Tải Ví điện tử 9Pay – Thanh toán online trong tầm tay

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tải Ví điện tử 9Pay – Thanh toán online trong tầm tay thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tải Ví điện tử 9Pay – Thanh toán online trong tầm tay trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tải Ví điện tử 9Pay – Thanh toán online trong tầm tay”

Ví điện tử 9Pay là ứng dụng giúp bạn thực hiện thanh toán dễ dàng với đa dạng dịch vụ, tiện ích như nạp điện thoại, data 3G/4G chiết khấu cao, thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ thanh toán QR Code, xác thực sinh trắc học để đăng nhập và xác thực giao dịch. 

Ví điện tử 9Pay - Thanh toán online trong tầm tay

Ví điện tử 9Pay – Thanh toán online trong tầm tay

I. Thông tin ứng dụng Ví điện tử 9Pay

  • Nền tảng: iOS 10.0 trở lên, Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: iOS ~178.9MB, Android ~59MB
  • Loại ứng dụng: Tài chính
  • Nhà phát hành: 9Pay Company

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Ví điện tử 9Pay

1. Nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng đến ví và ngân hàng

Ví điện tử 9Pay hỗ trợ nạp tiền miễn phí thông qua các hình thức chuyển khoản, từ thẻ ngân hàng nội địa, tài khoản ngân hàng liên kết. Tiền trong ví 9Pay bạn có thể chuyển đến ví 9Pay khác hoặc đến 40 ngân hàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào mà không phát sinh phí giao dịch. Đặc biệt với hình thức chuyển qua ngân hàng thì không cần thiết phải thực hiện liên kết trước đó. 

Nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng đến ví và ngân hàng

Nạp tiền, chuyển tiền nhanh chóng đến ví và ngân hàng

2. Mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi

Với ví điện tử 9Pay, bạn có thể nạp điện thoại, mua mã thẻ điện thoại đầy đủ nhà mạng, thẻ data 3G/4G với mức giá cực kỳ ưu đãi vô cùng đơn giản mà không cần phải đi đâu xa. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí phần nào. 

Mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi

Mua mã thẻ điện thoại, thẻ data 3G/4G với giá ưu đãi

3. Thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm

Ứng dụng ví điện tử 9Pay hỗ trợ thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình, tài chính, bảo hiểm trong tích tắc chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn có thể thực hiện thanh toán bất kỳ lúc nào và ở bất cứ đâu mà không lo thanh toán trễ hẹn.

Thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm

Thanh toán hóa đơn điện, nước, tài chính, bảo hiểm

4. Hỗ trợ thanh toán QR Code nhanh chóng, tiện lợi

Chức năng thanh toán QR Code ngay trên ứng dụng 9Pay giúp bạn thực hiện thanh toán các hóa đơn một cách dễ dàng, tiện lợi. Bạn không cần phải cài đặt thêm ứng dụng quét QR Code nào khác mà tất cả đã tích hợp đầy đủ trên ứng dụng này. 

Hỗ trợ thanh toán QR Code nhanh chóng, tiện lợi

Hỗ trợ thanh toán QR Code nhanh chóng, tiện lợi

5. Nhiều chương trình ưu đãi liên tục cập nhật

Khách hàng sử dụng ví điện tử 9Pay sẽ thường xuyên được nhận nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn như khuyến mãi nạp điện thoại, data 3G/4G, voucher giảm giá, chương trình nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè mở ví. 

Nhiều chương trình ưu đãi liên tục cập nhật

Nhiều chương trình ưu đãi liên tục cập nhật

6. Hỗ trợ xác thực vân tay để đăng nhập và thực hiện các giao dịch

Tính năng xác thực sinh trắc học giúp bạn đăng nhập vào ứng dụng cũng như xác thực các giao dịch thanh toán rất thuận tiện và tăng cường tính bảo mật cho tài khoản của bạn.  

Hỗ trợ xác thực vân tay để đăng nhập và thực hiện các giao dịch

Hỗ trợ xác thực vân tay để đăng nhập và thực hiện các giao dịch

Ứng dụng ví điện tử 9Pay giúp bạn thanh toán online các hóa đơn điện, nước, tài chính trong tầm tay chỉ với vài thao tác. Ngoài ra còn nạp điện thoại, data 3G/4G chiết khấu cao. Hãy tải ngay ứng dụng về máy trải nghiệm và để lại bình luận phía dưới bài viết này nhé!

Đóng góp bởi Trần Trúc Linh Xét duyệt & biên tập: Nhóm nội dung Thế Giới Di Động.

645 lượt xemCác câu hỏi về ví 9pay là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ví 9pay là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết ví 9pay là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết ví 9pay là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết ví 9pay là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về ví 9pay là gì


Các hình ảnh về ví 9pay là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về ví 9pay là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về ví 9pay là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment