Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook?

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi mychi

Bài viết Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook?”

Đánh giá về Rela là gì? Rela có nghĩa là gì trên Facebook?


Xem nhanh

Rela là một cụm từ được giới trẻ thường xuyên sử dụng trên mạng xã hội Facebook tuy nhiên, không phải ai cũng biết rela là gì, rela có ý nghĩa là gì? Mời các bạn cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.

rela là gì?

Rela là từ viết tắt là của một từ tiếng Anh Relationship, có nghĩa tiếng Việt là mối quan hệ, tình trạng hôn nhân… Giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là thế hệ Z đã lược bớt chữ cái để ngắn gọn hơn, tạo điểm ấn tượng gây chú ý với mọi người nhưng lại khiến cho nhiều người không hiểu được ý nghĩa của từ rela.

Trên Facebook, trong quá trình tạo một tài khoản Facebook hoặc thực hiện các thao tác chỉnh sửa thông tin cá nhân, có mục relationship – thiết lập mối quan hệ hiện tại của bạn trong phần giới thiệu. Bạn có thể lựa chọn các mối quan hệ như bạn bè, người yêu, anh em, hẹn hò, đính hôn, đã kết hôn, đã ly hôn, mối quan hệ phức tạp, mối quan hệ mở…

Đôi khi relationship trên Facebook được dùng với mục đích trêu đùa hoặc thả thính đánh lừa cho mọi người hiểu nhầm…

Các trạng thái quan hệ trên Facebook:

  • Single: độc thân.
  • In a relation: đang có mối quan hệ với ai.
  • Engaged: đã đính hôn.
  • Married: đã kết hôn.

Cách thiết lập rela trên Facebook

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn -> vào Trang cá nhân của bạn -> chọn mục Giới thiệu -> chọn Gia đình và mối quan hệ -> chọn Thêm tình trạng mối quan hệ -> kích vào Trạng thái -> và lựa chọn mối tình trạng quan hệ -> nhấn vào nút Lưu là xong.

Thiết lập mối quan hệ trên FacebookCác câu hỏi về rela là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê rela là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết rela là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết rela là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết rela là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về rela là gì


Các hình ảnh về rela là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về rela là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin về rela là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment