Slotting là gì và tại sao nó lại là một công cụ năng suất quan trọng?

Cập nhật ngày 24/07/2022 bởi mychi

Bài viết Slotting là gì và tại sao nó lại là một công cụ năng suất quan trọng? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Slotting là gì và tại sao nó lại là một công cụ năng suất quan trọng? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Slotting là gì và tại sao nó lại là một công cụ năng suất quan trọng?”

Đánh giá về Slotting là gì và tại sao nó lại là một công cụ năng suất quan trọng?


Xem nhanh

Khía cạnh là thuật ngữ viết tắt của quá trình phân bổ sản phẩm, (SKU), đến các vị trí trong Kho theo các quy tắc kinh doanh và đặc điểm sản phẩm. Nó thường được giới hạn ở mặt chọn hoặc các vị trí trực tuyến, tuy nhiên nó có thể áp đặt một số quy tắc chung cho vị trí cổ phiếu trong các khu vực số lượng lớn nhằm tăng hiệu quả bổ sung.

Có một cách khác để cải thiện năng suất kho của bạn.

Mức độ cao Slotting là yêu cầu tối thiểu để thực hiện một cơ sở mới. Chi tiết Xấp xỉ là tương đối hiếm trong các hoạt động mới hoặc hiện tại. Trong thời gian không thường xuyên mà Slotting được đề cập trong các bài báo thương mại tuyên bố lợi ích năng suất đáng kể được thực hiện. (Xem “Xử lý vật liệu hiện đại ngày 16 tháng 1 năm 2006”).

 

Tại sao bạn nên xem xét khía cạnh trong doanh nghiệp của mình?

  1. Bạn đang sắp xếp lại bố cục kho hiện tại của mình
  2. Bạn đang xây dựng một cơ sở mới
  3. Bạn đang cố gắng giảm chi phí hoạt động kho của bạn
  4. Bạn hoạt động trong một ngành công nghiệp theo mùa, thúc đẩy các chu kỳ nhu cầu sản phẩm khác nhau trong năm
  5. Bạn muốn giảm sự di chuyển của nhân viên kho hàng xung quanh nhà kho
  6. Bạn muốn giảm thiệt hại sản phẩm trong kho

Lợi nhuận kinh doanh trên các chương trình chi tiết thường xuyên có thể bao gồm:

  1. Cải thiện hiệu quả chọn đơn đặt hàng
  2. Giảm thiệt hại sản phẩm
  3. Tăng cường hiệu quả bổ sung và mang đi
  4. “Kiểm tra sức khỏe” của thiết kế mặt chọn

Cải thiện hiệu quả chọn đơn đặt hàng

Chọn năng suất có thể được cải thiện bằng cách sản phẩm Slotting theo đặc tính chuyển động. Các máy động lực nhanh có thể được đặt gần các băng chuyền và lối đi để giảm đi lại và dễ dàng đi đến các địa điểm, (các điểm ngọt).Các mục thường xuyên được chọn cùng nhau có thể được đặt ở các vị trí lân cận. Trong lựa chọn lớn hơn cho các hệ thống băng tải chọn hoạt động có thể được cân bằng bởi khu vực đảm bảo có ngay cả tập trung sản phẩm và giảm tắc nghẽn trong vùng chọn.

Giảm thiệt hại sản phẩm

Thiệt hại sản phẩm có thể được giảm xuống bằng cách phân bổ các vị trí theo đặc điểm SKU, (ví dụ như giữ các vật dễ vỡ tránh xa thùng chứa trực tiếp của thùng carton, đảm bảo rằng các vật nặng được đặt trong vùng ngọt, vv).Các hạng mục nặng có thể được đặt ở đầu các lần chạy, đảm bảo rằng chúng được đặt trên một pallet hoặc trong một tote / carton trước để loại bỏ việc nghiền các sản phẩm khác.

Tăng cường bổ sung và hiệu quả mang đi

Quy tắc về số lượng được lưu giữ tại mỗi vị trí của SKU có thể được đặt, (ví dụ: “Phải có tối thiểu một tuần và công suất vị trí và điểm bổ sung phải cho phép số lượng bổ sung tối thiểu là lô carton”,) giảm tần số bổ sung và đảm bảo rằng cổ phiếu không cần phải được giữ ở một vị trí tạm thời do thiếu khả năng vị trí.

Các hoạt động với một số lượng lớn các sản phẩm hoặc nhóm gia đình thường có SKU được cung cấp bởi một hoặc một vài nhà cung cấp. Khía rãnh có thể cho phép nhóm các sản phẩm này trong các khu vực của mặt chọn làm giảm việc đi lại cần thiết để bổ sung trực tiếp từ khi nhận. Mặc dù số lượng hàng tồn kho có thể được giữ ở các vị trí ngẫu nhiên, chúng cũng có thể được chia thành các khu vực và SKU của nhà cung cấp cụ thể được đặt ngẫu nhiên nhưng ở các khu vực gần địa điểm đón của họ.

Kiểm tra sức khỏe ”của thiết kế mặt chọn

Slotting liên tục sẽ làm nổi bật bất kỳ sự không phù hợp nào giữa cấu hình pick-face và các yêu cầu của phạm vi SKU, thông lượng và các quy tắc Slotting. Thay đổi là không thể tránh khỏi và những gì được yêu cầu khi mặt chọn được thiết kế và lắp đặt có nhiều khả năng không phù hợp với hồ sơ kinh doanh của năm tới. Slotting có thể cho phép các công ty nhận ra sự không phù hợp và cân bằng chi phí của sự thiếu hiệu quả và vốn cần thiết để cấu hình lại.

Với tất cả những lợi thế, nó cung cấp lý do tại sao Slotting thiếu từ hộp công cụ quản lý của hoạt động?

Slotting không phải là thuốc chữa bách bệnh, và để có hiệu quả cần sự hỗ trợ và đầu vào từ các khu vực khác ngoài hoạt động kho .

Slotting yêu cầu phân tích SKU và dữ liệu giao dịch chính xác. Dữ liệu SKU, thường là Tệp chính của sản phẩm, (PMF), phải được duy trì và thay đổi về bao bì, kích thước và đơn vị bán hàng vv được chụp trước khi sản phẩm chạm sàn.

Điều này đến lượt nó đòi hỏi việc thực hiện và thực thi các tiêu chuẩn và các giao thức của nhà cung cấp để giới thiệu các sản phẩm mới. Người mua / tiếp thị nên cung cấp ước tính nhu cầu có khả năng cho tất cả các sản phẩm mới. S & OP phải có trên quả bóng nên không có chương trình khuyến mãi bất ngờ, v.v. Dữ liệu chính xác về cấu hình của mặt chọn với kích thước vị trí, loại và hệ thống đánh số là điều cần thiết.

Slotting là một công cụ có giá trị; tuy nhiên, ngoại trừ các cơ sở hỗ trợ bán hàng chiến dịch, nó không phải là một yêu cầu liên tục. Thông thường khía có thể được thực hiện tại các thay đổi theo mùa hoặc mỗi quý. Sự bất thường của yêu cầu này thường làm cho nó dễ dàng đặt Slotting trên đầu đốt phía sau cho đến khi không có lửa để chiến đấu, và không ngạc nhiên điều này không bao giờ xảy ra.

Việc tái khía cạnh toàn bộ mặt chọn là một doanh nghiệp tốn thời gian tốn kém. Cách tiếp cận nên là chỉ có những SKU được định vị kém nhất được xác định và tái slotted trong mỗi bài tập khía. Thay đổi theo mùa, (với các sản phẩm làm tan nắng với SKU lạnh và cúm), cần được lên kế hoạch trước và các yêu cầu được tính vào cấu hình chọn lọc ban đầu.

Những công cụ nào có sẵn cho tôi?

Có các công cụ phần mềm có sẵn. Các nhà cung cấp WMS chính thường có một mô-đun khía trong bộ phần mềm của họ. Có những chương trình độc lập, có khả năng khác nhau, có sẵn.

Tôi có thể làm gì cho doanh nghiệp của mình?

Các ứng dụng có rãnh có thể tốn kém để mua và yêu cầu các kỹ năng kỹ thuật cao để hoạt động. Nhưng phần thưởng có sẵn cho những người kiên trì. Tại LB, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ được thuê ngoài hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn các đề xuất khía cạnh tùy thuộc vào loại hoạt động bạn đang chạy. Nếu bạn muốn chúng tôi kiểm tra thiết kế kho mới , hãy đến và thực hiện đánh giá sơ đồ thiết lập hiện tại của bạn hoặc hỗ trợ theo cách theo mùa để đối phó với các thay đổi kinh doanh của bạn, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Giải pháp điện năng lượng mặt trời cho nhà máy sản xuấtCác câu hỏi về slotting là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê slotting là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết slotting là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết slotting là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết slotting là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về slotting là gì


Các hình ảnh về slotting là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm tin tức về slotting là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thông tin chi tiết về slotting là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment