Rosé Diện đồ Tiền Tỷ Xuất Hiện Trên Trang Bìa Tạp Chí W Korea

Cập nhật ngày 22/02/2023 bởi mychi

Bài viết Rosé Diện đồ Tiền Tỷ Xuất Hiện Trên Trang Bìa Tạp Chí W Korea thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Rosé Diện đồ Tiền Tỷ Xuất Hiện Trên Trang Bìa Tạp Chí W Korea trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Rosé Diện đồ Tiền Tỷ Xuất Hiện Trên Trang Bìa Tạp Chí W Korea”

TÁC GIẢ: Thien nguyen

Sau Jennie, Rosé là thành viên thứ hai của BlackPink được lựa chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí W Korea số tháng 10. Sau Jennie, Rosé là thành viên thứ hai của BlackPink được lựa chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí W Korea số tháng 10.

Trong lần xuất hiện hiện đặc biệt này, RoséMichael Kors lựa chọn phong cách đài các, thanh lịch và không kém phần sang chảnh. Nữ ca sĩ diện chiếc váy đen suông dài, cúp ngực đen tuyền đến từ thương hiệu Givenchy (trị giá 47 triệu VNĐ). Thiết kế có phần đơn giản này giúp cô nàng khoe trọn làn da trắng ngần, cùng vóc dáng thon thả.  Trong lần xuất hiện hiện đặc biệt này, RoséMichael Kors lựa chọn phong cách đài các, thanh lịch và không kém phần sang chảnh. Nữ ca sĩ diện chiếc váy đen suông dài, cúp ngực đen tuyền đến từ thương hiệu Givenchy (trị giá 47 triệu VNĐ). Thiết kế có phần đơn giản này giúp cô nàng khoe trọn làn da trắng ngần, cùng vóc dáng thon thả. 

image

Hình ảnh mới nhất của Rosé trên trang bìa W Korea.  Hình ảnh mới nhất của Rosé trên trang bìa W Korea. 

Bên cạnh đó, thành viên nhóm nhạc BlackPink còn xuất hiện với bộ váy trễ vai trị giá 11,5 triệu VNĐ, và dĩ nhiên đây cũng là một thiết kế màu đen tối giản giúp tôn lên những món trang sức đắt tiền. Cụ thể, bộ trang sức xa xỉ gồm 11 món đến từ thương hiệu Tiffany & Co có tổng giá trị lên đến 2,5 tỷ VNĐ.  Bên cạnh đó, thành viên nhóm nhạc BlackPink còn xuất hiện với bộ váy trễ vai trị giá 11,5 triệu VNĐ, và dĩ nhiên đây cũng là một thiết kế màu đen tối giản giúp tôn lên những món trang sức đắt tiền. Cụ thể, bộ trang sức xa xỉ gồm 11 món đến từ thương hiệu Tiffany & Co có tổng giá trị lên đến 2,5 tỷ VNĐ. 

image

Trước Rosé, Jennie là thành viên duy nhất xuất 2 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí này. Trước Rosé, Jennie là thành viên duy nhất xuất 2 lần xuất hiện trên trang bìa tạp chí này.

image

Chiếc váy đen trị giá 11.5 triệu VNĐ

image

Tổng giá trị outfit của Rosé lên đến hàng tỷ VNĐ. Tổng giá trị outfit của Rosé lên đến hàng tỷ VNĐ.

Trước Rosé, Jennie là thành viên duy nhất từng xuất hiện 2 lần trang bìa tạp chí W Korea. Trong khi đó, nữ idol YG Lisa cũng từng góp mặt tại W Korea với bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu Michael Kors.  Trước Rosé, Jennie là thành viên duy nhất từng xuất hiện 2 lần trang bìa tạp chí W Korea. Trong khi đó, nữ idol YG Lisa cũng từng góp mặt tại W Korea với bộ ảnh quảng bá cho thương hiệu Michael Kors. Các câu hỏi về w korea là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê w korea là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết w korea là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết w korea là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết w korea là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về w korea là gì


Các hình ảnh về w korea là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm tin tức về w korea là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung chi tiết về w korea là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment