Truyện sảng văn là gì

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Truyện sảng văn là gì thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Truyện sảng văn là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Truyện sảng văn là gì”

Đánh giá về Truyện sảng văn là gì


Xem nhanh
Cảm ơn tất cả thầy cô giáo đã trao cho chúng em những kiến thức và thầy cô vẫn luôn luôn là những người tuyệt vời.

Video mang tính giải trí và đây là những câu chuyện cá nhân. Nếu nó làm bạn cười thì đừng ngần ngại cho những người khác xem cùng nhé, họ cũng ước được cười lắm đấy 🙂

------------------------------
Hoàng Hà Mobile: https://hoanghamobile.com/?utm_source=Youtubeu0026utm_medium=ytDratellingu0026utm_content=u0026utm_campaign=hoanghamobile

► DONATE

Playerduo: https://playerduo.com/60a76bb42b3bbe0e1dedce4b
Momo: https://nhantien.momo.vn/yiF2zWYRABP

► Mạng xã hội

Fan art gửi qua Fanpage: https://www.facebook.com/DraTelling
Group DraTelling và Người trái đất: https://www.facebook.com/groups/230952858649613
Tiktok: https://www.tiktok.com/@dratelling
Liên hệ quảng cáo: [email protected]

© Bản quyền thuộc về DraTelling
© Copyright by DraTelling
☞Nếu re-post trên các mạng xã hội khác ngoài youtube, vui lòng gắn link dẫn đến fanpage DraTelling và video này ở phần mô tả hoặc comment
#DraTelling

Nay mình tổng hợp lại một số thuật ngữ mà các đọc giả hay sử dụng để phân loại tác phẩm, mời các bạn tham khảo:

Truyện sảng văn là gì

Ảnh chỉ để cho đẹp

1. Tiểu bạch văn: Tình tiết đơn giản, không có chiều sâu, nội dung tương đối nghèo nàn, phù hợp để thư giãn, thả lỏng tâm tình, người mới đọc thường rất ưa thích.

2. Lão bạch văn: Lão bạch văn thì ngược lại, phục vụ nghinh nghiệm độc giả, các tác phầm này thường có nội dung, lập luận và hành văn đều đặn tốt hơn.

3. Ngựa giống văn: Đơn giản là nam chính có lực hấp dẫn siêu cường, nhân vật nữ chạy theo như vịt.

4. Hậu cung văn: Nam chính thê thiếp thành đoàn, ít thì ba năm cái, nhiều thì cả chục hoặc hơn.

*Ngựa giống văn cùng Hậu cung văn khác nhau chủ yếu ở điểm: Hậu cung văn có miêu tả tình cảm giữa nam chính với nữ chính, có cố sự. Ngựa giống văn thì không cần thứ này.

5. Sảng văn: Nhân vật chính làm mọi việc đều thuận lợi, đánh đâu thắng đó, thăng cấp nhanh chóng.

6. Hệ thống văn: Nhân vật chính xuyên qua thế giới khác kèm theo hệ thống bật hack, thường thì sẽ kèm luôn combo Sảng văn với Hậu cung. Nhưng vẫn có một số ít truyện hệ thống rất chất lượng.

7. Đồng nhân văn: Đem nhân vật ở các truyện khác vào truyện của mình. Hoặc đem cả map truyện khác vào, sau đó thỏa thích thay đổi ngay theo ý mình. (Thường là lấynhững bộ truyện nổi tiếng.)

8. Khinh Tiểu Thuyết (Nhị Thứ Nguyên): Nguồn gốc từ Nhật Bản, thường lấy phong cách anime để khắc họa nhân vật, hướng đến lứa tuổi thanh thiếu niên trẻ.

9. Khoái xuyên văn: Cũng là nhân vật chính xuyên việt, xuyên qua thời không, nhưng sẽ đi qua thường xuyên cái thế giới, thường xuyên thời đại khác nhéu.

10. Phàm nhân lưu: Khởi nguồn từ « Phàm Nhân Tu Tiên » (tác giả Vong Ngữ), nhân vật chính từ tầng dưới cùng, có cực thấp thiên phú nhưng dựa vào ý chí và tâm tính cộng với nghịch thiên kỳ ngộ mà trưởng thành.

11. Hắc ám lưu: Các truyện thể loại này có phong cách tương đối âm u, thường có các tình tiết âm mưu, giết chóc, huyết tinh, bạo lực, . Nhìn bộ « Cổ Chân Nhân » liền biết.

12. Hồng Hoang lưu: Lấy Hồng Hoang làm bối cảnh. Hồng Hoang là chỉ hỗn độn mông muội thời đại, thời kỳ sơ khai, thời kỳ vạn vật nảy sinh. Các truyện này thường có các nhân vật trong Đạo giáo. Lấy « Phong Thần Diễn Nghĩa », « Sơn Hải Kinh » cùng « Tây Du Ký » những loại làm cơ sở, lấy « Phật Bản Thị Đạo » của Mộng Nhập Thần Cơ làm khai tông tổ sư cùng dàn khung kết cấu, đem Trung Quốc thần thoại hệ thống tiến hành một cái tập hợp lớn. Trong truyện thường đem Đại Đạo, Thiên ý, Hồng Mông làm từ mấu chốt. Trong đó, người tu luyện phần lớn lấy thành Thánh (Thiên Đạo Thánh Nhân) làm mục tiêu cuối cùng nhất.

13. Vô hạn lưu: Khởi nguyên từ tiểu thuyết « Vô Hạn Khủng Bố » của zhttty. Nhân vật chính sẽ xuyên qua lần lượt các thế giới trong các bộ phim, trò chơi, anime để hoàn thành các hạng nhiệm vụ, từ đó có thể sống tiếp và làm bản thân mình mạnh lên.

14. Phế vật lưu: Nhân vật chính bắt đầu là một giới phế vật, chịu đủ khinh bỉ, thóa mạ, sau đó nhân vật chính đột nhiên đạt được một loại nào đó cơ duyên, cuối cùng hoàn thành nhân sinh nghịch chuyển, trở thành đại nhân vật khiến thế nhân ngưỡng vọng.

15. Linh khí khôi phục lưu: Lấy thiên địa đại biến, linh khí khôi phục làm bối cảnh, miêu tả thế giới sẽ thế nào phát triển, nhân loại làm như thế nào sinh tồn. Nhân vật chính trong thể loại này thường sẽ làm chúa cứu thế.

16. Phản xuyên lưu: Nhân vật chính xuyên qua xuyên lại lại hai cái thế giới.

17. Làm ruộng lưu (Nhàn văn): Có thường xuyên biến thể, nhưng chủ yếu là nhân vật chính nhờ làm ruộng (làm nông, trồng trọt) mà trưởng thành. Tình tiết thường chậm rãi.

Còn nhiều các lưu phái khác như Sư Huynh lưu, Sư Tổ lưu, Tổ Tông lưu

Ngũ GiaCác câu hỏi về sảng văn là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê sảng văn là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết sảng văn là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết sảng văn là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết sảng văn là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về sảng văn là gì


Các hình ảnh về sảng văn là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về sảng văn là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu nội dung chi tiết về sảng văn là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment