Cách tìm số định tuyến ngân hàng trực tuyến của bạn

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết Cách tìm số định tuyến ngân hàng trực tuyến của bạn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách tìm số định tuyến ngân hàng trực tuyến của bạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách tìm số định tuyến ngân hàng trực tuyến của bạn”

Đánh giá về Cách tìm số định tuyến ngân hàng trực tuyến của bạn


Xem nhanh
Vì sao cần Router Wi-Fi? Những tiêu chí nào bạn cần lưu ý trước khi mua sản phẩm? Hãy cùng TOTOLINK tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé : https://www.totolink.vn/article/33-router-wifi-la-gi-nguyen-ly-hoat-dong-va-chuc-nang.html
#totolink
#router
#wifi

=================================
👉Tham khảo thêm các sản phẩm TBM TOTOLINK tại đây: https://www.totolink.vn/

=================================
👍Follow facebook chính thức của TOTOLINK Việt Nam để được hỗ trợ, tư vấn, chat chit ... ngay nào
Facebook : https://www.facebook.com/totolinkvietnam
📩 Email liên hệ hỗ trợ kĩ thuật : [email protected] 📞 Hotline hỗ trợ : 18006078

image

Số định tuyến ngân hàng là công nghệ kế thừa đã được sửa đổi để duy trì liên quan vài trăm năm sau khi được giới thiệu ban đầu. Còn được gọi là Số chuyển tuyến định tuyến ABA (ABA RTN), số chín chữ số có một phần quan trọng trong giao dịch tài chính. Nếu bạn cần tìm số định tuyến ngân hàng của mình, các nguồn trực tuyến được liệt kê bên dưới có khả năng giúp bạn.

Số định tuyến ngân hàng

Số định tuyến ngân hàng là số chín chữ số vẫn được tìm thấy trên séc nhưng cũng được dùng trong chuyển khoản ngân hàng, thanh toán hóa đơn và tiền gửi trực tiếp. Có gần 27.000 số định tuyến ngân hàng đang được sử dụng và mọi ngân hàng trong nước đều có một hoặc thường xuyên số. Trong khi có một giới hạn lý thuyết của năm số định tuyến ngân hàng cho mỗi tổ chức, sáp nhập và mua lại có nghĩa là hầu hết các ngân hàng lớn hơn có nhiều hơn thế.

image

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu thái miền tây

Tìm số định tuyến ngân hàng của bạn

Có một số cách bạn có thể tìm số định tuyến ngân hàng của mình nếu bạn cần.

 1. Trên giấy kiểm tra số định tuyến ngân hàng là số có chín chữ số ở bên trái hoặc ở giữa hoặc chuỗi số bên cạnh số tài khoản của bạn. một số ngân hàng đặt nó ở bên trái của chuỗi số trong khi những người khác đặt nó ở trung tâm.
 2. Bạn có thể kiểm tra trang tài khoản trực tuyến của mình để biết số định tuyến ngân hàng. Các ngân hàng khác nhau đặt chúng ở những nơi khác nhau, Vì vậy không có nơi duy nhất để đề xuất tìm kiếm.
 3. Bạn có khả năng liên hệ với các sản phẩm khách hàng của ngân hàng và yêu cầu họ.
 4. Kiểm tra ứng dụng ngân hàng của bạn nếu bạn sử dụng. Một lần nữa, con số có thể ở bất cứ đâu.
 5. Kiểm tra bảng sao kê giấy của bạn nếu bạn dùng chúng.
 6. Bạn có thể xem trực tuyến.

Tìm số định tuyến ngân hàng của bạn trực tuyến

Có thường xuyên tài nguyên trực tuyến có khả năng giúp bạn tìm số định tuyến ngân hàng của mình.

Dưới đây là một số ngân hàng lớn định tuyến số trang web.

 • Ngân hàng Chase
 • Ngân hàng Mỹ
 • Bank of America
 • Ngân hàng PNC
 • Ngân hàng Citi
 • Wells Fargo
 • Capital One
 • HSBC

Hiệp hội Ngân hàng Mỹ có một dịch vụ truy vấn web cũng có thể hữu ích. Trước tiên, bạn phải đồng ý các điều khoản và điều kiện bằng cách cuộn xuống trang ở giữa, sau đó nhấn ‘Tôi đồng ý’. Bạn có khả năng tìm số định tuyến ngân hàng theo tên và thành phố hoặc tìm ngân hàng theo số định tuyến.

image

✅ Mọi người cũng xem : có được không tiếng trung là gì

Giới thiệu về số định tuyến ngân hàng

Số định tuyến được Hiệp hội Ngân hàng Mỹ giới thiệu vào năm 1911. Ban đầu nó được dự định để xác định ngân hàng hoặc tổ chức cung cấp các công cụ thanh toán như séc. Ý tưởng là để làm cho việc phân loại và vận chuyển séc nhénh chóng và đơn giản để giữ cho các tổ chức tài chính hiệu quả nhất có thể. Mặc dù kiểm tra hiếm khi được sử dụng ngay bây giờ, số định tuyến ngân hàng vẫn đang được sử dụng.

Số được in lên một tấm séc bằng cách dùng mực từ tính có thể đọc được bằng máy. Điều này giúp xử lý bằng tay hoặc bằng cách phân loại máy. Mỗi số định tuyến ngân hàng là duy nhất cho một ngân hàng và cho một tiểu bang. Các liên kết ở trên sẽ chứa danh sách các trạng thái mà mỗi ngân hàng có mặt và số định tuyến ngân hàng tương ứng.

Số định tuyến ngân hàng chủ yếu sử dụng định dạng MICR (Nhận dạng ký tự mực từ). Bốn chữ số đầu tiên là Ký hiệu Định tuyến Dự trữ Liên bang. Bốn số tiếp theo là Mã định danh Tổ chức ABA và chữ số cuối cùng là Số kiểm tra. Nếu bạn muốn biết thêm về số định tuyến của ngân hàng, trang Số chuyển tuyến định tuyến của Wikipedia có mọi thứ bạn cần.

Tôi có cần biết thêm thông tin gì về số định tuyến ngân hàng không?

Trên đây có lẽ là tất cả những gì bạn cần biết về số định tuyến ngân hàng của bạn. Điều duy nhất cần lưu ý khi thiết lập các khoản thanh toán bắt buộc là họ có thể thay đổi. Chỉ vì bạn đã luôn dùng cùng một số định tuyến ngân hàng, không có nghĩa là bạn sẽ luôn sử dụng cùng một số.

thay đổi ngay nội bộ trong ngân hàng đôi khi khiến chúng thay đổi số định tuyến ngân hàng của tiểu bang. Họ nên thông báo trước cho bạn để bạn có khả năng thực hiện bất kỳ thay đổi ngay rất cần thiết nào nhưng bạn nên kiểm tra trước khi thiết lập thanh toán mới.

Các khoản thanh toán hiện nay phải được sửa đổi để phản ánh số định tuyến ngân hàng mới càng sớm càng tốt. Mặc dù có thời gian gia hạn rộng rãi khi chuyển đổi số định tuyến ngân hàng, bạn nên thay đổi số này ngay khi có thể thực hiện được.

ngoài ra, số định tuyến ngân hàng chỉ là một chuỗi số phụ để thêm vào biểu mẫu khi thực hiện gửi tiền hoặc thiết lập thanh toán.

Có điều gì khác bạn muốn biết về số định tuyến ngân hàng của bạn không? Hãy hỏi công ty chúng tôi dưới đây nếu có!Các câu hỏi về số định tuyến là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê số định tuyến là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết số định tuyến là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết số định tuyến là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết số định tuyến là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về số định tuyến là gì


Các hình ảnh về số định tuyến là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về số định tuyến là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm thông tin chi tiết về số định tuyến là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment