Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public” – Hỏi Gì 247

Cập nhật ngày 05/08/2022 bởi mychi

Bài viết Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public” – Hỏi Gì 247 thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public” – Hỏi Gì 247 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public” – Hỏi Gì 247”

Đánh giá về Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public” – Hỏi Gì 247Khổ vì sự “ soi mói ” trước và sau lúc yêu

San sớt tình yêu trên mạng xã hội đồng nghĩa với việc chấp nhận để người khác biết về tình yêu của mình. Thế nhưng điều đó hoàn toàn khác với việc “muốn” người khác bàn tán hay thêm thắt về nó. Đó thế  nhưng chẳng mấy người nào thoát khỏi nghịch cảnh lời ra tiếng vào lúc tình yêu “public”. Những tưởng chỉ lúc đó là chuyện tình cảm của một hotgirl hay một người nổi tiếng mới làm người ta nói qua nói lại. Nhưng thực chất ko hẳn thế, chẳng người nào dám bảo đảm rằng, một người thường nhật, nhất là con gái, ko phải chịu những tai tiếng lúc “show” tình cảm quá mặn nồng trên mạng. 

Bạn đang đọc: Nỗi khổ của teen khi tình yêu “public”

Chuyện tưởng chừng buồn cười nhưng rất phổ cập như tình yêu của cô bạn Trang Nhung ( sn1991 ) và chàng trai tên Phúc ( sn1989 ). Mọi rối rắm chỉ khởi đầu lúc cả hai quyết định hành động “ show ” tình yêu của mình trên facebook. Nghĩ rằng vô hại, muốn san sẻ vui buồn và biểu lộ yêu thương của mình. Đơn thuần là cả hai cứ “ vô tư ” để những hình ảnh thân yêu và nói những lời ngọt ngào. Đó vậy mà lại gặp phải những kẻ thích “ tọc mạch, phá đám ” .

Cũng chẳng mang gì quá lố với những tấm ảnh hay lời nói, thế nhưng lại mang những người chú ý, sử dụng nó đem dựng thành câu truyện cười nhạt trong lớp, vào giờ ra chơi. Chưa giới hạn lại, những người ghanh tỵ còn “ móc mói ” thưa gửi tới cả cha mẹ của Nhung. Để rồi người to phải ko dễ chịu nhúng tay vào vì … ko muốn con gái mình mang tiếng !

Những chuyện tương tự rất thường xảy ra nhưng ít người nào nghĩ tới. Thành ra, lúc bị nói ngang cành bứa nói sai tương tự, khổ chủ chỉ còn biết hỏi “ vì sao ” … Nhưng mồm lưỡi thiên hạ thì khó tránh, nếu ko biết cách xử lí, nó còn hoàn toàn mang thể tác động tác động tới tình cảm của hai bạn .

image Ảnh chỉ mang đặc thù minh họa

Khổ vì người ngoài cứ “ nhắc mãi ”

Public tình yêu, bị người người bàn tán, nói sai nói xấu đã khổ. Nhưng ít nhất lúc đó, cũng mang một người kế bên mình để “nghe”, để bênh vực hay ít nhất cũng mang người bước cùng mình. Thế nhưng khổ nhất là chuyện chia tay rồi mà tình yêu vẫn còn “public”. Từ những bạn được người khác hâm mộ, yêu quý, tới những người tò mò, tọc mạch cũng đều vào hết động viên rồi tới “vặn hỏi”, mà chuyện tình cảm lúc mới chia tay thì rất khó nói, bởi nếu nói sai sẽ vác ngay mẫu danh “đi nói xấu người yêu cũ”. Thậm chí, thỉnh thoảng lời qua, tiếng lại, người khác cũng ko hiểu đúng ý mình. 

Xem thêm: Giỏi ngay cấu trúc Had Better trong tiếng Anh chỉ với 5 phút – Step Up English

Minh Quang quẻ (du học trò Mỹ) san sớt: “ Thông thường mình và tình nhân rất hay cãi nhau. Bọn mình lúc thì để status trên facebook ngọt ngào, lúc lại bi thương thảm sầu. Nhiều lần tình nhân mình giận, bạn đó còn đổi “ Realationship ”. Thế nên bằng hữu cũng “ quá quen ” với chuyện đó và nghĩ bọn tớ lúc nào cũng vậy mà chẳng lúc nào chia tay. Thế nên giờ đây, tớ đang cảm thấy rất sức ép đè nén vì lúc hai đứa đã quyết định hành động chính chắn rằng ko hề liên tục, nhưng bằng hữu thì ko phải người nào hiểu và tin điều đó cả. Bạn bè vẫn cứ hỏi thăm về chúng tớ như thông thường. Nhiều lúc tớ buồn, muốn quên đi, muốn để mọi chuyện “ lặng yên ổn ” mà cũng khó ” .

Lúc mọi người đã quen với sự xuất hiện của cả hai thì bỗng một ngày chỉ còn bạn, làm người ta thắc mắc rất khó tránh. Chưa nói tới lúc bạn khởi đầu tình yêu mới cũng chẳng tiện dụng. Bởi lời qua tiếng lại và những ý làm hoài nghi ko bao giờ dứt kiểu: “ Liệu mang chắc như đinh ko hay lại như người cũ ” ?Nhất là nhiều người cũng cảm thấy khó chịu vì cho rằng bạn là kẻ thất ước, lúc nói yêu thương say đắm, vậy mà “chưa gì” đã lại “public” bên người mới rồi? 

Tạm kết

Chuyện tình yêu “ public ” ko còn là mới với giới trẻ lúc bấy giờ. Tất nhiên, điều đó trọn vẹn ko xấu và rất dễ hiểu bởi người nào yêu chẳng muốn bộc lộ tình yêu của mình. Thế nhưng những chưa ổn và yếu tố xung quanh nó thì nhiều vô kể, chưa nói tới, nếu ko khôn khéo, những bạn nữ hoàn toàn mang thể vừa mang tiếng mà lại làm những cha mẹ “ bực mình ” .

Xem thêm: Email là gì? Cách đăng ký, đăng nhập Email bằng Gmail đơn giản

“ Public ” tình yêu lúc nào cũng mang hai mặt. Nó giúp những người thực sự yêu thương, chăm sóc hoàn toàn mang thể san sẻ niềm hạnh phúc cùng bạn. Nhưng nó cũng đồng thời tạo điều kiện kèm theo cho những người tò mò, tọc mạch mang chuyện để nói, để đưa bạn vào những thực trạng chẳng biết lý giải cùng người nào. Nhất là sau lúc chia tay, chỉ nói riêng tới chuyện người ngoài nhận xét, hay cứ “ chăm sóc ” cũng đã đủ mệt rồi .

Vì thế, cũng nên thận trọng lúc “ show off ” tình yêu của mình bạn nhé !

Source: https://hoigi247.com Category: Là gìCác câu hỏi về public là gì trong tình yêu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê public là gì trong tình yêu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết public là gì trong tình yêu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết public là gì trong tình yêu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết public là gì trong tình yêu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về public là gì trong tình yêu


Các hình ảnh về public là gì trong tình yêu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về public là gì trong tình yêu tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về public là gì trong tình yêu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment