SỮA HỮU CƠ LÀ GÌ –

Cập nhật ngày 28/08/2022 bởi mychi

Bài viết SỮA HỮU CƠ LÀ GÌ – thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu SỮA HỮU CƠ LÀ GÌ – trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “SỮA HỮU CƠ LÀ GÌ -“

Đánh giá về SỮA HỮU CƠ LÀ GÌ –


Xem nhanh
🌿 Thực phẩm hữu cơ có thể hiểu một cách đơn giản như sau:
• Không chất độc hại, không thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ hay chất diệt nấm
• Không sử dụng nước bẩn, nước bùn cống hay phân bón hóa học
• Không sử dụng giống biến đổi Gen (GMOs)
• Không thuốc kháng sinh
• Không chất kích thích và thuốc tăng trưởng
• Không xử lý bằng chiếu, bức xạ nhiệt
🛒 Khi bạn lựa chọn thực phẩm hữu cơ, đồng nghĩa với việc bạn đang hỗ trợ những người nông dân/nhà sản xuất chân chính luôn cố gắng hằng ngày để nông sản đạt tiêu chuẩn hữu cơ. Vì họ tin rằng thực phẩm hữu cơ sẽ đảm bảo sức khỏe, chất lượng cuộc sống và sự bền vững sau này.
👉 Bạn đã có câu trả lời cho mình về việc sẽ lựa chọn thực phẩm nào cho bữa ăn hằng ngày rồi phải không?
🌈 Cùng DannyGreen theo dõi các hoạt động tiếp theo nhé!
------------------- 🍃 🍃 🍃 🍃 🍃 -----------------
#DannyGreen #Đảmbảonguồnthựcphẩmsạchantoànchogiađìnhbạn #dưalưới #muskmelon #ngonthanhkhiếtngọttựnhiên
MỌI THẮC MẮC VỀ GIÁ BÁN SỈ XIN LIÊN HỆ HOẶC INBOX TƯ VẤN
📱 +84 938 743 788

   Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng thực phẩm bẩn, chất kích thích, chất tăng trưởng đang tràn lan tại Việt Nam, thực phẩm hữu cơ đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy cho người tiêu dùng vì sự an toàn cho sức khoẻ và những lợi ích vượt trội về mặt dinh dưỡng. Đặc biệt, sữa hữu cơ là lựa chọn hàng đầu của các phụ huynh để giúp các con khoẻ mạnh hơn và phát triển tốt hơn. Sữa hữu cơ chứa một hàm lượng dưỡng chất cao, trong sạch và tự nhiên như dòng sữa mẹ, giúp mang lại một nguồn dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể. Những thành phần dinh dưỡng đặc biệt của sữa hữu cơ:

  • chứa hàm lượng cao chất chống oxy hoá
  • Có hàm lượng Vitamin cao hơn sữa thường, đặc biệt là vitamin A, C và E
  • Có hàm lượng dưỡng chất cao hơn sữa thường, bao gồm canxi, magiê, sắt và crôm
  • Chứ hàm lượng cao Omega 3; là một mắt xích quan trọng cho sự phát triển của cơ thể
  • Không có thuốc trừ sâu hoặc phân bón tổng hợp
  • Không có hoocmone tăng trưởng
  • Không có chất kháng sinh và chất phụ gia thực phẩm
  • Không có thực vật biến đổi gen(GMO)

   Theo Quy định của Bộ Nông Nghiệp Mỹ (USDA) và Bộ Nông nghiệp Canada về sản xuất danh mục hữu cơ,  sữa“hữu cơ” là sữa hoàn toàn tự nhiên, không chất hóa học. Để có được những lợi ích vượt trội về mặt dinh dưỡng, an toàn và hoàn toàn một cách tự nhiên như vậy, sữa hữu cơ phải được sản xuất thông qua một quy trình dài và công phu, được kiểm soát hết sức nghiêm ngặt, đáp ứng chuẩn mực của các quy định về sữa hữu cơ từ khâu sản xuất sữa cho đến xử lý, bảo quản và phân phối bởi các tổ chức uy tín trên thế giới.

   quy trình sản xuất ra một hộp sữa hữu cơ phải được bắt đầu từ khâu đất trồng cỏ. Đất phải có hoạt tính sinh học và có sự cân bằng giữa các chất khoáng và chất hữu cơ, không chứa bất kỳ chất tăng trưởng, chất kích thích hay một loại chất hoá học nào. Phân bón đất phải là nguồn phân chuồng, phân xanh hoặc các chất có nguồn gốc một cách tự nhiên. Đặc biệt hơn người nông dân thường sử dụng cỏ ba lá như một loại phân đặc biệt để giúp đất tơi xốp, màu mỡ để cỏ phát triển tốt. Đất đúng mực sẽ cung cấp một nguồn cỏ chất lượng cao là thức ăn dinh dưỡng cho đàn bò hữu cơ. Thức ăn của bò hữu cơ phải đạt 100% hữu cơ, không thuốc trừ sâu, phân hóa học, và tuyệt đối không dùng thực vật biến đổi gen – GMO.

 

   Tiếp đến, đàn bò cũng phải được chăm sóc bằng những tiêu chuẩn khắt khe để được chứng nhận hữu cơ. Người nông dân phải chọn những chú bò khoẻ mạnh nhất trong những đàn giống chất lượng hấp dẫn nhất, nhằm giúp cho những chú bò luôn khoẻ mạnh với sức đề kháng tốt. bên cạnh đó, đàn bò sẽ tuyệt đối không được dùng bất kỳ loại hoormon tăng trưởng nhân tạo (BGH), chất kích thích hay chất kích sữa như những đàn bò thông thường phải dùng. Sữa được vắt theo chu kỳ sinh lý tự nhiên của chú bò nên hàm lượng chất dinh dưỡng và các chất bổ sung là cao nhất.

   Các chú bò hữu cơ là những chú bò hạnh phúc. Chúng được chăn thả tự do trên các cánh đồng cỏ hữu cơ sạch, không khí thoáng đãng, các chú bò có khả năng tự do vận động. Với việc được thoải mái trên những cánh đồng sạch và xanh, các chú bò sẽ trở nên vui vẻ, thoải mái và cho ra một nguồn sữa chất lượng hơn, hương vị thơm hơn và hàm lượng dinh dưỡng cao hơn so với sữa các chú bò thông thường vốn chỉ được nuôi trong các chuồng trại.

    Bước cuối cùng trong quy trình tạo ra một hộp sữa hữu cơ là khâu đóng gói và bảo quản. Phương pháp UHT được dùng bằng công nghệ tiên tiến, tiệt trùng sữa ở nhiệt độ cao với thời gian ngắn nhất để luôn giữ nguyên vẹn dinh dưỡng và mùi thơm của sữa. Cùng với công nghệ đóng gói bằng phương pháp hút chân không hiện đại, các dòng sữa hữu cơ sẽ được bảo quản trong một khoảng thời gian từ 9-12 tháng mà không hề sử dụng các chất bảo quản.

   Hiện tại, có nhiều tổ chức chứng nhận danh mục hữu cơ uy tín, trong đó gồm có chứng nhận USDA của Bộ Nông Nghiệp Mỹ và chứng nhận hữu cơ của Liên minh Châu Âu. Để được dán nhãn “Hữu cơ”, các tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành kiểm tra giám sát chặt chẽ các nông trại, nơi chăn thả, chuồng trại, cơ sở vắt sữa bò để đảm bảo các trang trại tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn hữu cơ. quá trình sản xuất, đóng gói cũng được giám sát nghiêm ngặt và phải được cấp giấy chứng nhận trước khi được bán ra cho người tiêu sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với các danh mục hữu cơ từ Châu Âu và Châu Mỹ.

   Với phương châm “Đồng hành cùng thể trạng và trí tuệ Việt Nam”, những sản phẩm hữu cơ được phân phối bởi Doanh nghiệp Solomon International là những danh mục hàng đầu trên thế giới và luôn được lựa chọn kĩ lưỡng nhằm đảm bảo về an toàn, chất lượng, và dinh dưỡng trước khi được giới thiệu đến người tiêu sử dụng Việt Nam. Ngoài giá trị vượt trội về mặt dinh dưỡng và an toàn, các sản phẩm hữu cơ của công ty chúng tôi luôn có hương vị thơm ngon với nhiều giải thưởng xuất sắc về hương vị trên thế giới!

1. Hàm lượng dinh dưỡng cao: Theo các chuyên gia, sữa hữu cơ chứa hàm lương Omega 3 cao hơn 70% so với sữa thông thường, rất giàu Acid béo, chất chống oxy hóa, giàu canxi… cần thiết cho sự phát triển của một cơ thể khỏe mạnh.

2. An toàn cho thể trạng: Với quy trình khép kín, các sản phẩm sữa hữu cơ không bị ảnh hưởng bởi các chất hóa học nên hoàn toàn an toàn cho cơ thể

3. Thân thiện môi trường: Việc phát triển một nông trại sinh thái, không sử dụng chất hóa học góp phần bảo vệ môi trường tạo nên một môi trường tự nhiên, và sạch.

4. Hương vị tuyệt hảo: các danh mục sữa tươi hữu cơ do Doanh nghiệp Solomon International nhập khẩu có hương vị thơm ngon và dành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi uy tín về thức uống trên toàn thế giới.Các câu hỏi về sữa hữu cơ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sữa hữu cơ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sữa hữu cơ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sữa hữu cơ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sữa hữu cơ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sữa hữu cơ là gì


Các hình ảnh về sữa hữu cơ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về sữa hữu cơ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thông tin chi tiết về sữa hữu cơ là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment