Sống lowkey là gì

Cập nhật ngày 22/03/2023 bởi mychi

Bài viết Sống lowkey là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sống lowkey là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sống lowkey là gì” Bài viết Sống lowkey là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Sống lowkey là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Sống lowkey là gì”

Đánh giá về Sống lowkey là gì

Xem nhanh
Low-key là gì? | Ý nghĩa từ lóng

Video hôm nay sẽ là tiếp nối của series “Ý nghĩa từ lóng” với nội dung và những ví dụ về từ “low-key”, một từ lóng rất phổ biến trong văn hóa hiphop và cộng đồng fan nhạc rap cả thế giới.

0:00 Mở đầu
0:19 Định nghĩa và nguồn gốc
1:59 Một số ví dụ điển hình
5:05 Đoạn kết

▶ VIỆT HIPHOP:
▪️ Website: https://viethiphop.vn
▪️ Youtube: https://www.youtube.com/c/viethiphop
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.vn
▪️ Instagram: @Viethiphop.vn
▪️ Tiktok: @Viethiphop.vn

▶ VIỆT HIPHOP STUDIO - nhận thu âm, mix/master chất lượng cao, giá cả sinh viên; cho thuê studio quay phim, chụp ảnh chuyên nghiệp
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.studio

▶ VIỆT HIPHOP STORE - cửa hàng thời trang hip-hop: chuyên quần áo, giày dép chính hãng (Nike, Adidas, Champion,...) và sản phẩm thương hiệu riêng của Việt Hiphop.
▪️ Facebook: https://www.facebook.com/viethiphop.store
▪️ Website: https://viethiphopstore.vn

▶ VIỆT HIPHOP MUSIC - nhận remix, sản xuất beat, tư vấn, viết nhạc mọi thể loại,...
▪️ Youtube: www.youtube.com/channel/UC_c26yCvit6WhOKfBp_84ew
------------
▶Địa chỉ: 69/38/3 Nguyễn Gia Trí, p25, Bình Thạnh
▶ Liên hệ:
▪️ [email protected]
▪️ 0333070996

Sống lowkey là gì

Sống lowkey là gì

Low key nghĩa là gì? Tìm hiểu về low key

1.Cách đọc Low key?

  • English meaning:modest, restrained, not showy
  • Nghĩa tiếng Việt:khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế

1. Low key nghĩa là gì?

Low key được hiểu là những người có tính cách khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế hoặc tinh tế, nhẹ nhàng, âm thầm. Từ gần giống nghĩa là humble, trái nghĩa là high-key Low key được hiểu là những người có tính cách khiêm tốn, không phô trương, một cách kiềm chế hoặc tinh tế, nhẹ nhàng, âm thầm. Từ gần giống nghĩa là humble, trái nghĩa là high-key

High key có nghĩa là những người bộc lộ cảm xúc mãnh liệt, công khai. Do vậy các bạn có thể hiểu High key nghĩa là những người hướng ngoại còn Low key có nghĩa là những người hướng nội. High key có nghĩa là những người bộc lộ cảm xúc mãnh liệt, công khai. Do vậy các bạn có thể hiểu High key nghĩa là những người hướng ngoại còn Low key có nghĩa là những người hướng nội.

Trong tiếng Anh Lowkey, hay chính xác hơn là Lowkey Lifestyle, được định nghĩa bằng Tiếng Anh là : Kicking back or Chilling, not showing yourself too much, staying out of the way and out of trouble. And lowkey people always take it easy. Trong tiếng Anh Lowkey, hay chính xác hơn là Lowkey Lifestyle, được định nghĩa bằng Tiếng Anh là : Kicking back or Chilling, not showing yourself too much, staying out of the way and out of trouble. And lowkey people always take it easy.

Sống lowkey là gì

Tiếng Anh:

A: You havent posted any photos on Facebook lately.B: I prefer staying low-key on social media.Tiếng Việt: A: You havent posted any photos on Facebook lately.B: I prefer staying low-key on social media.Tiếng Việt:

A: Dạo này cậu ít đăng ảnh trên Facebook quá.B: Ừm, tớ muốn hoạt động kín đáo hơn trên mạng xã hội. A: Dạo này cậu ít đăng ảnh trên Facebook quá.B: Ừm, tớ muốn hoạt động kín đáo hơn trên mạng xã hội.

  • The reason I dont post about my life much on social media is beacause I want to keep itlow-key.(Lí do tôi không đăng về cuộc sống của tôi lên mạng xã hội là vì tôi giữ nó không phô trương.)
  • I prefer to staylow-key, let people be clueless, and let them assume what they want.(Tôi thích sống kín đáo, cứ để mọi người không biết gì, và họ muốn đoán gì thì đoán.)
  • My client wants to have alow keywedding dress, she dislikes the princess style.(Khách hàng của tôi thích một chiếc váy khiêm nhường, cô ấy không thích kiểu công chúa.)
  • Imlow keyjealous that my best friend has a boyfriend.(Tôi ghen tị trong thầm lặng khi đứa bạn thân có người yêu.)
  • They arelow keygetting a divorce.(Họ đang âm thầm li dị.)

✅ Mọi người cũng xem : chip snapdragon 8 gen 1 là gì

Video liên quan

[embedded content]

Các câu hỏi về sống low-key nghĩa là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sống low-key nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sống low-key nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sống low-key nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sống low-key nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sống low-key nghĩa là gì

Các hình ảnh về sống low-key nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về sống low-key nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu nội dung về sống low-key nghĩa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại ???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/ ???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment