Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire”

Đánh giá về Cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire


Xem nhanh
(Free Fire) Hướng Dẫn Cách Tạo Quân Đoàn Bằng Vàng 100% Mới Nhất | Star Jinx Gaming

#StarJinxGaming #FreeFire #cachkiemhhquandoan #huyhieuquandoan

Donate:
+ MOMO: 0939127265


👉Theo dõi Star Jinx tại:
+ Fanpage: https://bit.ly/38uvyqA
+ YouTube: https://bit.ly/3f2l0Bn
💓CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ ỦNG HỘ Star Jinx Gaming : __Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh... các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ ([email protected]) or sđt 0939127265 để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể🤝🤝
👉© Coppyring by Star Jinx √√
👉© Do not reup video
💟Thank For Watching

Trong Free Fire, tham gia vào quân đoàn là một cách tốt để các cuộc leo rank của bạn trở lên dễ dàng và thú vị hơn vì bạn có khả năng hoàn thành các nhiệm vụ, cải thiện kỹ năng, kết bạn, v.v. một cách nhénh chóng. Vậy làm thế nào để có khả năng gia nhập quân đoàn? Hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire bạn nhé!
Cách sửa lỗi liên kết và lỗi đăng nhập game Liên Quân Mobile
Cách chơi Garena Free Fire Battlegrounds TOP 1
Liên Quân Mobile phiên bản Thời đại Sát Thủ có gì mới
Kỹ năng nhân vật mới Clu trong Free Fire có gì đặc biệt ?
Cách nhận kim cương miễn phí game Garena Free Fire

Garena đã thành lập các “quân đoàn” để giúp mọi người chơi Free Fire dễ dàng hơn. Khi bạn đã tham gia vào một quân đoàn, bạn sẽ chơi cùng với một team trong các trận đấu với một cái tên clan độc đáo, slogan bắt mắt và bạn cần tuân thủ các quy tắc do người tạo ra quân đoàn của bạn đặt ra. Việc tham gia các quân đoàn này sẽ rất có lợi cho bạn bởi vì nó được xem là một cách giúp bạn hoàn thành các nhiệm vụ, cải thiện kỹ năng, kết bạn, v.v … đơn giản và nhénh chóng hơn. Trong bài viết hôm nay, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách tìm và gia nhập quân đoàn trong Free Fire.

cach tim va gia nhép quan doan trong free fire

Mẹo tìm và gia nhập quân đoàn trong game Garena Free Fire

Garena đã đưa ra một mục hiển thị sẵn các team có sẵn cho người chơi nên bạn có khả năng đơn giản tìm kiếm một quân đoàn và tham gia. Bạn sẽ được hiển thị rất nhiều thông tin về quân đoàn như level, số lượng thành viên, slogan, … quy trình gia nhập quân đoàn rất dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập bằng thông tin đăng nhập của bạn. Trên menu bên phải của giao diện game, hãy truy cập mục “Guilds”.

cach tim va gia nhap quan doan trong free fire 2

Bước 2: sử dụng công cụ tìm kiếm nếu bạn đã biết tên hoặc ID của quân đoàn. Nếu bạn không biết, bạn có khả năng xem một số quân đoàn được đề xuất trên màn hình.

cach tim va gia nhap quan doan trong free fire 3

Bước 3: Click vào quân đoàn mà bạn muốn ra nhập và nhấn chọn “Join”

cach tim va gia nhép quan doan trong free fire 4

Các quân đoàn sẽ có 2 phương pháp phê duyệt thành viên khác nhéu đó là tự động phê duyệt và phê duyệt. Với phương pháp tự động phê duyệt, bạn sẽ trở thành thành viên của quân đoàn ngay sau khi bạn nhấn “Join”. trong khi đó, với phương pháp phê duyệt còn lại, bạn sẽ cần phải chờ leader hoặc phó leader phê duyệt.

Tham gia quân đoàn trong Free Fire: bạn cần lưu tâm điều gì?

Trong quy trình tham gia quân đoàn, bạn cần lưu ý một vài điều sau

– Bạn không thể tham gia quân đoàn khác nếu bạn hiện đang là thành viên của một quân đoàn.- Bạn có thể gửi tối đa 10 bắt buộc hàng ngày.- Quân đoàn có tối đa 50 bắt buộc đang chờ xử lý trong hàng chờ. Nếu số lượng người đăng ký vượt quá giới hạn này, bạn sẽ không thể gửi yêu cầu cho quân đoàn đó.

mặt khác, các bạn tham khảo thêm Danh sách vũ khí Free Fire có sát thương cao nhất tại đây.

https://9mobi.vn/cach-tim-va-gia-nhap-quan-doan-trong-free-fire-27202n.aspxLink tải game Garena Free Fire trên điện thoại Android, iOS, PC:

=> Link tải Free Fire cho PCimage

=> Link tải Free Fire cho Androidimage

=> Link tải Free Fire cho iPhoneimageCác câu hỏi về quân đoàn free fire là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quân đoàn free fire là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment