Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?”

Đánh giá về Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?


Xem nhanh
Thông thường ở bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào thì đều có thuật ngữ riêng cho từng ngành. Và ngành kinh doanh quần áo trẻ em thì cũng không ngoại lệ.

Khi mới tìm hiểu và bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em thì mọi người thường nghe: 1 ri, Ri hàng? Lô hàng, size đại, size nhí, size trung? Là những thuật ngữ rất quen thuộc với dân buôn quần áo trẻ em .

Nhưng mà trong video ngày hôm nay Nhật sẽ giải thích vấn đề này.

Nếu mọi người đang tìm hiểu về kinh doanh quần áo trẻ em, tới những đại lý để hỏi sỉ hoặc tới các xưởng để xem hàng lấy sỉ. Thông thường họ sẽ đều bảo bên chị hoặc bên em bỏ sỉ theo ri. Vậy ri là gì?

Ri thì nó sẽ có 2 loại:

Ri bình thường là tập hợp những bộ cùng màu, cùng mẫu, có số size liên tiếp.

Còn ri trộn là tập hợp của nhiều mẫu, nhiều size, nhiều màu khác nhau (Thường là những sản phẩm lẻ được các nhà buôn gom lại rồi bán với giá rẻ để giải phóng hàng tồn)

Còn Size quần áo trẻ em là sao?

Như mọi người đã biết thì thông thường thì đồ người lớn sẽ có size: XS, S, M, L, XL, XXL… hay size thì sẽ có 38,39,40,41,42,...

Còn riêng đồ trẻ em thì nó sẽ có size đại, size nhí, size trung là những hàng Việt Nam. Còn thường hàng Quảng Châu là size 80, 90, 100, 110, 120,...

▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Kênh Youtube Nhật Võ
♪ Facebook: https://facebook.com/nhatvo.official
♪ Instagram: https://instagram.com/vovannhat
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
Source Music:
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
- - - CREDIT - - -
Script: Nhật Võ
MC: Nhật Võ
▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬
- - - CONTACT - - -
* If any artist or label has any issues with my uploads, please contact me at [email protected] to resolve them.

Khi đi lấy sỉ quần áo hay quần áo trẻ em bạn sẽ nghe dân buôn thường nói về từ “ri”, cái này bỏ sỉ theo ri, ri này 5 cái, ri kia 10 cái,… Vậy ri quần áo là gì? 1 ri quần áo trẻ em có bao nhiêu cái? Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Mục lục

  • Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?
    • Ri là gì? 1 ri là gì?
    • 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?
    • Lấy sỉ quần áo trẻ em theo ri ở đâu uy tín?

Nội dung chính

Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?

Giải đáp về ri quần áo? 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?Khi bắt đầu buôn bán quần áo trẻ em, bạn cần phải biết ri quần áo là gì?

Khi bắt đầu kinh doanh quần áo trẻ em, bạn cần nghiên cứu rất nhiều thứ, có khả năng về cách thức buôn bán, mặt bằng, danh mục, dụng cụ,… và đặc biệt phải thống kê về các thuật ngữ chuyên ngành.

Dân buôn quần áo trẻ em có rất nhiều ngôn từ chuyên ngành mà bạn nên tìm hiểu, ví dụ như: hàng order, hàng lên mẫu, hàng trộn, nhảy số, ri hàng,… Trong bài viết hôm nay, Chúng Tôi sẽ chia sẻ cụ thể về ri hàng (quần áo).

✅ Mọi người cũng xem : combat là gì

Ri là gì? 1 ri là gì?

Theo dân buôn thì 1 ri (1 zi hay 1 dây) là tổng hợp các kích thước theo thứ tự của một sản phẩm. Một cách dễ dàng dễ hiểu hơn thì 1 ri là tất cả các size của danh mục đó.

1 ri quần áo trẻ em (1 zi hay 1 dây) là tổng hợp các kích thước theo thứ tự của một danh mục. Một cách đơn giản dễ hiểu hơn thì 1 ri là tất cả các size của danh mục đó.Quần áo trẻ em thông thường sẽ có ri 5 hoặc ri 10

Ví dụ chi tiết: Một mẫu đầm bé gái ri 5 có kích thước từ 80-120, thì 1 ri của nó bao gồm đầm size 80,90,100,110,120. Bạn phải nhập hết tất cả các size này thì mới được tính là 1 ri.

Tại sao nhà sản xuất bắt bạn phải lấy theo ri?

Khi nhập hàng quần áo trẻ em Quảng Châu trên các trang TMĐT, hay nhập ở đại lý sỉ hoặc nhà sản xuất. Họ đều bắt bạn phải nhập hàng theo ri thì mới có chiết khấu tốt hay được chiết khấu.

Mục đích của quy định này là nhằm đẩy số lượng lớn hàng hóa và tránh bị size lẻ.

✅ Mọi người cũng xem : 12 tháng 4 ngày là gì

1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái?

Sẽ không có câu trả lời chính xác là 1 ri quần áo trẻ em là bao nhiêu cái, bởi vì mỗi nhà sản xuất sẽ có số lượng cái khác nhau trong 1 ri.

Nhưng nhìn chung 1 ri quần áo trẻ em sẽ có: ri 5 (5 cái), ri 7 (7 cái), ri 10 (10 cái).

Với nhà sản xuất hàng Quảng Châu thì thông thường là ri 5 và tối đa là ri 7 mà thôi. Còn các nhà sản xuất Việt Nam thì thường sẽ có ri 10 hoặc thậm chí là ri 15.

✅ Mọi người cũng xem : know your customer là gì

Lấy sỉ quần áo trẻ em theo ri ở đâu uy tín?

Bạn đang tìm hiểu buôn bán quần áo trẻ em và muốn lấy sỉ ở nơi uy tín? Đừng lo lắng, đã có Thế Giới Thời Trang Baby – Thiên đường bỏ sỉ quần áo trẻ em số 1 tại Việt Nam.

Thế Giới Thời Trang Baby – Thiên đường lấy sỉ quần áo trẻ em số 1 tại Việt Nam

– Hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc buôn bán quần áo trẻ em giá sỉ, Thế Giới Thời Trang Baby tự tin mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam.

– Là một trong số những đơn vị cung cấp đầy đủ các sản phẩm quần áo trẻ em: từ hàng Quảng Châu, hàng Thái Lan, hàng VNXK, hàng xưởng lên,…

– Kênh Zalo sỉ của công ty liên tục cập nhật những sản phẩm mới nhất, giúp khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn được danh mục ưng ý đơn giản.

– Đổi lại sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất một cách nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

– Tổ chức các lớp học kiến thức về sản phẩm và cách thức kinh doanh quần áo trẻ em hàng năm.

– Hỗ trợ khách hàng buôn bán online, từ các chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành Marketing.

– chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tình cho khách hàng và hướng dẫn những phương thức kinh doanh.

– Tặng quà Tết cuối năm dành cho tất cả khách hàng sỉ trên toàn quốc.

–  Tặng vé du lịch dành cho khách hàng sỉ đạt doanh thu cao nhất năm.

Bài viết này có hữu ích cho bạn không?
1
Hữu ích
Không hữu ích


Các câu hỏi về ri quần áo trẻ em là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ri quần áo trẻ em là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment