Tam sinh duyên

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Tam sinh duyên thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Tam sinh duyên trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Tam sinh duyên”

Đánh giá về Tam sinh duyên


Xem nhanh
Bài hát: Tam sinh tam thế (Tam sinh duyên)
Trình bày: Vương Dung u0026 Tiêu Chánh Nam
Trans + Sub: Mặc Tâm

Link FB: https://fb.watch/7hW7dDzmJQ/

Phim: Tiên kiếm kỳ hiệp 3
Diễn viên: Hồ Ca u0026 Hoắc Kiến Hoa
Ko bấn cp này cho lắm nhưng cái clip này hay quá à :X
♥Mặc Tâm♥

DO NOT REUP | Vui lòng không đăng tải video này ở nơi khác

#MusicWithMacGia #NhacTrung #ChineseMusic #MặcTâm

Visit us for more information:
For music: https://www.facebook.com/MusicMacTam/
For game JX3: https://www.facebook.com/trammacvien/

     Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời     Chỉ mong kiếp này có thể cùng người bắt đầu, mặt đối mặt     Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời     Không muốn chúng ta lại hứa hẹn kiếp sau mới gặp lại     Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời     Chỉ vì tìm kiếm người quá lâu mà đoàn tụ lại quá ngắn     Ta lấy tình yêu ba kiếp đổi lấy nhân duyên người một đời     Vì không muốn kiếp này chúng ta lại lỡ mất từng ngày…

     Bạn đã từng yêu một người chưa, bạn đã từng hận một người chưa?

     Ba trăm năm trước, trên Tru Tiên đài, nàng dứt khoát quay mình nhảy xuống, để chàng ở bên kia chiếc gương đồng tận mắt chứng kiến nàng vĩnh biệt cuộc đời.

     Trên thế gian này sẽ không bao giờ có lại một cô gái phàm trần như nàng nữa rồi, thái tử Dạ Hoa trên Cửu Trùng Thiên chẳng qua chỉ là một giấc mộng của nàng, mang theo nỗi đau vô tận và sắc hoa đào nhàn nhạt.

     Nhưng mộng đẹp cuối cùng vẫn phải tỉnh, sau khi vỡ vụn, nàng bưng bát canh Mạnh Bà, vĩnh viễn quên đi mối trần duyên này.

     Ba trăm năm sau, trong Long cung ở Đông Hải, nàng và chàng không hẹn mà gặp, lại một kiếp nữa, lại một đời nữa, nàng bình thản như gió, nhưng không biết vì sao hết lần này đến lần khác chàng dùng bàn tay lạnh giá sờ lên đôi mắt nàng.

     Ba kiếp ba đời, nàng và chàng, có phải là định mệnh đi ngược lại nhân duyên không?

     Ba kiếp ba đời, nàng và chàng, có phải là cuối cùng có thể cùng thực hiện lời hứa đời đời kiếp kiếp không?

 Các câu hỏi về tam sinh duyên là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tam sinh duyên là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment