Là Gì? Nghĩa Của Từ Slacks Là Gì ? Tìm Hiểu Về “Pants” Trong Thời Trang

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Là Gì? Nghĩa Của Từ Slacks Là Gì ? Tìm Hiểu Về “Pants” Trong Thời Trang thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Là Gì? Nghĩa Của Từ Slacks Là Gì ? Tìm Hiểu Về “Pants” Trong Thời Trang trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Là Gì? Nghĩa Của Từ Slacks Là Gì ? Tìm Hiểu Về “Pants” Trong Thời Trang”

Đánh giá về Là Gì? Nghĩa Của Từ Slacks Là Gì ? Tìm Hiểu Về “Pants” Trong Thời Trang


Xem nhanh
Sản phẩm mình review/soi outfit có tại: https://telinh.com/

Kênh Tiktok 300K Followers của mình: https://www.tiktok.com/@tetelinh

Sự khác biệt giữa jogger pants và sweatpants là gì? | Tê Linh #Shorts

Cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ video của mình trong thời gian vừa qua.
Mọi người giữ gìn sức khoẻ nhé!

________________________________________________

Chúng mình có thể kết bạn với nhau tại đây:
Facebook: https://www.facebook.com/crazy.omely
Fanpage: https://www.facebook.com/tetetelinh
Instagram: https://www.instagram.com/tran_ttlinh/
Cảm ơn tất cả mọi người!

#telinh #tiktok #review

Pant hoặc pants là một từ khá quen thuộc trong đời sống người Việt, nếu nói trong lĩnh vực thời trang, nó lại càng quen thuộc hơn nữa, gần như bất cứ ai biết, yêu thích hay từng tìm hiểu thông tin về các “thuật ngữ thời trang” thì hẵn sẽ biết nghĩa của từ này. Tuy vậy, không phải ai ai cũng hiểu nghĩa của nó, cungdaythang.com sẽ giúp bạn trả lời và sáng tỏ ý nghĩa câu hỏi “pant là gì” trong bài viết sau đây.

Đang xem: Slacks là gì

*

Pant hay pants là gì trong thời trang?

Pant hay pants là gì?

Pant hay pants là từ sử dụng để chỉ đến “chiếc quần” trong lĩnh vực thời trang. Nói một cách chính xác hơn, pant khi ghép cùng một từ khác sẽ có nghĩa chỉ một kiểu quần nào đó, còn nếu “pants” đứng một mình, thì ý nói đến chiếc quần dài (quá hoặc bằng đầu gối).

Xem thêm: hoa tươi mừng sinh nhật

Nếu không nói trong lĩnh vực thời trang, thì “pant” là từ nói đến sự nói thở hổn hển.

Xem thêm: Overdrive Là Gì ? Nghĩa Của Từ Over Overdrive (Cơ Khí)

Pant thường được ghép với những từ nào trong thời trang

Có rất thường xuyên từ ghép với Pant, tạo thành 1 cụm từ về quần có nghĩa, có khả năng kể ra như: Sweatpant, track pant, jogger pant, baggy pant, skinny pant, cargo pant, short pant, trouser pant, pant suit, khaki pant, jeans pant, underpants,…

Xem thêm:   Hợp đồng ủy thác giữ (Escrow Agreement) là gì?
*

Pant hay pants thường đi với những từ nào trong thời trang

có khả năng bạn quan tâm:

Ý nghĩa chi tiết của các cụm từ này khi đi với pant, trong thời trang có ý nghĩa như sau:

Sweat pant (sweatpants): Quần nỉ bo gấuTrack pant (trackpants): Quần vải thể thao, với đặc trưng là có sọc dọc 2 bên ống quần.Cargo pant (cargo pants): Kiểu quần có thiết kế gồm thường xuyên túi hộp (dạng vuông) trên quần.Jogger pant (jogger pants): Kiều quần có ống bó lại ở cổ chân.Baggy pant (baggy pants): Kiểu quần có phần ống quần ở đùi rộng, nhỏ lại ở cổ chân, có ngắn đến cổ chân.Skinny pant (skinny pants): Kiểu quần ống bó, với thiết kê bó sát vào cơ thể người mặc.Short pant (short pants): Còn gọi là quần short, quần lửng hay quần sọc (sooc), kiểu quần có chiều dài ngang đầu gối.Trouser pant (trouserpants): Quần âu dài.Pant suit (pantsuit): Quần tây.Khaki pant (kaki pants): Quần được làm từ chất liệu kaki hoặc chinos.Jeans pant (jean pants): Quần được làm từ chất liệu jeans hay denim.Underpant (nnderpants): Quần lót

*

Jogger Pant – Một mẫu quần jogger đẹp

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ phía trên từ cungdaythang.com, các bạn sẽ có thêm một kiến thức hay về các thuật ngữ trong thời trang liên quan với pant, phân biệt được các kiểu quần khác nhéu cũng như giải đáp được thắc mắc “pant là gì”.

Nếu các bạn đang tìm cho mình một chiếc quần phù hợp, bạn hãy thử xem ở đây nhé: Bottom, hy vọng bạn sẽ tìm được chiếc quần mà bạn thích. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm:   Nghĩa Của Từ Significance Là Gì, Nghĩa Của Từ Significance, Nghĩa Của Từ Significant


Các câu hỏi về quần slacks là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần slacks là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment