kích thước eu 49-50 là gì

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết kích thước eu 49-50 là gì thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu kích thước eu 49-50 là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “kích thước eu 49-50 là gì”

Đánh giá về kích thước eu 49-50 là gì


Xem nhanh
👖 Link mua quần áo trong video: https://www.facebook.com/thuonghieuKSG
EMAIL: [email protected]
👖Thanks for watching !
#size #jeans #ri

Size EU là gì?Cách chọn size quần áo EU?

  • Ngày đăng:                                     20/05/2020
  • Lượt xem: 18097

Rất nhiều bạn thắc mắc về size EU là gì? Cách chọn size quần áo, giày dép EU như thế nào? Cùng công ty chúng tôi tìm hiểungay điều đó qua bài viết sau đây nha

  • Size EU là gì?Cách chọn size quần áo EU?
  • 1. Size EU là gì?
  • 2. Size EU có gì khác với size Việt Nam?
  • 3. Bảng quy đổi size quần áo nữ EU:
  • 4. Bảng quy đổi size quần áo nam EU:
  • 5. Bảng quy đổi size giày EU
  • Video liên quan

Khi mua quần áo, giày dép và các phụ kiện thời trang có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu(EU) thì cũng có những ký hiệu: S,M,L,XL,XXL… Thế nhưng khi áp dụng cho người Việt Nam thì có sự chênh lệt khá lớn. Vậy có bao giờ bạn thắc mắc size EU là gì? Size EU có gì khác so với size Việt Nam? Cách chọn size quần áo, giày dép size EU như thế nào? Cùng Chúng Tôi tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây nhé.

kích thước eu 49-50 là gì

Size quần áo EU là gì?

✅ Mọi người cũng xem : chức danh quyền tổng giám đốc là gì

1. Size EU là gì?

Size EU(Size:Kích cỡ/EU:Châu Âu): có khả năng hiểu là size dành cho người Châu Âu và dùng để chỉ kích thước quần áo, giày dép. Những danh mục thời trang size EU được thiết kế theo quy chuẩn riêng của người Châu Âu như: Chiều cao, cân nặng và số đo các vòng trên cơ thể.

Size EU được sử dụng phổ biến tại Châu Âu và một vài ít quốc gia khu vực Châu Á. Ngoài sự khác biệt về size áo thì quần áo thời trang Châu Âu được rất nhiều người Việt Nam ưa chuộng, bởi vì chất lượng tốt, hợp thời trang và rất phù hợp cho những người chó thân hình cao to hay mũm mĩm.

2. Size EU có gì khác với size Việt Nam?

Ngoài điểm giống nhéu giữa size EU và size Việt Nam là đều đặn được ký hiệu bằng chữ cái như: S,M,L,XL,XXL… thì các ký hiệu quần áo, giày dép, phụ kiện còn lại có các ký hiệu sau đây:

Size EU(Châu Âu): 35  35,5  36  36,5  37  37,5  38  38…

Size US(Mỹ): 5  5.5  6  6.5 7  7.5  8  8.5  9  9.5  10…

Có rất nhiều người tiêu sử dụng vẫn chọn size quần áo theo cách án chừng, dẫn đến rất dễ chọn nhầm danh mục size kích cỡ. vì vậy, khi mua quần áo thời trang có nguồn gốc nước ngoài hay trên Amazon thì cần phải biết cách quy đổi size từ Châu Âu(EU) sang size Việt Nam nha, các bạn có khả năng tham khảo bảng quy đổi size bên dưới.

Để tránh nhầm lẫn khi chọn size quần áo, giầy dép, nên có rất nhiều thương hiệu thời trang chọn cách dùng bảng quy chuẩn size riêng của mình, nhưng hình chung thì cũng phải dựa theo các thức quy đổi size dưới đây:

✅ Mọi người cũng xem : chương trình là gì

3. Bảng quy đổi size quần áo nữ EU:

kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì

✅ Mọi người cũng xem : thán từ là gì

4. Bảng quy đổi size quần áo nam EU:

kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì

✅ Mọi người cũng xem : rối loạn tiền đình trung ương là gì

5. Bảng quy đổi size giày EU

Để lấy được số đo giày, các để bàn chân lên tờ giấy A4 và sử dụng bút đánh dấu phần đỉnh giày với gót chân. Sau đó đo khoản cách giữa 2 điểm là có được chiều dài của bàn chân mình và áp dụng vào công thức sau đây:N = L(chiều dài bàn chân đo được) + 0.5 cm = cỡ giày ( nếu như bạn có mang tất thì công thêm +1.5 cm thay vì 0.5 cm nha).

kích thước eu 49-50 là gì

Ví dụ: Bạn đo được L= 24 cm => N= 24cm + 0.5 cm= 24.5 cm. Vậy cỡ giày của bạn là 24.5 cm. Dựa vào cách chọn size giày trên, bạn sẽ xác định được cỡ giày Nam là size 39-40và cỡ giày Nữ là 38-39.

kích thước eu 49-50 là gì
kích thước eu 49-50 là gì

Hy vọng với những thông tin bổ ích mà đồng phục Song Phú cung cấp đã có khả năng giúp hiểu được size EU là gì? Điểm khác nhéu giữa size quần áo EU và size Việt Nam. Để từ đó dễ dàng chọn được size quần áo EU cho mình hay cho bạn bè, thân nhân nhé.

Xem thêm bảng size áo thun nam nữ Size áo thun                                                                         Chia sẻ:

Video liên quanCác câu hỏi về size quần eu là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê size quần eu là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment