Tài khoản thanh toán BIDV là gì?

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Tài khoản thanh toán BIDV là gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Tài khoản thanh toán BIDV là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tài khoản thanh toán BIDV là gì?”

Đánh giá về Tài khoản thanh toán BIDV là gì?


Xem nhanh
Hướng Dẫn Đăng Ký BIDV Smart Banking, Chuyển Đổi Tài Khoản BIDV Smart Banking
Cùng theo dõi và đừng quên Like, đăng ký kênh của Hồng nhé!
--------------------------------------------------------------------------------
Đăng ký theo dõi kênh và cập nhật thông tin mới nhất tại:
Website: https://nguyenxuanhong.com
Facebook: https://www.facebook.com/xuanhong.nguyen.509
Fanpage: https://www.facebook.com/nguyenxuanhong.vn
Linked in: https://www.linkedin.com/in/xuan-hong-nguyen/
Youtube Channel: https://youtube.com/c/nguyenxuanhongdisale
Tham gia cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/digitalsales.digitalmarketing

Tài khoản thanh toán nói chung và tài khoản thanh toán BIDV nói riêng là tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng mở tại ngân hàng để dùng các dịch vụ thanh toán do ngân hàng cung ứng.

Hiện tại việc đăng kí một tài khoản thanh toán tại ngân hàng không còn là quá điều kiện, thậm chí bạn còn có thể được làm thẻ miễn phí. Vậy tài khoản thanh toán nói chung và tài khoản thanh toán BIDV nói riêng là gì? Cùng TheBank tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán, về bản chất thì nó là một dạng tài khoản ngân hàng đơn thuần, nhưng xét về chức năng thì nó phong phú hơn. Tài khoản ngân hàng thông thường thì chỉ có chức năng nhận tiền và rút tiền mà thôi, trong khi tài khoản thanh toán đảm nhận thường xuyên chức năng hơn.

Theo quy định của pháp luật: Tài khoản thanh toán là tài khoản tiền gửi không kỳ hạn của khách hàng mở tại ngân hàng để dùng các dịch vụ thanh toán do ngân hàng cung ứng.

➤ Tìm hiểu ngay: Mở tài khoản thanh toán – xu thế tiêu sử dụng mới của người hiện đạihttps://thebank.vn/uploads/ctv/ctv_tran_thi_thanh_thao_395403/2017/12/26/thebank_hinh_1taikhoanthanhtoanlataikhoantienguikhongkihan_1514300341.jpg

Tài khoản thanh toán là tài khoản tiền gửi không kì hạn

Tài khoản thanh toán còn có tên gọi tiếng anh được sử dụng rộng rãi là Spend Account, đây là tài khoản giúp cho bạn có thể chuyển khoản ngân hàng, thanh toán các hóa đơn,…

✅ Mọi người cũng xem : đại sứ văn hóa là gì

So sánh tiền gửi thanh toán và tiền gửi tiết kiệm

Thực tế không khó cho bạn có thể phân biệt được giữa hai loại tiền gửi này. Tiền gửi thanh toán chỉ có chức năng giao dịch thanh toán mà thôi. Bạn có khả năng hoàn toàn có quyền sử dụng tiền gửi thanh toán cho bất kỳ nhu cầu nào của mình. Thế nhưng tiền gửi tiết kiệm thì lại khác, nó được dùng để nảy sinh lợi nhuận dựa trên lãi suất ngân hàng đưa ra. Tiền gửi thanh toán được sử dụng thông qua những loại thẻ thanh toán. Những dòng thẻ thanh toán là thẻ ghi nợ nội địa, thẻ ghi nợ Mastercard/Visa hỗ trợ cho bạn có khả năng thanh toán các khoản giao dịch của mình. Tiền gửi tiết kiệm thì được ghi lại trong quyển sổ tiết kiệm của bạn.

Tiền gửi thanh toán thì không cần có kỳ hạn, có bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu và sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn. Tài khoản này có khả năng nạp thêm bất cứ lúc nào tùy theo mong muốn của bạn. Nhưng những khoản tiền gửi tiết kiệm thì luôn có kỳ hạn nhất định (nếu bạn gửi tiết kiệm có kỳ hạn) để tiến hành tất toán khi đã bao gồm lãi suất.

➤ Xem thêm: Sự khác biệt giữa tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm

Hình 2: Tài khoản thanh toán có thường xuyên thuận tiện ích

Tài khoản thanh toán có thường xuyên tiện ích

✅ Mọi người cũng xem : độ pxl là gì

Mở tài khoản thanh toán tại BIDV

Tài khoản thanh toán BIDV là tài khoản do người dùng sản phẩm thanh toán mở tại Ngân hàng với mục đích gửi, giữ tiền hoặc thực hiện các giao dịch thanh toán qua Ngân hàng bằng các phương tiện thanh toán.

​Đặc điểm sản phẩm

– Đối tượng khách hàng: Cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài

– Tài khoản của cá nhân người không cư trú, người nước ngoài cư trú được quản lý ngoại hối theo quy định của pháp luật.

– Loại tiền gửi: VND, USD, EUR, AUD, CAD, CHF, CNY, DKK, GBP, HKD, JPY, LAK, NOK, SEK, SGD

– Lãi suất huy động: Không kỳ hạn theo số dư cuối ngày.

➤ “Thật đơn giản” để mở tài khoản ngân hàng BIDV

Hình 3: Mở tài khoản dễ dàng

 Mở tài khoản đơn giản

Lợi ích danh mục

– Chuyển tiền nhanh giữa các tài khoản tiền gửi mở tại BIDV

– Giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua dịch vụ BIDV online, BIDV Smart banking, Buno…

– Quản lý biến động số dư với dịch vụ Bank SMS

– Được trích số dư để gửi tiền gửi có kỳ hạn với lãi suất cao hơn so với lãi suất niêm yết tại quầy thông qua kênh giao dịch trực tuyến.

– thuận tiện lợi với việc chuyển lãi tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn vào tài khoản

– Rút tiền mặt, chuyển tiền thông qua thẻ ATM tại hàng ngàn máy ATM

– Đăng ký chuyển tiền định kỳ hoặc điều chuyển vốn tự động giữa các tài khoản để chủ động quản lý tài chính cá nhân

Tiền gửi thanh toán nói chung và tiền gửi thanh toán BIDV nói riêng được dùng thông qua những loại thẻ thanh toán và đa phần có khả năng rút tiền mặt tại những cây ATM. Tiền gửi thanh toán thì không cần có kỳ hạn, có bao nhiêu thì dùng bấy nhiêu và sẽ được tính lãi suất không kỳ hạn. Tài khoản này có thể nạp thêm bất cứ lúc nào tùy theo mong muốn của bạn.Các câu hỏi về tài khoản mặc định bidv là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê tài khoản mặc định bidv là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết tài khoản mặc định bidv là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết tài khoản mặc định bidv là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết tài khoản mặc định bidv là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về tài khoản mặc định bidv là gì


Các hình ảnh về tài khoản mặc định bidv là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về tài khoản mặc định bidv là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm thông tin về tài khoản mặc định bidv là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment