Chúng ta yêu nhau có phải là tạm bợ?

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết Chúng ta yêu nhau có phải là tạm bợ? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Chúng ta yêu nhau có phải là tạm bợ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Chúng ta yêu nhau có phải là tạm bợ?”

Đánh giá về Chúng ta yêu nhau có phải là tạm bợ?


Xem nhanh
Tâm sự câu truyện dưới phần cmt,nếu được thì mình sẽ kể lại
Mango
Sad
Vài ngày là sẽ có 1 tập nhá!
Nếu được thì mình sẽ đăng nhanh nhất có thể

Có phải một kiểu quan hệ tình cảm mà với anh không có thì thiếu, có rồi lại hóa thành thừa? Có phải là khi anh thích thì yêu đương vồ vập, hết thích rồi có thể dễ dàng phũ nhau ngay? Đã định trước tương lai sẽ có ngày chia tay với một thái độ bình thản đến lạnh lùng, tàn nhẫn hoặc là chỉ muốn yêu ở thời điểm hiện tại, chẳng tha thiết gì nghĩ đến chuyện tương lai sau này?

Em không muốn như thế, em không muốn tạm bợ. 

Làm gì có người con gái nào không muốn một tình yêu đích thực, khi mà đối phương muốn ở bên cạnh mình thật lâu thật lâu. Nếu lỡ như phải chia tay cũng đã từng yêu hết lòng, thành thật bên nhau dù dài hay ngắn thì cũng là đủ cho cả một quãng thời gian cam tâm tình nguyện nắm chặt tay, giữ chặt tim, hy vọng vào một tình yêu vĩnh cửu.

Có phải em đã nghĩ  quá nhiều rồi không? Em chỉ hy vọng tại thời điểm còn yêu nhau tha thiết như những cái ôm còn chặt, như những cái hôn còn ấm, như tấm lưng nương dựa vào nhau còn vững chãi và an nhiên. Anh đã nói sẽ dang tay giữ cả bầu trời cho em, cho dù thế giới có thay đổi nhường nào, anh cũng sẽ không hết yêu em.

Nhưng những gì anh nói là tạm bợ thôi phải không?

Tạm bợ yêu, tạm bợ sánh bước bên nhau như tình nhân xô bồ chốc lát, ngày qua rồi sẽ chỉ đơn thuần còn là quá khứ, tỉnh dậy mà thấy chán là sẽ rũ sạch toàn bộ, chẳng chút nuối tiếc hay vấn vương.

Vốn dĩ cuộc đời luôn không công bằng, nhưng con người cũng không công bằng chẳng kém, tình yêu của mọi người dành cho nhau vốn bên cao bên thấp, bên hời hợt cho có, bên thì sâu nặng, giữ chặt chẳng dám rời. Luôn luôn tồn tại sự mất bình đẳng trong tình yêu, nơi mà kẻ thua cuộc chính là kẻ trót yêu nhiều hơn, không thể từ bỏ. Và là người luôn phải nhận lấy tổn thương.

Anh à, rồi chúng ta sẽ đi về đâu khi anh chỉ coi tình yêu là tạm bợ? Không có tương lai, càng chẳng có ràng buộc, yêu nhau ngày một ngày hai, chẳng cần xét đến nỗi đau của ai, cứ vì cảm tính cá nhân mà khiến đối phương phải khổ. Sự lừa gạt đến một lúc nào đó sẽ kết thúc, đến khi ấy người bị lừa dối còn có thể đau đớn đến mức độ nào?

Nếu chỉ muốn yêu đương tạm bợ, thì em nghĩ ngay từ đầu đừng nên gắn bó. Tình cảm là thứ không thể mang ra tùy ý tiêu khiển như trò giải trí. Nếu anh chỉ coi em tạm bợ, thì chẳng thà đường ai nấy đi, có đau khổ nhưng sau này sẽ không phải người dứt, kẻ níu, nhùng nhằng dây dưa rồi lại càng thêm thương tổn.Các câu hỏi về tạm bợ trong tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tạm bợ trong tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tạm bợ trong tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tạm bợ trong tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tạm bợ trong tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tạm bợ trong tình yêu là gì


Các hình ảnh về tạm bợ trong tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về tạm bợ trong tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung về tạm bợ trong tình yêu là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment