Giới Thiệu Về Sim Đa Năng

Cập nhật ngày 12/09/2022 bởi mychi

Bài viết Giới Thiệu Về Sim Đa Năng thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Giới Thiệu Về Sim Đa Năng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giới Thiệu Về Sim Đa Năng”

Đánh giá về Giới Thiệu Về Sim Đa Năng


Xem nhanh
Link đăng ký Online http://alongayhanhphuc.com/member/register.html
ID giới thiệu: 225049512 ĐT/Zalô: 0943 413 775 Mr.Sỹ

Tìm hiểu thị trường buôn bán

    Chúng ta biết rằng khi tham gia vào bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì thị trường chính là mối quan tâm hàng đầu của nhà đầu tư, vậy khi bước vào ngôi nhà Ngày Hạnh Phúc thì thị trường của chúng ta là ở đâu? Theo số liệu thống kê đến cuối tháng 7/2010, cả nước đã có 157,8 triệu thuê bao điện thoại, trong đó thuê bao điện thoại di động chiếm tới 140,4 triệu. Kèm theo sự phát triển mạnh mẽ về số thuê bao là doanh số của các nhà mạng của tăng cao, có khả năng vượt 150.000 tỷ đồng trong năm 2010. 

      Với một thị trường lớn như vậy nên chúng ta đơn giản nhìn thấy đại lý sim, thẻ điện thoại mọc lên ở khắp mọi nơi. Với mức chiết khấu bán hàng hấp dẫn, thị trường bán lẻ thẻ cào nạp tiền thu hút thường xuyên thành phần tham gia. tuy nhiên, ngày nay với sự phong phú của khách hàng, một đại lý bán lẻ thẻ cào thường phải có mức vốn tối thiểu từ 10 triệu đồng để nhập thẻ cào với các mệnh giá 10, 20, 50, 100… và ứng với những loại mệnh giá là 7 nhà mạng khác nhéu.

Sim đa năng là gì?

  dịch vụ SIM đa năng là sự hợp tác của Doanh nghiệp cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam – VNPAY và Doanh nghiệp TNHH TM-DV NGÀY HẠNH PHÚC. sản phẩm sim đa năng ra đời như một giải pháp tối ưu dành cho tất cả khách hàng để trở thành một đại lý bán thẻ cào sản phẩm viễn thông.  Đây là một công cụ buôn bán đơn giản, ít tốm kém nhưng hiệu quả cao. dịch vụ sim đa năng do tất cả các mạng di động tại Việt Nam phối hợp cung cấp, cho phép chủ thuê bao di động có khả năng nạp tiền (bắn tiền), thanh toán cước cho tất cả các mạng di động thông qua chính chiếc SIM mà mình đang sử dụng.

     Sau khi đăng ký thành công sản phẩm sim đa năng và tham gia vào mạng lưới phân phối của Doanh nghiệp NHP, ngoài tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi thông thường, điện thoại của khách hàng sẽ có thêm tài khoản sim đa năng dùng để bắn tiền điện thoại, mua thẻ games, thanh toán cước cho thuê bao trả sau, …Với tài khoản sim đa năng các thành viên có khả năng tự chuyển tiền vào tài khoản chính bất cứ lúc nào nếu muốn hoặc bắn tiền cho các thuê bao khác ngoài mạng, mua thẻ games, …. và hưởng chiết khấu bán hàng cao, kèm theo đó là những chính sách trả thưởng theo 10 cấp cực kỳ hấp dẫn của Ngày Hạnh Phúc.

Lợi ích vượt trội của Sim đa năng :

– Không phí chuyển đổi, không cần thay SIM, không cần cài đặt, 01 sim đa năng cho mọi nhu cầu, chạy cho mọi đời máy

– sử dụng đơn giản, chỉ cần nhắn tin SMS từ sim đa năng.

– Hoa hồng bán hàng hấp dẫn

– Tiết kiệm 90% vốn kinh doanh, chỉ cần một số tiền nhỏ

–  Một tài khoản sim đa năng bán được thường xuyên thứ: bắn tiền, nạp cước, mua thẻ games, mua bảo hiểm ô tô – xe máy,…

–  Bán hàng mọi lúc, mọi nơi

–  Không tồn kho, không lo hết hàng, kiểm soát dễ dàng bằng tin nhắn, online

–  Với sim đa năng bạn dễ dàng phát triển kênh bán hàng riêng

Những ưu điểm của Sim đa năng :

  1- sản phẩm sim đa năng của Ngày Hạnh Phúc cho phép bạn có thể thực hiện nạp tiền/ mua mã thẻ trả trước cho tất cả các mạng di động, những loại tài khoản/ thẻ game, thanh toán cước trả sau Viettel, Mobi… với mức chiết khấu cao, nạp tiền nhénh chóng, tiện, chỉ sau 10 giây là tiền vào tài khoản khách hàng

  2 – Với sim đa năng, bạn có khả năng bán hàng mọi lúc mọi nơi với cách thức nạp tiền qua tin nhắn SMS từ sim đa năng mà không sợ thiếu hàng, không cần quản lý mã thẻ. Nạp tiền từ sim đa năng, khách hàng của bạn sẽ được hưởng các chương trình khuyến mãi của từng nhà mạng đưa ra như cách nạp tiền truyền thống khác.

  3 –  Bạn có khả năng thực hiện tra cứu số dư tài khoản sim đa năng, tra cứu các giao dịch đã thực hiện hoặc chuyển khoản cho các sim đa năng khác bằng tin nhắn SMS

  4 –  Không cần nhiều sim, không cần nhiều tài khoản, một sim đa năng bắn tiền 7 mạng:

    Thông thường nếu bạn mở một đại lý bán card điện thoại thì bạn phải mua thẻ cào của 7 nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Sfone, Evn, Vietnammobile, Beline và ứng với mỗi nhà mạng bạn phải mua nhiều loại mệnh giá khác nhau như 20, 50, 100, 500…nếu đem nhân mệnh giá thẻ cào với số lượng nhà mạng thì đồng nghĩa với việc bạn phải bỏ ra một số tiền không nhỏ để đầu tư, với cách thức này bạn sẽ gặp một số Giảm như tồn đọng vốn, mức tiêu thụ thẻ cào chênh lệch giữa các nhà mạng, và chênh lệch giữa những loại mệnh giá, bạn phải mất công quản lý thẻ cào và mã thẻ… Trên thực tế Hiện tại các nhà mạng cũng cung cấp một vài sim đa năng cho đại lý nhưng đa số những sim này chỉ thực hiện bắn tiền được đối với những sim cùng mạng. với sim đa năng  bạn chỉ cần sử dụng một sim ứng với 1 tài khoản bạn đã có khả năng nạp tiền/ bán thường xuyên loại thẻ cào với 2 hình thức chiết khấu trực tiếp và gián tiếp cạnh tranh với tất cả các cách thức nạp tiền khác.Các câu hỏi về sim đa năng ngày hạnh phúc là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sim đa năng ngày hạnh phúc là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment