Quần ma loạn vũ là gì? Nghĩa của từ “quần ma loạn vũ” trong tiếng Trung. Từ điển Việt-Trung

Cập nhật ngày 08/08/2022 bởi hoangngoc

Bài viết Quần ma loạn vũ là gì? Nghĩa của từ “quần ma loạn vũ” trong tiếng Trung. Từ điển Việt-Trung thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắc thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu “quần ma loạn vũ” là gì? Nghĩa của từ quần ma loạn vũ trong tiếng Trung. Từ điển Việt-Trung trong bài viết hôm nay nhé !Các bạn đang xem bài viết : “Quần ma loạn vũ là gì? Nghĩa của từ “quần ma loạn vũ” trong tiếng Trung. Từ điển Việt-Trung” 

Định nghĩa – Khái niệm của quần ma loạn vũ là gì?

Quần ma loạn vũ trong tiếng Trung là 群魔乱舞 được phát âm là [qúnmóluànwǔ] Ví dụ:  形容一群坏人猖狂活动。có nghĩa là lũ quỷ múa loạn (một bọn người xấu đang múa may trên vũ đài chính trị)
XEM THÊM: Cách sử dụng Danh từ trong tiếng Trung | Ngữ pháp tiếng TrungXem thêm Học tiếng Trung cho người mới bắt đầu
 

Các câu hỏi về quần ma loạn vũ là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần ma loạn vũ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết quần ma loạn vũ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết quần ma loạn vũ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết quần ma loạn vũ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
XEM THÊM: DANH TỪ trong tiếng Trung: Đặc điểm và Cách sử dụng chuẩn 

Các Hình Ảnh Về quần ma loạn vũ là gì

Các hình ảnh về quần ma loạn vũ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về quần ma loạn vũ là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu nội dung về quần ma loạn vũ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/KEY: quần ma loạn vũ là gì

Related Posts

About The Author

Add Comment