NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới

Cập nhật ngày 04/08/2022 bởi mychi

Bài viết NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới”

Đánh giá về NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới


Xem nhanh
Staking NFT có nghĩa là gì?

NFT Staking là gì? Tìm hiểu NFT Staking A – Z cho người mới

Chúng ta đều biết rằng giữ tiền mặt không phải là một chiến lược tốt vì lạm phát.  Đầu tư tài chính phi tập trung (DeFi) có thể không hấp dẫn đối với các nhà đầu tư nhỏ.

Nhưng có một cách mới mà người dùng có thể kiếm tiền .Phương pháp này được gọi là NFT Staking hoặc ký quỹ NFT.

Trong bài viết, ICOViet sẽ giúp bạn tìm hiểu khái niệm này và cách hoạt động cũng như từ A – Z mọi khái cạnh liên quan đến NFT Staking.

NFT là gì?

Made NFT

Để giải thích về NFT Staking, tốt nhất bạn nên biết về NFT là gì?

NFT hay mã thông báo không thể thay thế cho biết quyền sở hữu của một người đối với tài sản hữu hình hoặc vô hình ở dạng kỹ thuật số (được mã hóa).

Những tài sản đó có thể bao gồm mọi thứ, từ việc sở hữu một ngôi nhà đến các bức tranh thực, nghệ thuật kỹ thuật số và thậm chí cả các vật phẩm trong trò chơi.

Nói cách khác, những mã thông báo duy nhất này cho phép bạn mã hóa tài sản trong thế giới thực (mã thông báo được mã hóa) và đăng ký quyền sở hữu trong chuỗi.

Nếu nội dung của bạn chứa các tính năng độc đáo, thì sẽ có cơ hội kiếm tiền từ nội dung đó. Các tài sản được mã hóa có thể được chuyển cho các bên thứ ba thông qua các thị trường chuyên biệt và có thể tạo ra một dòng doanh thu ổn định.

Hiện tại, tính thanh khoản là một thách thức lớn đối với các NFT vì hệ sinh thái này vẫn chưa phát triển đầy đủ.

NFT staking là gì

Ngoài ra, hầu hết các mã thông báo này được mua với mục tiêu giữ chúng trong thời gian dài cho đến khi giá trị của chúng tăng lên đủ.

Mặt khác, các mã thông báo không thể thay thế khác được mua chỉ với mục đích đốt để tăng sự khan hiếm. Các biện pháp này làm giảm tính thanh khoản của mã thông báo NFT.

✅ Mọi người cũng xem : danh bạ tiếng anh là gì

NFT Staking là gì và nó hoạt động như thế nào?

what is nft staking

Như đã đề cập trước đó rằng NFT về cơ bản là tài sản được mã hóa. Vì vậy, cũng giống như bất kỳ mã thông báo nào khác, chúng có thể được chuyển sang các nền tảng khác.

Bạn có thể hỏi, động lực của nền tảng để bảo vệ các NFT là gì?

Staking trong thế giới tiền điện tử là một thuật ngữ đề cập đến hành động đưa tài sản kỹ thuật số vào một giao thức và nhận lại phần thưởng.

NFT, cũng được xem như một tài sản duy nhất, có thể được sử dụng trong quá trình gửi tiền.

Như tên của nó, NFT Staking đề cập đến việc khóa các mã thông báo này trên một nền tảng hoặc giao thức để nhận phần thưởng và các đặc quyền khác.

Cơ chế này cho phép những người thu thập các mã thông báo duy nhất kiếm được thu nhập thụ động trong khi vẫn duy trì các mã thông báo không thể thay thế của họ.

Do tính chất độc đáo của các NFT, các nhà đầu tư và nhà sưu tập thường thích HODL hơn.

Việc NFT Staking mở ra một cơ hội mới để kiếm tiền từ các tài sản có thể thu hút nhiều người hơn vào cơ chế và tăng nhu cầu thị trường đối với các NFT bị khóa.

✅ Mọi người cũng xem : cơ số 11 là gì

Sự khác biệt giữa Yield Farming và NFT Staking

nft staking lending

NFT Staking vẫn còn sơ khai so với các khái niệm khác như phát triển tài chính phi tập trung (DeFi), nhưng nó hoạt động theo cách tương tự.

Bằng cách khóa các mã thông báo duy nhất trên một nền tảng, bạn có thể nhận được phần thưởng tùy thuộc vào tỷ lệ hoàn vốn hàng năm (APY) , thời gian gửi tiền và số NFT bị mắc kẹt.

Việc gắn bó với NFT cũng giống như tiền gửi bitcoin  hoặc ether. Tất cả những gì bạn cần là một ví tiền kỹ thuật số hỗ trợ các mã thông báo không thể trao đổi.

Tuy nhiên, không phải mọi mã thông báo NFT đều có thể được gửi để nhận thưởng. Nhu cầu của các dự án khác nhau là khác nhau.

Do đó, tốt hơn là bạn nên kiểm tra các dự án mong muốn của mình trước.

Staking cho phép người dùng nhận phần thưởng từ giao thức để đổi lấy việc tham gia vào bảo mật mạng. Khóa mã thông báo NFT hoạt động như một tài sản có tiềm năng tạo ra một số loại doanh thu thụ động.

NFT Staking tạo ra tính thanh khoản và lợi nhuận cho các mã thông báo này và phần thưởng tiền gửi được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như khả năng phát triển thu nhập thụ động của tài sản hay tiền bản quyền.

Mối quan hệ giữa NFT Staking và bằng chứng cổ phần – POS

Tương tự như Yield Farming trong DeFi, việc gắn các mã thông báo duy nhất để thưởng cho người tham gia dựa trên bằng chứng cổ phần (PoS).

Để hiểu rõ hơn về việc gắn bó, chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về cách thức hoạt động của Proof of Stake.

Proof of Stake

Proof of Stake là một quy trình cho phép chủ sở hữu cầm cố mã thông báo của họ và đóng góp vào sự phát triển và bảo mật của mạng bằng cách tổng hợp và xác minh các giao dịch trong các khối.Trong cơ chế này, những người tham gia có thể khóa các chia sẻ của họ và thuật toán PoS cấp khả năng xác nhận khối tiếp theo cho một trong những người tham gia.Trong chuỗi dựa trên PoS, các khối mới được tạo và xác nhận thông qua cơ chế gắn bó. Người xác thực gửi tài sản của họ vào giao thức bằng cách khóa chúng để chúng có thể được lựa chọn ngẫu nhiên bởi giao thức vào các khoảng thời gian định trước để xây dựng khối tiếp theo.Những người tham gia chia sẻ nhiều nội dung hơn có nhiều khả năng được chọn làm trình xác thực khối tiếp theo.

Từ tháng 12 năm 2021 (năm 1400 tháng 12), hầu hết các cơ hội Stake NFT đều có thể xảy ra trong các trò chơi kiếm tiền.

Ví dụ bao gồm MOBOX và Zookeeper. Một số dự án mới nổi cũng có khả năng gửi mã thông báo không thể trao đổi trong nền tảng của họ, chẳng hạn như nền tảng mã thông báo người hâm mộ Binance và Doge Capital.

Trong bài viết này, chúng tôi đã nói về NFT Staking cũng như việc kiếm thu nhập thụ động để đổi lấy việc gửi các token này.

Như chúng tôi đã nói, NFT Staking hoạt động tương tự như các phương pháp tạo lợi nhuận trong tài chính phi tập trung. Ý tưởng về việc gắn các mã thông báo không thể thay thế vẫn còn mới và cần phát triển nhiều, nhưng nó tạo ra nhiều cơ hội khác nhau cho người dùng để tạo ra các nguồn doanh thu mới.

Group Chat Telegram : @icovietchat

Channel Telegram : @icovietchannel

Twitter : @icovietcomCác câu hỏi về staking nft là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê staking nft là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết staking nft là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết staking nft là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết staking nft là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về staking nft là gì


Các hình ảnh về staking nft là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về staking nft là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thông tin chi tiết về staking nft là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment