Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon”
Bài viết Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon”

Đánh giá về Hướng dẫn sử dụng khoá thông minh “Smart Key” là gì? – Motosaigon


Xem nhanh
Link sản phẩm: https://bit.ly/3gJ2rD4
Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn lý do vì sao nên lắp SMARTKEY cho xe máy. Chỉ cần bỏ ra thêm vài triệu đồng để chiếc xe của mình luôn an toàn và không bao giờ bị trộm, cướp thì tại sao không? Và đặc biệt sẽ không gặp trường hợp bị cạy, bẻ khóa như CHÌA KHÓA XE ZIN. Cùng xem video để thấy được sự lợi hại của smartkey nhé các bạn. Cám ơn các bạn đã theo dõi video.
#SmartkeyHyperion #WinnerX #Xeomshop
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Website : https://xeomshop.vn/
Fanpage Shop : Facebook.com/xeomshop
- Shopee : https://shopee.vn/xeomshop
- Zalo or SDT : 0828 494 126
- Địa chỉ: 46k đường số 5k, phường Tân Thuận Tây, Quận 7
( google maps: Xe Ôm Shop là ra nghen )
----------------------------------------------------------------------------------
Đồ nghề:
- Gopro Hero 7
- Máy ghi âm Sony Tx650
- Điện thoại Sony XZ 1
- Phần mềm edit video Wondershare Filmora
- Phần mềm lọc âm Adobe Audition
----------------------------------------------------------------------------------
Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Nhớ đăng ký kênh để cập nhật những video tiếp theo nhé!
Track: Sub Urban - Cradles [NCS Release]
Music provided by NoCopyrightSounds.

Khoá thông minh Smart Key của Honda, đang được trang bị trên các mẫu xe tay ga cao cấp mới của Honda như: Honda 125i 150i 2017 CBS ABS, Sh Mode,  v.v… Honda Smart Key là khoá thông minh mang lại sự an toàn và tiện ích, nhưng nếu không biết cách sử dụng, người dùng sẽ gặp không ít phiền phức. Cùng Motosaigon tìm hiểu khoá thông minh Smart Key của Honda hoạt động như thế nào? Khoá thông minh Smart Key của Honda, đang được trang bị trên các mẫu xe tay ga cao cấp mới của Honda như: Honda 125i 150i 2017 CBS ABS, Sh Mode,  v.v… Honda Smart Key là khoá thông minh mang lại sự an toàn và tiện ích, nhưng nếu không biết cách sử dụng, người dùng sẽ gặp không ít phiền phức. Cùng Motosaigon tìm hiểu khoá thông minh Smart Key của Honda hoạt động như thế nào?

Thiết bị điều khiển FOB được thiết kế đặc biệt sang trọng tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng. Smart Key tích hợp khả năng chống trộm tối ưu cùng tiện ích cao cấp và thiết kế thời trang mang lại sự an tâm và mức độ thỏa mãn cao hơn cho người sử dụng. Thiết bị điều khiển FOB được thiết kế đặc biệt sang trọng tích hợp nhiều tính năng nhằm mang lại tiện ích cao cấp cho người sử dụng. Smart Key tích hợp khả năng chống trộm tối ưu cùng tiện ích cao cấp và thiết kế thời trang mang lại sự an tâm và mức độ thỏa mãn cao hơn cho người sử dụng.

gia-sh125i-sh150i-2017-gia-hinh-anh-thong-so-motosaigon-25

Khóa thông minh Honda Smart Key gồm 5 bộ phận chính Khóa thông minh Honda Smart Key gồm 5 bộ phận chính

1. Thiết bị điều khiển FOB2. Cụm khóa thông minh3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit)4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM)5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp. 1. Thiết bị điều khiển FOB2. Cụm khóa thông minh3. Bộ điều khiển khóa thông minh (SMART Control Unit)4. Bộ vi xử lý trung tâm (ECM)5. Hệ thống đầu kết nối khẩn cấp.

huong-dan-su-dung-smart-key-motosaigonCơ chế hoạt động của hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key Cơ chế hoạt động của hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key

Hệ thống Khóa Thông minh Honda SMART Key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa Thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa thông minh – Bộ vi xử lý trung tâm(ECM) của xe. Hệ thống Khóa Thông minh Honda SMART Key hoạt động dựa trên cơ chế đối chiếu mã xác nhận (ID) giữa Thiết bị điều khiển FOB – Bộ điều khiển khóa thông minh – Bộ vi xử lý trung tâm(ECM) của xe.

1. Khi người lái ấn vào núm khóa điện, bộ xử lí trung tâm(CPU) của Bộ điều khiển khóa thông minh sẽ được khởi động và dùng ăng-ten tích hợp bên trong bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với Thiết bị điều khiển FOB. Lưu ý rằng quá trình đối chiếu này chỉ diễn ra trong phạm vi trao đổi tín hiệu cho phép và khi Thiết bị điều khiển FOB được Bật (chuyển sang ON). Khi Thiết bị điều khiển FOB Tắt(chuyển sang OFF) thì dù trong phạm vi trao đổi tín hiệu quá trình đối chiếu mã xác nhận cũng không thể diễn ra. 1. Khi người lái ấn vào núm khóa điện, bộ xử lí trung tâm(CPU) của Bộ điều khiển khóa thông minh sẽ được khởi động và dùng ăng-ten tích hợp bên trong bắt đầu lần lượt đối chiếu mã xác nhận với Thiết bị điều khiển FOB. Lưu ý rằng quá trình đối chiếu này chỉ diễn ra trong phạm vi trao đổi tín hiệu cho phép và khi Thiết bị điều khiển FOB được Bật (chuyển sang ON). Khi Thiết bị điều khiển FOB Tắt(chuyển sang OFF) thì dù trong phạm vi trao đổi tín hiệu quá trình đối chiếu mã xác nhận cũng không thể diễn ra.

2. Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa Thiết bị điều khiển FOB và Bộ điều khiển khóa thông minh hoàn tất, người lái có thể xoay núm khóa để Tắt/Bật khóa điện, mở khóa cổ, khóa yên xe. 2. Khi quá trình đối chiếu mã xác nhận giữa Thiết bị điều khiển FOB và Bộ điều khiển khóa thông minh hoàn tất, người lái có thể xoay núm khóa để Tắt/Bật khóa điện, mở khóa cổ, khóa yên xe.

3. Khi người lái xoay núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), Bộ điều khiển khóa thông minh sẽ gửi mã xác nhận động tới Bộ vi xử lý trung tâm (ECM). Mã xác nhận(ID) này sẽ được Bộ vi xử lý trung tâm (ECM) đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất, người lái mới có thể khởi động được động cơ. 3. Khi người lái xoay núm khóa điện sang vị trí Bật (ON), Bộ điều khiển khóa thông minh sẽ gửi mã xác nhận động tới Bộ vi xử lý trung tâm (ECM). Mã xác nhận(ID) này sẽ được Bộ vi xử lý trung tâm (ECM) đối chiếu với bộ mã đã được cài đặt, lưu trữ trong bộ nhớ từ trước. Khi quá trình đối chiếu hoàn tất, người lái mới có thể khởi động được động cơ.

Trong thực tế quá trình đối chiếu trên diễn ra rất nhanh chóng với độ trễ rất nhỏ. Trong thực tế quá trình đối chiếu trên diễn ra rất nhanh chóng với độ trễ rất nhỏ.

honda-smart-key-huong-dan-su-dung-motosaigon

Hướng dẫn sử dụng khóa thông minh Smart Key

Để ngắt hệ thống khóa thông minh chúng ta chia ra làm 2 loại: Để ngắt hệ thống khóa thông minh chúng ta chia ra làm 2 loại:

1. Cách tắt hoàn toàn: 1. Cách tắt hoàn toàn:

+ Nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa trên chìa khóa 3 giây (Đèn xanh–> Đỏ). + Nhấn và giữ biểu tượng chìa khóa trên chìa khóa 3 giây (Đèn xanh–> Đỏ).

+ Rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m với chìa khóa trong tay đang chế độ ON sau 5 giây hệ thống khóa sẽ tự động ngắt. + Rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m với chìa khóa trong tay đang chế độ ON sau 5 giây hệ thống khóa sẽ tự động ngắt.

2. Cách tắt tam thời : 2. Cách tắt tam thời :

+ Nhấn vào công tắc đánh lửa để tắt tạm thời hệ thống. + Nhấn vào công tắc đánh lửa để tắt tạm thời hệ thống.

+ Với chìa khóa đang ở chế độ ON và nằm trong phạm vi giao tiếp (2m) sau 20 giây hệ thống sẽ tự động ngắt tam thời. + Với chìa khóa đang ở chế độ ON và nằm trong phạm vi giao tiếp (2m) sau 20 giây hệ thống sẽ tự động ngắt tam thời.

Lưu ý:

– Hệ thống khóa chỉ có thể tắt được khi công tắc đánh lửa ở vị trí ” SEAT”,”OFF”,”LOCK”. (Không nên để ở vị trí “SEAT” vì vẫn có thể mở được yên xe ) – Hệ thống khóa chỉ có thể tắt được khi công tắc đánh lửa ở vị trí ” SEAT”,”OFF”,”LOCK”. (Không nên để ở vị trí “SEAT” vì vẫn có thể mở được yên xe )

– Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì khi bạn quay trở lại gần xe (trong phạm vi 2m) thì người khác vẫn cũng có thể kích hoạt được hệ thống. – Với cách tắt rời ra xa khoảng cách lớn hơn khoảng 2m thì khi bạn quay trở lại gần xe (trong phạm vi 2m) thì người khác vẫn cũng có thể kích hoạt được hệ thống.

khoa-thong-minh-smart-key-honda-motosaigon

Lưu ý khi sử dụng khoá thông minh Smart Key của Honda Lưu ý khi sử dụng khoá thông minh Smart Key của Honda

Hệ thống Honda SMART Key sử dụng sóng vô tuyến yếu. Do đó, hệ thống này sẽ không hoạt động đúng cách trong những trường hợp sau: Hệ thống Honda SMART Key sử dụng sóng vô tuyến yếu. Do đó, hệ thống này sẽ không hoạt động đúng cách trong những trường hợp sau:

  • Pin chìa khóa yếu
  • Ở gần tháp truyền hình, nhà máy điện, trạm phát thanh, sân bay và các thiết bị khác phát song vô tuyến mạnh hoặc nhiều tiếng ồn.
  • Để chìa khóa cùng với các thiết bị liên kết mạng ko dây như thiết bị ko dây, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay
  • Chìa khóa tiếp xúc hoặc bị vật kim loại đè lên
  • Thiết bị điều khiển FOB là 1 thiết bị điện tử, do đó nên tránh lưu trữ thiết bị này trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt hay nhiều từ trường.
  • Mã ID của Hệ thống khóa thông minh đi kèm Thiết bị điều khiển FOB có tác dụng trong các trường hợp cần mở khóa khẩn cấp hay khi cần cấp Thiết bị điều khiển FOB mới. Vì vậy, theo motosaigon khuyên thì các bạn nên quản lý và lưu trữ cẩn thận.
  • Vì đây là 1 Hệ thống an ninh dành cho xe máy hoàn toàn mới, lần đầu tiên áp dụng tại Việt Nam vì vậy người dùng nên chú ý theo dõi hướng dẫn của các Cửa hàng Ủy nhiệm của Honda Việt Nam (HEAD) cũng như đọc kỹ Sách hướng dẫn sử dụng.
  • Đây là hệ thống an ninh kiểm soát bằng điện tử nên trong mọi trường hợp bất thường, người sử dụng cần (dùng từ này để nhấn mạnh tầm quan trọng) liên hệ với hệ thống HEAD chứ không tự mình hay thông qua 1 bên thứ 3 không được sự ủy nhiệm của Honda để xử lý.

Tìm hiểu phanh CBS là gì và so sánh với phanh ABS?Các câu hỏi về smart key là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê smart key là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết smart key là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết smart key là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết smart key là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về smart key là gì


Các hình ảnh về smart key là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm dữ liệu, về smart key là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về smart key là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment