủng để tạo ưu thế lai. A. 1.  B. 2.  C. 3.  D. 4. 

ADSENSE

ADMICRO

image

ADSENSE

ADMICRO

image

✅ Mọi người cũng xem : a/c là gì trong kế toán

XEM nhéNH CHƯƠNG TRÌNH LỚP 12

YOMEDIA

YOMEDIA

ON

x
image


Các câu hỏi về tần số đột biến là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tần số đột biến là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tần số đột biến là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tần số đột biến là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tần số đột biến là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tần số đột biến là gì


Các hình ảnh về tần số đột biến là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về tần số đột biến là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về tần số đột biến là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment