Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex

Cập nhật ngày 18/08/2022 bởi mychi

Bài viết Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex”

Đánh giá về Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex


Xem nhanh
Quần thể danh thắng Tràng An là một địa danh du lịch tổng hợp gồm các di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới do UNESCO công nhận ở Ninh Bình, Việt Nam
-------------------------------------------------------------
Chương trình tiếng Anh trẻ em:

Đăng ký trải nghiệm tại AlibabaSchool: https://goo.gl/WqQZtU

======================================

http://alibabaschool.edu.vn/ve-chung-toi-alibabaschool

AlibabaSchool là một trang web nhằm mục đích cung cấp những kiến thức giúp cho tất cả các bạn yêu thích môn học Tiếng Anh, Toán Logic; Sinh trắc vân tay để có được những kỹ năng, kiến thức giúp cho sự phát triển của mỗi cá nhân được đi đúng hướng và tiết kiệm thời gian hơn.

Trong trang web này, bạn có thể được cung cấp những kiến thức về các kỹ năng để giúp bạn hoặc con của bạn, người bạn của bạn có thể tự tin hơn và sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao mới trong cuộc sống.

Để những phương pháp học tập và những kỹ năng được chia sẻ trong website này đạt được hiệu quả tốt nhất xin hãy kết nối với công đồng các bậc cha mẹ thông thái của AlibabaSchool và chuyên gia của AlibabaSchool hỗ trợ bạn được chi tiết và cụ thể hơn. Group cha mẹ thông thái: https://www.facebook.com/groups/1441192809237037/

Những phương pháp được chia sẻ trên website này đã được AlibabaSchool chuyển giao từ những chứng mình của khoa học và trên thực nghiệm 10.000 học viên đang theo học trên toàn thế giới và khu vực.

AlibabaSchool luôn mong muốn được nhận những góp ý và chia sẻ từ các bậc phụ huynh để cộng đồng Cha mẹ thông thái được mở rộng và đem lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội và đưa sự phát triển của trẻ em Việt Nam lên một vị thế mới sánh vai với cường quốc năm châu những những gì Bác Hồ kính yêu đã rặn rò.

Trân trọng!

Write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex. (Viết bài văn về Quần thể danh thắng Tràng An.)

1. Ask and answer the questions below. (Hỏi và trả lời câu hỏi bên dưới.)

Giải:

  1. What do you know about Trang An Scenic Landscape Complex? (Bạn biết gì về khu thắng cảnh Tràng An?)=> It’s an attraction in Ninh Binh Province and has the biggest pagoda in Viet Nam. (Nó là một điểm du lịch hấp dẫn ở tỉnh Ninh Bình và có ngôi chùa lớn nhất Việt Nam.)
  2. Have you been there? If so, what did you see there? If not, what do you think visitors can see there? (Bạn từng đến đó chưa? Nếu rồi, bạn đã ngắm những gì? Nếu không, bạn nghĩ du khách có thể chiêm ngưỡng gì ở đó?)=> I have never been there. I think visitors can enjoy the ancient architecture and explore the caves and rivers here. (Tôi chưa từng đến đây. Tôi nghĩ du khách có thể chiêm ngưỡng kiến trúc cố và khám phá các hang động và sông ở đó.)

2. Complete an outline of an essay explaining the reasons why Trang An Scenic Landscape Complex was recogniscd as a World Heritage Site. (Hoàn thành dàn ý cho bài viết giải thích lý do tại sao Quần thể danh thắng Tràng An được công nhận là Di sản thế giới.)

Dịch:

  • a. Tràng An – Tam Cốc – Bích Động cảnh đẹp thiên nhiên và di tích địa chất
  • b. Một danh thắng tuyệt đẹp về núi đá vôi bao quanh bởi các thung lũng và đá dốc
  • c. Nhà của thường xuyên đền, chùa, và nơi thờ cúng
  • d. Các khám phá khảo cổ về hoạt động của loài người trong 30000 năm
  • e. Nhà của hơn 800 loài động thực vật

Giải:

Cultural value (in any order) – tổng giá trị văn hóa

e, d.

Natural beauty – vẻ đẹp một cách tự nhiên

a

Geological value – giá trị địa chất

b

Preservation of heritage – sự bảo tồn di sản

c

3. Use the information and the completed outline in 2 to write your essay about Trang An Scenic Landscape Complex. (sử dụng thông tin và dàn ý đã làm ở bài tập 2 đế viết bài văn của bạn về Quần thể danh thắng Tràng An.)

Giải:

Trang An Scenic Landscape Complex, recognised as a World Heritage Site, is famous for its cultural value, natural beauty, geological value, and preservation of heritage..

The most outstanding feature of this site is its cultural value. Trang An is a prominent place in Southeast Asia and the world which contains abundant archaeological evidences including discovered signs of human activity dating back almost 30,000 years.

The natural beauty of the place another attractivecharacteristic. Trang An – Tam Coc – Bich Dong not only has a natural scenic landscape but also is ecological site. With a spectacular landscape of limestone peaks permeated with valleys, some of which are submerged, and surrounded by steep, almost vertical cliffs, Trang An Eco-tourist Site is considered as an outdoor geological museum. With such a long- lasting history, Trang An Scenic Landscape Complex is also home to more than 800 species of flora and fauna.

Besides, Trang An is in core zone of the heritage site and is well preserved. Visitors are amazed to discover that the site is home to many temples, pagodas, and palaces of worship.. with unique architectures such as: Tam Coc, Thai Vi Temple, Bich Dong Pagoda, Tien Cave, Mua Cave…Additionally, It is the old capital of the Vietnamese feudal and independent state. Hoa Lu Ancient Citadel is a national relic related to the three dynasties in feudal history of Viet Nam (Dinh, Le and Ly dynasties in the 10th and 11th centuries).

Having met UNESCO criteria for outstanding universal value to humanity, Trang Am Scenic Landscape Complex was added to the World Heritage Site List in 2014 as a mixec natural and cultural property.

Dịch:

Quần thể danh thắng Tràng An được công nhận là di sản văn hoá thế giới, nổi tiếng về tổng giá trị văn hoá, vẻ đẹp tự nhiên, tổng giá trị địa chất và bảo tồn di sản ..

Đặc điểm nổi bật nhất của cảnh quan này là giá trị văn hoá. Trang An là một địa điểm nổi bật ở Đông Nam Á và thế giới có thường xuyên bằng chứng khảo cổ học bao gồm các dấu hiệu của vận hành của con người có từ 30.000 năm trước.

Vẻ đẹp tự nhiên của vị trí này là một đặc điểm hấp dẫn. Tràng An – Tam Cốc – Bích Động không những có cảnh quan thiên nhiên mà còn là khu sinh thái. Với một cảnh quan ngoạn mục với những đỉnh núi đá vôi cùngcác thung lũng, một vài ngập nước, và bao quanh bởi các vách đá dốc, hầu như thẳng đứng, Khu du lịch sinh thái Tràng An được coi là một bảo tàng địa chất ngoài trời. Với lịch sử lâu dài như vậy, danh thắng Tràng An cũng là nơi sinh sống của hơn 800 loài thực vật và động vật.

bên cạnh đó, Trảng An nằm trong vùng trọng điểm các di sản và được bảo tồn tốt. Du khách rất ngạc nhiên khi khám phá ra rằng đây là nơi có nhiều ngôi chùa, đền, và cung điện thờ cúng với các kiến ​​trúc độc đáo như: Tam Cốc, chùa Thái Vị, chùa Bích Động, hang Tiên, hang hoa … mặt khác, là kinh đô cũ của nhà nước phong kiến ​​và độc lập của Việt Nam. Thành cổ Hoa Lư là di tích quốc gia liên quan đến ba triều đại trong lịch sử phong kiến ​​của Việt Nam (các triều đại Đinh, Lê và Lý vào thế kỷ thứ 10 và 11).

Khu di tích cảnh quan Trảngắng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hoá thế giới năm 2014, đã đạt được các tiêu chuẩn của UNESCO về tổng giá trị phổ quát cho nhân loại.Các câu hỏi về quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì


Các hình ảnh về quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm nội dung chi tiết về quần thể danh thắng tràng an tiếng anh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment