Quần áo chống tĩnh điện chất lượng – Giá tận gốc – Sỉ lẻ số lượng lớn

Cập nhật ngày 10/09/2022 bởi mychi

Bài viết Quần áo chống tĩnh điện chất lượng – Giá tận gốc – Sỉ lẻ số lượng lớn thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Quần áo chống tĩnh điện chất lượng – Giá tận gốc – Sỉ lẻ số lượng lớn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Quần áo chống tĩnh điện chất lượng – Giá tận gốc – Sỉ lẻ số lượng lớn”

Đánh giá về Quần áo chống tĩnh điện chất lượng – Giá tận gốc – Sỉ lẻ số lượng lớn


Xem nhanh
Sử dụng quần áo chống tĩnh điện ESD là một trong những phương pháp chống tĩnh điện hiệu quả trong chương trình kiểm soát tĩnh điện.

Nằm trong bộ tiêu chuẩn TR53 (Tiêu chuẩn kiểm tra đánh giá định kỳ các hạng mục kiểm soát phòng chống tĩnh điện) của hiệp hội chống tĩnh điện quốc tế ANSI/ESD S2020.
Sau mỗi lần giặt quần áo chống tĩnh điện, chúng ta cần đánh giá lại quần áo để đảm bảo quần áo vẫn duy trì được điện trở theo tiêu chuẩn.
----------------------------------------
Contact with SYSTECH:
Mail: [email protected]
Website: systech.vn ; esdvietnam.com ; esdvietnam.org

Quần áo chống tĩnh điện được sử dụng rộng rãi trong môi trường phòng sạch, phòng thí nghiệm, trong nhà máy sản xuất linh kiện điện tử và nhiều ngành nghề khác nữa. Nếu bạn chưa biết áo tĩnh điện là gì cũng như công dụng của áo chống tĩnh điện ra sao thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

quan-ao-chong-tinh-dien Quần áo chống tĩnh điện dùng cho phòng sạch

quần áo chống tĩnh điện là gì?

Quần áo chống tĩnh điện là trang thiết bị bảo hộ lao động, được sử dụng trong môi trường làm việc có nhiễm tĩnh điện. Mục đích của việc mang quần áo chống tĩnh điện là để điện tích có khả năng truyền xuống dưới bề mặt thảm cao su chống tĩnh điện, hoặc bề mặt sàn có thể truyền dẫn tĩnh điện.

Áo chống tĩnh điện vì sao cần trang bị?

Cơ thể con người luôn có một lượng điện tích nhỏ. Vì vậy, khi chúng ta đụng vào bất cứ vật dụng nào thì có nghĩa là ta đã truyền một lượng điện tích nhất định vào món đồ đó. đây là một vấn đề rất nguy hiểm trong một số trường hợp sau đây: – Trong phòng sạch, phòng thí nghiệm: Điện tích trên bề mặt có thể hút bụi, làm bụi bám dính rất nhiều trong môi trường làm việc, gây ảnh hưởng vệ sinh và chất lượng danh mục, thí nghiệm. – Trong nhà máy linh kiện điện tử: Tĩnh điện trong cơ thể có khả năng làm hỏng bo mạch điện tử và không thể cứu vãn được. – Trong công nghiệp xăng dầu, và các chất cháy nổ khác: Tĩnh điện khi tích đủ sẽ gây ra phóng điện, tạo ra tia lửa, là mối hiểm họa cháy nổ nguy hiểm và khó phòng bị nhất.

quan-ao-chong-tinh-dien Quần áo, giày, găng tay chống tĩnh điện

Trang bị quần áo chống tĩnh điện, giày, găng tay chống tĩnh điện sử dụng cho phòng sạch. Giá tận gốc, chất lượng đảm bảo liên lạc ngay với bảo hộ lao động Thiên Bằng để được tư vấn và nhận báo giá hấp dẫn nhất.

👉 Nhận báo giá ngay Quần áo phòng sạch

An toàn lao động với với quần áo chống tĩnh điện chất lượng

Bảo hộ lao động Thiên Bằng với nhiều năm cung cấp các trang thiết bị bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn thể trạng cho bạn. Quần áo chống tĩnh điện cũng là một trong hàng trăm danh mục bảo hộ lao động của công ty Chúng Tôi.

Có thường xuyên ngành nghề, lĩnh vực sản xuất, người lao động có thể gặp rủi ro bất cứ lúc nào. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của họ, nặng thì có khả năng gây ra tử vong. Nói về tại sao công ty chúng tôi lại cung cấp quần áo tĩnh điện này thì đó là sự quan tâm đến thể trạng người lao động, hơn nữa để bảo vệ môi trường, giúp đơn vị bạn xây dựng được hình ảnh đẹp trong việc đảm bảo an toàn cho làm công nhân lao động.

quan-ao-phong-sach-chong-tinh-dien Quần áo chống tĩnh điện

Người chính là nguồn gây ra ra điện tích trong quy trình hoạt động làm việc. Họ có thể làm việc trong môi trường hay nhiễm điện như những vùng có chứa nhiều kim loại, vật liệu dẫn điện, những nơi có khả năng tác động trực tiếp nếu có khó khăn từ  nhiên như mưa, gió, sấm, chớp nguy hiểm.

Vì vậy, quần áo chống tĩnh điễn là một trong những đồ bảo hồ lao động cần thiết và quan trọng không thể thiếu trong các nhà máy hay khu công nghiệp.

Ngày nay những loại vải chống tĩnh điện và vải phòng sạch chống tĩnh điện được ứng dụng rất nhiều trong ngành công nghiệp sản xuất dụng cụ và đồng phục bảo hộ lao động. Và Doanh nghiệp Bảo Hộ Thiên Bằng sẽ giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về quần áo chống tĩnh điện có những tác dụng tuyệt vời thế nào.

Quần áo chống tĩnh điện có đặc điểm gì?

Quần áo chống tĩnh điện, được may bằng chất liệu vải Polyester 100% không bụi dệt kèm những sợi carbon, khoảng cách giữa các sợi carbon là 5mm. Vải chống tĩnh điện pha càng nhiều sợi carbon thì độ áo chống tĩnh điện của nó càng cao, càng đảm bảo và cũng đó thì giá thành càng cao lên.

quan-ao-chong-tinh-dien-dat-chuan

Có 2 loại thông thường chúng ta hay dùng đó là vải pha sợi carbon kẻ sọc và vải pha sợi carbon theo hình caro. Tùy theo yêu cầu và sở thích của khách hang mà lựa chọn loại vải phù hợp cho công việc.một vài thông số của vải phòng sạch chống tĩnh điện

  • Điện trở 10­­6 Ω – 10­­7 Ω
  • Đường kẻ ô vuông rộng 0.5cm hoặc 0.25cm
  • Trọng lượng: 120g/m2
  • Khổ rộng: 150cm
  • Mật độ sợi : 100D*100D
  • Quy cách  165*89
  • Thành phần:  99% Polyester, 1% sợi dẫn điện

Những bộ quần áo phòng sạch chống tĩnh điện liền thân có 2 tác dụng chính: bảo vệ cơ thể con người trong quy trình lao động sản xuất và tạo thành đồng phục chung của Doanh nghiệp đó. Áo chống tĩnh điện hỗ trợ bảo hộ lao động rất tốt và đảm bảo an toàn lao động.

Bảo hộ lao động Thiên Bằng chuyên quần áo tĩnh điện, quần áo phòng sạch màu vải chọn lựa chọn: trắng, hồng, xanh, xanh đen… tùy theo yêu cầu của bạn Chúng Tôi sẽ phục vụ phù hợp. Có rất thường xuyên size như: S, M, L, XL, XXL…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi ngay để có được tư vấn tốt nhất khi mua hàng.

👉Tham khảo thêm một số trang thiết bị bảo hộ phòng sạch, quần áo bảo hộ phòng sạch tại Việt Nam chất lượng tại: https://thienbang.com/phong-sach

Cảm ơn quý kháchCác câu hỏi về quần áo chống tĩnh điện là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần áo chống tĩnh điện là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment