Nghĩa của từ Takeover – Từ điển Anh

Cập nhật ngày 04/09/2022 bởi mychi

Bài viết Nghĩa của từ Takeover – Từ điển Anh thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nghĩa của từ Takeover – Từ điển Anh trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Nghĩa của từ Takeover – Từ điển Anh”

Đánh giá về Nghĩa của từ Takeover – Từ điển Anh


Xem nhanh

giành quyền kiểm soát, tiếm quyền

Giải thích VN: Thay đổi quyền kiểm soát lợi tức của một công ty. Việc giành quyền kiểm soát có thể là một thụ đắc thân thiện hay một đấu thầu không thiện ý (hay đặt giá mua) một công ty đang là mục tiêu để tiếm quyền (target company) và có thể phải đối đầu với kỹ thuật chống cá mập (sharp repellent-mùi hôi chống cá mập). Một hành động tiếm quyền có ác ý (nhằm mục tiêu thay thế ban điều hành hiện tại) thường được cố thực hiện bằng cách đưa ra giá đệm (tender offer-đưa ra giá mềm-giá mua cao hơn giá thị trường). Các phương thức khác có thể là các đề xuất sát nhập tự nguyện các ủy viên ban quản trị (directors), gom góp (tích lũy) dần dần các cổ phần trong thị trường tự do hay tìm cho được những quyền ủy nhiệm (proxy rights) để thiết lập một ban quản trị mới.

sự mua lại để giành quyền kiểm soát công ty

thôn tính
reverse takeover
thôn tính ngược
takeover and merger
thôn tính và hợp nhất
takeover arbitrage
nghiệp vụ acbit thôn tính

thôn tính, chiếm đoạt, sự nắm quyền kiểm soát

tiếp thu, tiếp quản công ty


Các câu hỏi về takeover là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê takeover là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết takeover là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết takeover là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết takeover là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về takeover là gì


Các hình ảnh về takeover là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về takeover là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về takeover là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment