Reserve Accounting là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích

Cập nhật ngày 26/08/2022 bởi mychi

Bài viết Reserve Accounting là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Reserve Accounting là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Reserve Accounting là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thích”

Đánh giá về Reserve Accounting là gì? Định nghĩa, ví dụ, giải thíchThông tin ngôn từ

   

Tiếng AnhReserve Accounting
Tiếng ViệtKế Toán Vào Vốn Dự Trữ
Chủ đềKinh tế

✅ Mọi người cũng xem : phụ nữ có thai nên ăn gì là tốt nhất

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : tủ quần áo trong tiếng anh đọc là gì

Reserve Accounting là gì?

Trong kế toán tài chính, “dự trữ” luôn có số dư tín dụng và có khả năng nói đến một phần vốn chủ sở hữu của cổ đông, trách nhiệm đối với các khiếu nại ước tính hoặc của cải/tài sản dự phòng cho các tài khoản không thể kiểm soát.

  • Reserve Accounting là Kế Toán Vào Vốn Dự Trữ.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa – Giải thích

Reserve Accounting nghĩa là Kế Toán Vào Vốn Dự Trữ.

Dự trữ có thể có trong bất kỳ phần nào của vốn cổ đông ngoại trừ vốn cổ phần góp hoặc cơ bản. Trong kế toán phi lợi nhuận, “dự trữ hoạt động” là tiền mặt không hạn chế có sẵn để duy trì một tổ chức và các hội đồng phi lợi nhuận thường chỉ định mục tiêu duy trì vài tháng tiền mặt hoạt động hoặc tỷ lệ phần trăm mức thu nhập hàng năm của họ, được gọi là Tỷ lệ dự trữ hoạt động.

Definition: In financial accounting, “reserve” always has a credit balance and can refer to a part of shareholders’ equity, a liability for estimated claims, or contra-asset for uncollectible accounts.

ngôn từ tương tự – liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Reserve Accounting

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế Reserve Accounting là gì? (hay Kế Toán Vào Vốn Dự Trữ nghĩa là gì?) Định nghĩa Reserve Accounting là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách dùng Reserve Accounting / Kế Toán Vào Vốn Dự Trữ. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tụcCác câu hỏi về reserves trong kế toán là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê reserves trong kế toán là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết reserves trong kế toán là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết reserves trong kế toán là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết reserves trong kế toán là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về reserves trong kế toán là gì


Các hình ảnh về reserves trong kế toán là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về reserves trong kế toán là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung về reserves trong kế toán là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment