Rinse trong máy giặt là gì? Dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả”?

Cập nhật ngày 15/09/2022 bởi mychi

Bài viết Rinse trong máy giặt là gì? Dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả”? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Rinse trong máy giặt là gì? Dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả”? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Rinse trong máy giặt là gì? Dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả”?”

Đánh giá về Rinse trong máy giặt là gì? Dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả”?


Xem nhanh
CHỨC NĂNG RỬA TRÁNG LÀ GÌ VÀ NÓ HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?
- Chức năng rửa tráng của máy rửa chén sử dụng nước cấp để phun lên bề mặt chén đĩa giúp làm sạch sơ phần thức ăn bám trên bề mặt, chức năng này hoạt động trong 15 phút và không tốn dung dịch hay chất tẩy rửa mà chỉ đơn thuần sử dụng nước cấp của máy. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng chức năng này để rửa tráng lại các loại chén, đĩa, các loại dụng cụ bếp lâu ngày không sử dụng thay vì rửa bằng tay thủ công, rất tiết kiệm thời gian và công sức.

VẬY CHỨC NĂNG RỬA TRÁNG CÓ THẬT SỰ CẦN THIẾT?
- Chức năng rửa tráng cần thiết trong trường hợp người sử dụng muốn tích đủ chén đĩa để rửa một lần, tiết kiệm điện nước và chất tẩy rửa thay vì rửa ngay sau mỗi bữa ăn.
- Rửa tráng sẽ không rửa sạch các chất bẩn trên bề mặt chén đĩa mà chỉ rửa sạch sơ một phần trên bề mặt, điều này giúp cho các Enzyme trong chất tẩy rửa được sử dụng một cách tối ưu nhất.
==========================
𝐕𝐀̆𝐍 𝐏𝐇𝐎̀𝐍𝐆 - 𝐒𝐇𝐎𝐖𝐑𝐎𝐎𝐌 𝐇𝐂𝐌
🕋 203 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TP.HCM
☎️ 0917.100.001 - 0917.300.003
𝐂𝐇𝐈 𝐍𝐇𝐀́𝐍𝐇 𝐊𝐈𝐍𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄 𝐁𝐀̀ 𝐑𝐈̣𝐀 - 𝐕𝐔̃𝐍𝐆 𝐓𝐀̀𝐔
🕋 972 Phạm Hùng, P. Long Toàn, TP Bà Rịa
☎️ 0917.100.001 - 0862.011.022
𝐂𝐇𝐈 𝐍𝐇𝐀́𝐍𝐇 𝐊𝐈𝐍𝐆𝐇𝐎𝐌𝐄 Đ𝐀̀ 𝐍𝐀̆̃𝐍𝐆
🕋 137 Nguyễn Như Hạnh, P. Hòa Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
☎️ 0917.100.001 - 0917.300.003
==========================
- Link sp: [link sản phẩm ở đây]
- Trang chủ: https://kinghome.vn/
- Facebook: https://www.facebook.com/KingHome.vn/
- Mô tả sản phẩm: [link sản phẩm ở đây]

[mô tả sản phẩm ở đây]

Rinse trong máy giặt là gì ? Chức năng Rinse trong máy giặt có nghĩa là gì? Đây là một biến phổ kỹ thuật khi sử dụng máy giặt, vậy mà có rất thường xuyên người không thực sự hiểu được chức năng Rửa sạch máy sử dụng để làm gì và nên sử dụng khi nào là hiệu quả nhất. Trong đó có cả bạn!

Trong bài viết này, Trạm bảo hành Electrolux tại Hà Nội sẽ cùng bạn tìm hiểu ý nghĩa chức năng Rinse của máy giặt là gì và nên sử dụng chế độ Rinse trong máy giặt khi nào là hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng xem hết bài viết để biết câu trả lời.

Nội dung bài viết

Rinse là gì? Rinse trong máy giặt là gì?

Đối với những người mới dùng máy giặt có khả năng không biết Rinse nghĩa là gì. Trong tiếng anh, Rinse được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là rửa sạch/ làm sạch. Còn chế độ Rinse trong máy giặt là gì?

Rinse trong máy giặt là gì? Chế độ Rinse trong máy giặt là gì?

Chế độ Rinse trong máy giặt là một trong những chức năng làm sạch quẩn áo với nhiệm vụ chính là xả và vắt khô quần áo.

Ngày nay, chế độ Rinse được trang bị và sử dụng rộng rãi ở hầu hết các thương hiệu máy giặt như: Electrolux, LG, Samsung, Panasonic, Aqua, Toshiba,…

Chức năng Rinse của máy giặt gồm những chế độ nào?

hiện nay, để khai thác hiệu quả chức năng Rinse của máy giặt, hầu hết các hãng đều trang bị thêm các chế độ nhỏ cho chức năng Rinse. Và bên dưới đây là một vài chế độ Rinse phổ biến mà bạn nên biết.

Extra Rinse:Xả tăng cường
Rinse Hold:Xả ngâm
Rinse Spin:Xả & Vắt khô
Medic Rinse:Xả thêm 1 lần

Chế độ Extra Rinse là gì?

Extra Rinse là chế độ xả thêm hay còn gọi là chức năng xả tăng cường. Chế độ này thường chỉ có ở các dòng máy giặt cửa ngang đời mới nhất hiện nay. Đặc biệt là các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang đời mới hiện nay được hãng trang bị thêm chức năng này ở hầu hết các Model.

✅ Mọi người cũng xem : văn hóa hip hop là gì

Chế độ Rinse Hold là gì?

Rinse Hold là chế độ xả ngâm. Nếu bạn muốn ngâm quần áo trong nước xả vải lâu hơn thì đây là chế độ dành cho bạn bởi thời gian quần áo ngâm trong nước trước khi xả và vắt sẽ lâu hơn. Hương thơm sẽ lưu giữ lâu trên các sợi vải.

✅ Mọi người cũng xem : thịt bò có bao nhiêu calo

Chế độ Rinse Spin là gì?

Spin là chế độ vắt khô của máy giặt. Rinse Spin là sự kết hợp giữa 2 chức năng vắt và xả trong 1 chế độ duy nhất. Bạn có thể vừa xả và vừa vắt quần áo khi sử dụng chế độ này.

Chế độ Medic Rinse là gì?

Nếu máy chỉ xả và giũ 1 lần mà bạn vẫn cảm thấy chưa hài lòng thì Medic Rinse là chế độ dành cho bạn. Máy sẽ tăng thêm 1 lần giũ nữa để giúp loại bỏ triệt để mọi vết bẩn trên quần áo.

có thể bạn quan tâm: Cách dùng máy giặt Electrolux 7kg ĐỜI CŨ dễ dàng từ A – Z

✅ Mọi người cũng xem : định cư là gì

sử dụng chế độ Rinse khi nào là “Hiệu Quả” nhất?

Theo khuyến cáo của các hãng sản xuất nói chung và hãng Electrolux nói riêng thì bạn nên sử dụng chức năng Rinse khi cho nước xả vải vào.

sử dụng chế độ Rinse khi nào "Hiệu Quả" nhất? dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả” nhất?

Chức năng này sẽ giúp kéo dài thời gian ngâm nước xả trong lồng giặt lâu hơn để nước xả vải ngấm sau bên trong các sợi vải. Và nếu gia đình bạn thường xuyên sử dụng nước xả vải thì đây là chế độ hấp dẫn nhất dành cho bạn.

Video “giải mã” các chế độ giặt của máy giặt Electrolux

Hy vọng những chia sẻ nhỏ trên đây về nội dung “Rinse trong máy giặt là gì? dùng chế độ Rinse khi nào “Hiệu Quả” nhất?” của đội ngũ kỹ thuật viên sửa máy giặt Electrolux làm việc tại TrambaohanhElectrolux.com.vn sẽ giúp các ông bố, bà mẹ hiểu rõ hơn về chế độ Rinse trong máy giặt là gì, ý nghĩa chức năng và khi nào nên dùng chế độ Rinse là hiệu quả nhất.

Trong các bài viết chia sẻ tiếp theo, công ty chúng tôi sẽ tiếp tục cùng bạn tìm hiểu thêm về ý nghĩa chức năng của các chế độ giặt khác như: Soak, Spin, Delicate, Drain… mời các bạn theo dõi trang Web để đón đọc nha!

5/5 – (1 bình chọn)


Các câu hỏi về rinse là chế độ gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rinse là chế độ gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment