Sống thật với lòng mình – Gối Yêu

Cập nhật ngày 23/08/2022 bởi mychi

Bài viết Sống thật với lòng mình – Gối Yêu thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Sống thật với lòng mình – Gối Yêu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Sống thật với lòng mình – Gối Yêu”

Đánh giá về Sống thật với lòng mình – Gối Yêu


Xem nhanh
Sống ở đời càng thẳng thắn thật thà càng nhanh chết... Thành tín, thật thà là đạo đức tốt đẹp của con người. Tuy nhiên có đôi lúc chúng ta không nên tử tế quá, thật thà quá kẻo phản tác dụng, ôm họa vào người.
Tìm kiếm nhanh: #gnv #gocnhinviet
=================
KÊNH MỚI: https://www.youtube.com/user/nguyenthutrangkim
=================
Cảm ơn các bạn đã xem video!
Hãy nhớ Đăng Ký kênh để không bỏ lỡ những video mới nhất và hữu ích nhất của chúng tôi nhé!

Video có thể chứa nội dung bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair Use(https://www.youtube.com/yt/copyright/...)

Mọi vấn đề vi phạm chính sách Nguyên tắc cộng đồng, Luật bản quyền xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua
Email: [email protected]

song-that-voi-long-minh

Thật ra tôi cũng chẳng biết bắt đầu từ đâu, thôi thì bắt đầu từ việc hãy sống thật với lòng mình.

Tôi được bạn  tôi hỏi, mày có khó chịu gì với tao hay đại loại như là mày không thích tao điểm gì. Quan điểm của tôi thật sự quá đơn giản. Chơi được với nhau là chấp nhận tính xấu. Bản thân đừng quá đòi hỏi bạn mình phải thay đổi ngay vì mình hay họ phải thay đổi để họ tốt hơn theo quan niệm của mình.

phương châm của tôi vẫn cứ là” thay đổi khi mình tự muốn thay đổi, chứ không phải thay đổi ngay để mình được yêu hơn, được quý nhiều hơn…” Tôi cũng muốn bạn tôi chơi với tôi cũng như vậy. Cứ là cô ấy…với tính cách như vậy…tôi sẽ tự thích nghi, tôi sẽ tự chấp nhận nếu tôi vẫn muốn chơi với cô ấy. Nhưng tự chấp nhận, tập thích nghi không có nghĩa tôi không là MÌNH, có lẽ chỉ dễ dàng cô bạn ấy và tôi chưa đủ hiểu nhau, tương đương cô ấy nghĩ tôi cần sống thật với lòng MÌNH trên suy nghĩ của CÔ ẤY.

Bản thân tôi nghĩ được, và hiểu được. một trong số những nguyên nhân khá tế nhị nhưng quan trọng khiến người ta hay bực mình vì những chuyện vặt chính là vì họ đã không sống thật với lòng mình. Thay do đó, nhiều người chạy theo những tập tính ngoài ý muốn, hoặc vì thấy những người khác đang làm điều đó, hoặc vì điều đó có vẻ như nên làm hoặc chỉ dễ dàng là vì những người khác đang làm như thế hay bản thân họ đang làm như thế. Hay cũng có những người phải vất vả để mua cho bằng được một căn nhà, thay vì thuê một căn hộ, hoặc là sống xa xỉ vượt quá mức thu nhập bẩn chật của mình, chỉ là vì cố theo cho kịp người khác.

Sống thật với lòng mình có nghĩa là tôi chọn một cuộc sống, một phong cách sống phù hợp với chính mình và gia đình mình. Điều đó có nghĩa là tôi đưa ra những quyết định quan trọng bởi vì chúng xuất phát từ tự tâm, từ sự cân nhắc của chính mình, không cần thiết phải xuất phát từ những gì của người khác. Sống thật lòng có nghĩa là tôi tin tưởng vào chính bản năng của mình hơn là những áp lực từ sự quảng cáo, hoặc là theo như suy nghĩ của mọi người trong xã hội, hàng xóm, bạn bè.

tuy nhiên, sống thật với lòng mình không có nghĩa là tôi trở thành một tên nổi loạn, phá vỡ truyền thống gia đình, hay trở nên lập dị với người khác. Ý nghĩa của nó TINH TẾ hơn thế nhiều. Nó xuất phát từ sự khôn ngoan và cảm nhận chung, thay vì là từ những huyên náo stress và thói quen hàng ngày. Tôi cũng có thể sẽ thấy được việc nên chọn ai để chơi cùng, hoặc hình thức như thế nào để giải quyết những rắc rối. Tất cả đều bắt đầu từ việc biết lắng nghe tiếng nói tự lòng mình.

Không sống thật với lòng sẽ tạo ra rất thường xuyên mâu thuẫn nội tâm, và tình trạng này tiếp đó sẽ tạo khó khăn cho tôi đơn giản trở nên người cáu gắt, dễ chán nản và hay phản ứng quá khích. Tận đáy lòng mình, tôi thừa biết những gì là chân thật đối với tôi, cuộc sống như thế nào tôi thích, và tôi muốn trở thành loại người như thế nào. tuy nhiên, nếu những hành động của tôi không phù hợp với trí khôn ngoan nội tâm đó, tôi sẽ cảm thấy chán nản và stress. Khi tôi biết sống thật với lòng mình, những cảm giác này sẽ dần dần tan biến đi, tôi sẽ trở nên điềm đạm hơn, vui tươi hơn, và ít stress hơn. Tôi sẽ thật sự sống cuộc đời của chính mình, thay vì là sống cho người khác.Thay vì cố tìm ra câu trả lời, hãy xem tôi có khả năng để cho câu trả lời tự nó đến với tôi thật bất ngờ hay không.

Mà sống thật hay giả phụ thuộc vào tính cách của mỗi con người. Tính cách sẽ quyết liệt cách hành xử. Có người chọn cách im lặng, khinh bỉ không tiếp xúc. Cũng có người chọn cách đối mặt, va chạm với nó. Ngày xưa, thường xuyên người nhiễu nhương, đấu đá ngay trước mặt tôi, sử dụng những người xung quanh để dằn mặt tôi. Lúc đó, tôi phản ứng lại liền. Còn bây giờ, nếu trường hợp đó xảy ra, tôi chọn cách im lặng. Tôi chỉ tập trung làm việc của mình. tuy nhiên, nếu mọi việc quá sức chịu đựng, tôi sẽ hành động. Và chắc chắn người kia sẽ bị thiệt hại. Tôi không nói mình là người ghê gớm. Thế nhưng tôi phải lên tiếng rằng trong đời sống phải biết tôn trọng lẫn nhéu để cùng tiến bộ chứ đừng đạp người khác để làm lực đẩy cho mình.

Đừng thấy người ta có mà bằng mọi cách mình phải có. Sân xi thì người khổ là mình. Hãy bằng lòng với những gì mình có. Hãy nhìn lại ngày hôm qua để thấy hôm nay mình được sống tốt hơn, như thế sẽ nhẹ nhàng hơn nhiều.

Tôi nghĩ việc giấu đi tính cách của mình là bản năng của mỗi con người. Ai cũng sợ người khác nhìn thấy điểm yếu nên không thể thật thà hết được. 9 người 10 ý sao mà chiều. Quan trọng là sống sao mà mình cảm thấy lương tâm trong sạch, không hại người, không lừa đảo. Khéo một chút cho đời nó tươi cũng được.

Cái nào cũng có mặt trái và cái dở. Nhưng quan trọng là bạn nhìn nhận và hành xử như thế nào. Nói thật, đời sống không dễ dàng nên đôi khi mang giày cao gót và bị thường xuyên người tìm cách chọt qua chọt lại để tôi té. Thế nhưng tôi biết, tôi sống thật với lòng mình nên đôi giày của tôi tự cao lên, giúp tôi bước qua những chướng ngại đơn giản hơn và không bị vấp ngã

Tôi thích làm việc để chinh phục mọi người chứ không muốn gây sự chú ý, tò mò. Tôi đã biết giữ bình tĩnh để lắng nghe và biết chấp nhận cuộc sống.

Sống thật với lòng mình là một trong số những nền tảng của sự an ổn nội tâm và phát triển nhân cách. Điều này giúp tôi trở nên tử tế hơn và kiên nhẫn hơn nhiều.

– goiyeu.net –Các câu hỏi về sống thật không chật với lòng là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sống thật không chật với lòng là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sống thật không chật với lòng là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sống thật không chật với lòng là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sống thật không chật với lòng là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sống thật không chật với lòng là gì


Các hình ảnh về sống thật không chật với lòng là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về sống thật không chật với lòng là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin về sống thật không chật với lòng là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment