Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Cập nhật ngày 24/02/2023 bởi mychi

Bài viết Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”
Bài viết Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Đánh giá về Safety-First Rule là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích


Xem nhanh
Wellcome ladies and gentlemen to Tieu Dai Bang youtube channel!❤


My Facebook: https://www.facebook.com/tranvando.010191
My Blogger : https://draft.blogger.com/blogger.g?blogID=5213924096266119112#allposts

Thông tin thuật ngữ

   

Tiếng Anh Safety-First Rule
Tiếng Việt -Safety First Rule
Chủ đề Tư vấn tài chính Xây dựng danh mục

Định nghĩa – Khái niệm

Safety-First Rule là gì?

Quy tắc trên hết là an toàn là nguyên lý của lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại (MPT), cho rằng rủi ro là một phần cố hữu của việc gặt hái được mức thưởng cao hơn. Trong bối cảnh này, an toàn trước hết có nghĩa là giảm thiểu xác suất lợi nhuận âm. Quy tắc đề xuất các công thức mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để xây dựng danh mục đầu tư sẽ tối đa hóa lợi nhuận kỳ vọng của họ dựa trên mức rủi ro thị trường nhất định. Quy tắc trên hết là an toàn là nguyên lý của lý thuyết danh mục đầu tư hiện đại (MPT), cho rằng rủi ro là một phần cố hữu của việc gặt hái được mức thưởng cao hơn. Trong bối cảnh này, an toàn trước hết có nghĩa là giảm thiểu xác suất lợi nhuận âm. Quy tắc đề xuất các công thức mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để xây dựng danh mục đầu tư sẽ tối đa hóa lợi nhuận kỳ vọng của họ dựa trên mức rủi ro thị trường nhất định.

  • Safety-First Rule là -Safety First Rule.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Tư vấn tài chính Xây dựng danh mục.

Công thức – Cách tính

Công thức cơ bản để tính quy tắc an toàn trên hết là: Công thức cơ bản để tính quy tắc an toàn trên hết là:

(Lợi nhuận kỳ vọng cho danh mục đầu tư trừ lợi tức ngưỡng cho danh mục đầu tư) chia cho độ lệch chuẩn cho danh mục đầu tư. (Lợi nhuận kỳ vọng cho danh mục đầu tư trừ lợi tức ngưỡng cho danh mục đầu tư) chia cho độ lệch chuẩn cho danh mục đầu tư.

Ý nghĩa – Giải thích

Safety-First Rule nghĩa là -Safety First Rule.

Quy tắc an toàn trên hết liên quan đến việc tạo ra lợi tức tối thiểu có thể chấp nhận được hay lợi tức ngưỡng. Bằng cách cố định lợi tức ngưỡng, nhà đầu tư nhằm mục đích giảm rủi ro không đạt được lợi tức đầu tư. Quy tắc an toàn trên hết còn được gọi là tiêu chí đầu tiên an toàn của Roy (SFRatio), là một kỹ thuật đầu tư quản lý rủi ro định lượng. Quy tắc an toàn trên hết liên quan đến việc tạo ra lợi tức tối thiểu có thể chấp nhận được hay lợi tức ngưỡng. Bằng cách cố định lợi tức ngưỡng, nhà đầu tư nhằm mục đích giảm rủi ro không đạt được lợi tức đầu tư. Quy tắc an toàn trên hết còn được gọi là tiêu chí đầu tiên an toàn của Roy (SFRatio), là một kỹ thuật đầu tư quản lý rủi ro định lượng.

Definition: The safety-first rule is a tenet of modern portfolio theory (MPT), which believes that risk is an inherent part of reaping a higher level of reward. In this context, safety first means minimizing the probability of negative returns. The rule suggests formulae that investors can use to construct portfolios that will maximize their expected returns based on a given level of market risk.

Thuật ngữ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Safety-First Rule Danh sách các thuật ngữ liên quan Safety-First Rule

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu gà thập cẩm

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tư vấn tài chính Xây dựng danh mục Safety-First Rule là gì? (hay -Safety First Rule nghĩa là gì?) Định nghĩa Safety-First Rule là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Safety-First Rule / -Safety First Rule. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Tư vấn tài chính Xây dựng danh mục Safety-First Rule là gì? (hay -Safety First Rule nghĩa là gì?) Định nghĩa Safety-First Rule là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Safety-First Rule / -Safety First Rule. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về safety first là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê safety first là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết safety first là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết safety first là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết safety first là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về safety first là gì


Các hình ảnh về safety first là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về safety first là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thông tin về safety first là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment