Sức mạnh của tình yêu

Cập nhật ngày 10/08/2022 bởi mychi

Bài viết Sức mạnh của tình yêu thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Sức mạnh của tình yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Sức mạnh của tình yêu”

Đánh giá về Sức mạnh của tình yêu


Xem nhanh
Sức Mạnh Của Tình Yêu 💔 Chuyen co tich | Truyện Cổ Tích Việt Nam

Mọi người có thể xem thêm các câu chuyện trên WOA Fairy Tales - Tiếng Việt:
👉 Truyện Cổ Tích Việt Nam Hay Nhất: Truyện Cổ Tích Việt Nam: 👉 https://go.woanetwork.com/TruyệnCổTíchViệtNam
👈

- TẤT CẢ VIDEO: https://go.woanetwork.com/TruyệnCổTíchMớiRaHayNhất
- Truyện Phép Thuật: https://go.woanetwork.com/TruyệnPhépThuật
- Cổ tích Công Chúa: https://go.woanetwork.com/Truyệncổtíchcôngchúa

#WoaFairyTalesTiếngViệt
#WoaChuyenCoTich
#Cotichvietnam

Nội dung của chúng tôi được chia thành các danh mục sau: truyện ngụ ngôn, truyện dân gian, phép thuật, thần thoại, truyền thuyết và truyện kể có thể tìm thấy trong mọi danh sách phát cụ thể. Hy vọng tất cả các bạn thích kênh của chúng tôi và hãy đăng ký để nhận thông báo về các video tải lên mới nhất.


Lưu ý:
► Truyện Cổ Tích WOA Fairy Tales - Tiếng Việt và tất cả các video của kênh này không “hướng đến trẻ em” theo định nghĩa trong mục 16 C.F.R. § 312.2 của ĐẠO LUẬT BẢO VỆ QUYỀN RIÊNG TƯ TRỰC TUYẾN CỦA TRẺ EM không hướng đến đối tượng trẻ em dưới 13 tuổi. Chúng tôi và (các) chủ sở hữu, đại lý, đại diện và nhân viên của kênh sẽ không thu thập bất kỳ thông tin nào từ trẻ em dưới 13 tuổi và chắc chắn sẽ không cho phép bất kỳ bên thứ ba nào tìm cách thu thập thông tin từ trẻ em dưới 13 tuổi thay mặt cho KÊNH WOA Fairy Tales - Tiếng Việt. Thêm vào đó, chúng tôi từ chối bất kỳ và tất cả ràng buộc và trách nhiệm pháp lý đối với các thông lệ và chính sách của YouTube và các đại lý và công ty con của YouTube, hoặc bất kỳ bên thứ ba liên kết nào khác, liên quan đến việc thu thập dữ liệu.
Tất cả nội dung âm thanh và hình ảnh trong kênh này thuộc sở hữu của SCONNECT, audiojungle.net và được cấp phép bới Creative Commons Attribution.

Kênh khác của chúng tôi:
- WOA Fairy Tales - English: https://go.woanetwork.com/WoaEnglishFairyTales
- WOA Fairy Tales - Tiếng Việt: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesTiengViet
- WOA Fairy Tales - Hindi: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesHindi
- WOA - Fairy Tales Every Day: https://go.woanetwork.com/WoaFairyTalesEveryday
- WOA - Truyện Hay Mỗi Ngày: https://go.woanetwork.com/TruyenHayMoiNgay
---------------------
Thông Tin Về Chúng Tôi
► Take a tour in SCONNECT: https://s-connect.net​
► TikTok: https://go.woanetwork.com/TikTokLuka
► Facebook: https://go.woanetwork.com/FanpageWoaCartoonNetwork
► Appstore: https://go.woanetwork.com/LearningAppForKids
► Our Merch: https://go.woanetwork.com/StoreWolfooWorld
► Gmail: [email protected]
► Visit WOA Network website!: https://woanetwork.com

 Mỗi buổi sáng thức giấc, có thể vươn mình thức dậy mở cửa sổ nhìn về ánh bình minh ngày mới, kèm với một nụ cười mãn nguyện với một ngày ta tiếp tục yêu và không quên vớ lấy chiếc điện thoại nhắn cho gấu một vài mẫu tin nhắn nhỏ. Thầm chúc một ngày tốt lành, hạnh phúc, đại loại như “Gấu ơi, bình minh lên rồi đấy, anh đã dậy, đang chống cằm ngắm ánh bình minh, mặt trời hôm nay tròn và đẹp lắm, anh chúc gấu một ngày tốt lành nhé. Anh yêu gấu.”

Tình yêu khi xem qua, ta cảm thấy đơn giản vậy nhưng thực chất nó mang trong mình một sức mạnh vô hình nào đó vô cùng lớn. Khi yêu, có thể khiến ta trở nên vui vẻ, trẻ trung hơn, tự tin hơn, mãn nguyện hơn với những gì mình đang có và đã có. Đôi khi còn có những tư tưởng cầu tiến hơn, đại loại như trong bài hát “Bức thư tình đầu tiên” của nhạc sĩ Tấn Minh có câu “Vì yêu em, ngày mai anh thêm vững bước hơn trên đường đời”.

Với những người không yêu hoặc chưa yêu hay chưa tìm được tình yêu đích thực của đời mình so với những người đang yêu, thì ta sẽ thấy, có một chút khác biệt bào đó. Những người đang yêu thông thường sẽ bận rộn hơn những người khác một chút, họ sẽ cất công ra và tìm hiểu xem gấu mình có sở thích gì, thích nói chuyện về những chủ đề nào, phong cách nói chuyện ra sao. Sau đó họ sẽ về cố gắng luyện tập bồi bổ kiến thức của mình bằng cách, cặm cụi chăm chú đọc nhiều sách, nghe nhạc nhiều, xem phim nhiều hay đại loại làm một việc gì đó nhiều hơn. Bởi vì họ luôn mong muốn rằng khi hẹn hò cùng gấu, có thể ngồi bên nàng kể huyên thuyên toàn những điều nàng thích. Không những vậy họ còn có những hành động hơi khác người, tưng tửng đáng yêu hơn một tí đó là hay cười cợt một cách vô cớ, cầm điện thoại nhiều hơn, không chỉ là nhắn tin mà là cầm đọc những dòng tin nhắn về người yêu nhắn cho mình dù thời gian đã trôi đi, hay ngồi một mình và lẩm nhẩm một vài câu hát ngọt ngào về tình yêu chẳng hạn. Trong thâm tâm họ lúc nào cũng nghĩ làm thế nào để người yêu mình luôn luôn cười, vui vẻ khi nói chuyện hay ở bên mình.

Sức mạnh của tình yêu - 1

Có thể đến với tình yêu của đời mình hạnh phúc và lãng mạn biết bao (Ảnh minh họa)

Tôi có một cậu bạn thân, cùng học đại học chung trường, hai đứa đến từ hai tỉnh khác nhau. Lúc quen biết và kết nghĩa huynh đệ, tôi thấy cậu bạn mình chẳng có gì đặc biệt, ngoài việc suốt ngày cắm đầu vào cày mấy cái game vô bổ với cái đầu cằn cỗi không có chút cảm xúc gì về cuộc sống hay xúc động trước một điều gì đó. Có những lúc đang chơi game liếc nhìn qua, thấy tôi đang bấm bấm viết mấy vần thơ, cậu nói lãng mạn quá ba ơi. Cậu luôn miệng nói suốt ngày đọc mấy cái vần thơ tình tứ của ông Lưu Trọng Lư, Xuân Diệu với mấy ông Tagore, Pushkin gì đấy rồi người cứ đừ ra mà mờ mờ ảo ảo, đầu óc lúc nào cũng mơ mộng “mơ theo gió, bay theo trăng”, nhưng tôi thì vẫn cứ mặc kệ, đơn giản vì mình thích là được.

Tôi nói lại rằng- học văn mà lúc nào cũng cắm vào mấy cái trò đó thì có ích gì. Cậu bạn chỉ biết nhìn mình cười và lắc đầu thôi. Rồi đến một ngày cậu bạn biết yêu, nghe đâu cô gái xinh xinh gì đó mà bạn thích học cùng khoa nhưng sau một khóa. Từ đó tôi thấy bạn mình có những chuyến biến tích cực đến không ngờ, game thì chơi ít lại và sau một thời gian thì ngừng hẳn. Đêm về cứ ôm điện thoại cốc cốc nhắn tin, rồi còn lại vặn vẹo mình đòi làm giúp mấy bài thơ tình sến sến đem tặng người yêu. Rồi một hôm cậu bạn cũng bắt đầu tập tành hùa theo sở thích của tôi như tập nghe nhạc không lời, nhìn mưa rơi, làm thơ viết văn. Thấy bất ngờ vậy tôi mới mở lời hỏi thì được biết rằng, người yêu mới của bạn rất thích yêu văn thơ. Tôi nói- “người yêu thích văn thơ thì kệ, mắc gì phải thích theo sở thích của cô ấy?”. Thì được giải thích, “nhiều lúc đi chơi cùng người yêu thấy cô ấy toàn bàn luận mấy chuyện văn thơ, nếu yêu và hẹn hò cùng nhau mà không cùng sở thích thì khó có thể nói chuyện vui vẻ với nhau”. Vậy đó, tình yêu đã biến cậu bạn tôi từ một tâm hồn chai sạn, dần đần trở thành một thi sĩ nửa mùa, có tâm hồn nồng nàn, lãng mạn hơn.

Tình yêu là vậy, giống như một liều thuốc không tên, không mùi, không vị, có thể khiến con người ta thay đổi mọi thứ, bất chấp những thứ đã hằn sâu trong bản thân để trở thành một người tốt hơn, yêu đời hơn. Có thể đến với tình yêu của đời mình hạnh phúc và lãng mạn biết bao. Hãy tin tôi đi, khi thích một người nào đó, hãy để ý những hành động và sở thích và hành động của cô ấy. Sau đó hãy tiến tới tìm hiểu về những sở thích đó, nhắn tin tâm sự, gọi điện thoại nói chuyện, chat chit Facebook… nhưng phải kèm theo một chút của sự hài hước. Làm sao để hai tâm hồn có sự đồng điệu với nhau thì tôi tin, cánh cửa đi vào trái tim của cô ấy không khó khăn lắm đâu.

Chia sẻ

Theo An Trần (Khampha.vn)

Tin liên quan
Sự thật về thảo dược Giảo cổ lam hỗ trợ bệnh mỡ máu, huyết áp, tiểu đường?
Sự thật về thảo dược Giảo cổ lam hỗ trợ bệnh mỡ máu, huyết áp, tiểu… Tin tài trợ
Độc chiêu trước khi yêu khiến nàng mệt nhừ cả tối. Quý ông nên thử ngay!
Độc chiêu trước khi yêu khiến nàng mệt nhừ cả tối. Quý ông nên thử… Tin tài trợ
Áp dụng cách này 7 ngày liền đảm bảo thức khuya xem bóng đá không lo hại gan
Áp dụng cách này 7 ngày liền đảm bảo thức khuya xem bóng đá không lo… Tin tài trợ
Sang chảnh như nữ hoàng Anh với thiết kế đồng hồ mới nhất 2022 từ Diamond D
Sang chảnh như nữ hoàng Anh với thiết kế đồng hồ mới nhất 2022 từ… Tin tài trợ | Đăng Quang Watch
imageimage
image
Những tâm sự hay Xem thêm

Báo lỗi nội dung

“, 20, 600, 300, “”, ”); var mlAImzexZY_141_15s = new Banner(‘mlAImzexZY_141_15s’); mlAImzexZY_141_15s.add( “SCRIPT”, “Các câu hỏi về sức mạnh tình yêu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sức mạnh tình yêu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sức mạnh tình yêu là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sức mạnh tình yêu là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sức mạnh tình yêu là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sức mạnh tình yêu là gì


Các hình ảnh về sức mạnh tình yêu là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về sức mạnh tình yêu là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về sức mạnh tình yêu là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment