Đồ bảo hộ lao động tiếng anh là gì? Quần áo bảo hộ tiếng anh là gì?

Cập nhật ngày 09/09/2022 bởi mychi

Bài viết Đồ bảo hộ lao động tiếng anh là gì? Quần áo bảo hộ tiếng anh là gì? thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Đồ bảo hộ lao động tiếng anh là gì? Quần áo bảo hộ tiếng anh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Đồ bảo hộ lao động tiếng anh là gì? Quần áo bảo hộ tiếng anh là gì?”

Đánh giá về Đồ bảo hộ lao động tiếng anh là gì? Quần áo bảo hộ tiếng anh là gì?


Xem nhanh
Học tiếng Anh chủ đề tên các loại trang phục/Clothes/ English online
Chủ đề Phụ kiện thời trang theo link sau:
https://youtu.be/ehLBWlzo4bA

Facebook page: Từ Vựng Tiếng Anh- English vocabulary
https://www.facebook.com/profile.php?id=100063188352971

quần áo bảo hộ tiếng anh là gì? – Chắc hẳn rất nhiều người băn khoăn vấn đề này. Khi cung ứng danh mục của mình trên thị trường, bất kỳ người kinh doanh nào cũng muốn mở rộng đối tượng khách hàng của mình. Ngoài thị trường trong nước, thường xuyên công ty dần hướng đến tập khách hàng nước ngoài. Họ có thể là những người đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Chính do đó, xây dựng một vốn từ vựng về đồ bảo hộ lao động dành cho những người bán hàng là điều rất quan trọng. Giúp người bán tiện trao đổi với khách hàng, tư vấn bán hàng, và có thêm những trải nghiệm mới. 

Quần áo bảo hộ lao động tiếng anh là gì? 

Cụm từ  “Quần áo bảo hộ lao động” được dịch sang tiếng anh là “workwear”. Loại quần áo này được sử dụng trong giờ đi làm việc, để bảo vệ người lao động tránh khỏi tác nhân gây hại. Quần áo bảo hộ lao động có nhiều loại, tên gọi và chức năng của chúng tùy thuộc vào ngành nghề của người làm công nhân.

Trong một nhà hàng chuyên về đồ bảo hộ lao động, bạn có khả năng lựa chọn một bộ quần áo phù hợp với bất cứ ngành nghề nào. và cạnh đó nhà hàng còn phân phối cả các loại phụ kiện như: mũ, kính, giày bảo hộ, mặt nạ phòng độc, dây thang thoát hiểm. 

quan-ao-bao-ho-cong-nhan Quần áo bảo hộ công nhân

Còn một từ nữa bạn cũng có thể biết nữa đó là “Labor protective clothing“. Đây ám chỉ những bộ quần áo bảo hộ chống hóa chất hơn, thường thấy trong những môi trường hóa chất.

quan-ao-bao-ho-chong-hoa-chat Quần áo bảo hộ chống hóa chất

Giá thành của một bộ quần áo được quyết liệt bởi chức năng mà bộ quần áo đó mang lại cho người sử dụng. Thêm phần thiết kế đẹp mắt, gọn gàng là một điểm cộng tuyệt đối nữa. 

✅ Mọi người cũng xem : steamer là gì

Có các loại quần áo bảo hộ nào?

Quần áo bảo hộ thường được chia ra làm 2 loại: quần áo bảo hộ mùa hè và quần áo bảo hộ mùa đông. Còn một số loại quần áo bảo hộ dành cho các ngành nghề đặc biệt. Nếu bạn là một người thợ hàn, đồ bảo hộ quan trọng nhất là chiếc mặt nạ và kính hàn để bảo vệ đôi mắt, khuôn mặt của bạn. Nếu bạn làm việc ở công trường, đồ bảo vệ không thể thiếu là một chiếc mũ chất lượng và đôi giày có độ bảo vệ tuyệt vời.

do-bao-ho-lao-dong-tieng-anh-la-gi-quan-ao-bao-ho-tieng-anh-la-gi

Thông thường, quần áo bảo hộ mùa hè được thiết kế mỏng nhẹ hơn quần áo mùa đông. một số loại thì được may bằng vải Kaki hoặc quần áo bảo hộ Hàn Quốc vải Pangrim, thoáng mát, thấm hút mồ hôi. một vài loại thiết kế kỹ thuật, tinh tế, sang trọng và gọn gàng hơn. Bảo hộ mùa đông thường may bằng vải gió.

Dưới lớp gió bên ngoài thường có một lớp lót hoặc hai lớp lót. những loại phụ trang đi kèm này có tên tiếng anh rất dễ dàng. Chỉ cần người bán hàng chút công sức để luyện tập kỹ lưỡng là đã có thể rất tự tin giao tiếp với khách nước ngoài. 

✅ Mọi người cũng xem : một ổ bánh mì bao nhiêu calo

cửa hàng quần áo bảo hộ lao động

Hiện tại, ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh có rất thường xuyên cửa hàng quần áo bảo hộ lao động. Cung cấp đầy đủ các loại quần áo bảo hộ và phụ kiện rất cần thiết. Có tên tiếng Việt và kèm theo tên tiếng anh ở dưới mỗi loại để khách hàng dễ dàng theo dõi. Hầu hết ở các cửa hàng đều đặn có đủ những loại phụ kiện: giày, mũ bảo hộ, kính, dây thang thoát hiểm, mặt nạ phòng độc và một vài phụ kiện khác.

Mua đồ bảo hộ lao động giá tốt tại Thiên Bằng

Thiên Bằng – Một công ty buôn bán quần áo bảo hộ lâu năm. Có kinh nghiệm thực chiến trên thị trường và sức cạnh tranh lớn. Thương hiệu này được thành lập đã hơn 12 năm, đi lên và dần lớn mạnh bằng uy tín đến từ danh mục. Mỗi bộ quần áo thiết kế, mỗi bước đi đều đặn theo dõi sự phản hồi của khách hàng. Lắng nghe ý kiến người tiêu sử dụng chính là phương pháp mà Doanh nghiệp sử dụng trong nhiều năm nay để phát triển. Ở Thiên Bằng, bạn có khả năng tìm thấy rất nhiều danh mục, phù hợp với từng lĩnh vực khác nhéu. Đi kèm theo, có rất nhiều phụ kiện như: nón, mũ bảo hộ, kính, giày mũi bọc thép…..

cong-ty-bao-ho-lao-dong-thien-bang Doanh nghiệp bảo hộ lao động Thiên Bằng

Không khoa trương nhưng có thể nói: hầu như bất cứ thứ gì bạn muốn tìm, bạn đều có khả năng tìm thấy ở Thiên Bằng. ngoài ra, nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn sẽ được hưởng rất thường xuyên ưu đãi tốt.

Xem thêm bài viết liên quan:

  • Quần áo bảo hộ lao động Tiếng Anh là gì?
  • Tổng hợp những loại chất chữa cháy thông dụng mà bạn cần biết
  • Quần kaki bảo hộ lao động thoáng mát


Các câu hỏi về quần áo bảo hộ tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê quần áo bảo hộ tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment