PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi mychi

Bài viết PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết”

Đánh giá về PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết


Xem nhanh
Hướng dẫn cách Giao dịch và Kiểm tra Lợi Nhuận trên BINANCE #BTC #NFT #BNB

👉 Đăg ký Link ưu đãi - giảm phí giao dịch khi đăng ký tài khoản trên Binance:

https://accounts.binance.com/vi/register?ref=P1LSZWDO

👉 Link hỗ trợ TelegramVietnam (Huobi fans club 55):

https://t.me/+kme7Qu93htliZDU1

👉 Tạo tài khoản Huobi Global:

https://www.huobi.com/vi-vi/v/register/double-invite/?invite_code=fami4223

#huobi #huobiglobal #newlisting #primelist #btc #ht #ethereum #bitcoin #kct #token
#Khoahoc_cong nghe #Tiendientu #Dautu #Binance
Chúc các bạn thành công! ☘️☘️☘️🎉
@ĐẠI SỨ HUOBI TOÀN CẦU

PNL là gì? Cách tính PNL Binance cụ thể

>>> PNL là gì? Cách tính PNL Binance chi tiết
Cách tính PNL Binance và những thông tin quan trọng cần phải biết

Xem lời lỗ bằng chỉ số PNL trên Binance

Trong đầu tư, chỉ số PNL rất quan trọng, bởi nó giúp bạn xem được lời lỗ, từ đó có khả năng kiểm soát được của cải/tài sản hiệu quả hơn. Và nếu bạn đang quan tâm đến chỉ số này, hãy theo dõi hết bài viết dưới đây để biết được cách tính PNL Binance như thế nào nhé.

Nội dung

 • 1 Hướng dẫn cách tính PNL Binance
  • 1.1 PNL Binance là gì?
  • 1.2 Cách tính PNL Binance để xem lãi lỗ
   • 1.2.1 Cách xem lãi lỗ trên Binance Spot
   • 1.2.2 Cách tính PNL Binance Futures và Margin

PNL Binance là gì?

PNL là cụm từ viết tắt của Profit and Loss, là chỉ số xem lãi lỗ trên Binance.

Với chỉ số này người sử dụng có thể tính được tổng số tiền lãi lỗ trong toàn bộ thời gian giao dịch đầu tư. Hoặc bạn cũng có khả năng ứng dụng PNL để theo dõi lãi lỗ theo chu kỳ, theo ngày hay thậm chí là trong các vị thế giao dịch. Bạn có khả năng áp dụng cách tính PNL Binance trong thị trường Spot hoặc Margin và Futures.

Tất tật từ A – Z về các thao tác, hướng dẫn sử dụng Binance thì bạn vào link này nhé.

PNL Binance là gì? Cùng tìm hiểu cách tính PNL Binance
tìm hiểu thông tin về Profit and Loss

Cách tính PNL Binance để xem lãi lỗ

Đầu tiên, để xem lãi lỗ trên Binance được, bạn cần phải đăng nhập tài khoản Binance trước, sau đó thực hiện theo các bước sau (Bạn chuyển về ngôn ngữ tiếng Việt cho dễ dùng nhé):

Cách xem lãi lỗ trên Binance Spot

Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn đi tới phần VÍ -> FIAT AND SPOT

PNL là gì? Cách tính PNL Binance như thế nào?
Cách xem chỉ số lỗ lãi PNL trên sàn Binance

– Bạn kéo xuống bên dưới sẽ thấy phần GIÁ TRỊ CỦA BTC. Ở mục này bạn có khả năng xem được giá trị và số lượng hiện nay của các đồng Coin, mặc khác bạn phải ghi nhớ số Coin lúc đầu là bao nhiêu và lấy tổng trừ đi số Coin ban đầu để ra số lãi.

Khuyến nghị cuốn sách sẽ thay đổi ngay cuộc đời bạn – Bởi Hoài Phong: Sách Cộng+

PNL là gì? Cách tính PNL Binance đơn giản
Tìm hiểu chỉ số lỗ lãi PNL

Bước 2: Bạn kéo lên trên sẽ thấy mục PNL CỦA HÔM QUA. Ấn vào đó để ra bảng lời lỗ của thị trường Spot.– SỐ DƯ ƯỚC TÍNH: Đây là tổng toàn bộ số dư của bạn trong tài khoản Spot được quy ra BTC và tính theo tiền USD.– PNL CỦA NGÀY HÔM QUA: Tổng của cải/tài sản Spot hôm qua – tài sản ban đầu (vào lúc 00:00:00 UTC) – Giao dịch chuyển tiền và nạp tiền ròng. (Thời gian cập nhật dữ liệu sẽ được tính theo giờ UTC+0 và khoảng thời gian hệ thống bảo trì sẽ là từ 0h – 2h mỗi ngày. vì thế thời gian này dữ liệu ngày hôm trước sẽ không được hiển thị).– PNL CỦA 30 NGÀY: Hiện thị ra tổng số tiền (Tính theo đồng USD) và % lời lỗ trong 30 ngày gần nhất.– PNL LŨY KẾ: Được tính theo % và tỷ lệ PNL lũy kế được tính bằng công thức sau: PNL lũy kế / (tài sản từ tài khoản spot từ ngày 1 + giao dịch chuyển tiền và nạp tiền ròng từ ngày 1 đến ngày N).– PHÂN BỔ TÀI SẢN: Mục này sẽ cho người dùng biết được tài sản của bạn trong ví Spot đang nằm ở những đâu.– PNL HÀNG NGÀY: Được tính theo công thức: Tài khoản Spot sau cùng hàng ngày – tài sản ban đầu vào lúc 00:00:00 UTC – Giao dịch chuyển tiền và nạp tiền ròng.– LỢI NHUẬN: Bạn có thể xem được tổng tiền lời lỗ mỗi ngày.– GIÁ TRỊ TÀI SẢN RÒNG: Là toàn bộ giá trị ròng của tất cả những loại của cải/tài sản được ghi trong tài khoản Spot.

Cách tính PNL Binance như thế nào? Hướng dẫn cách xem chỉ số lãi lỗ PNL trên Binance
Các chỉ số trên PNL bạn cần nắm rõ

✅ Mọi người cũng xem : 1 gói mì hảo hảo bao nhiêu calo

Cách tính PNL Binance Futures và Margin

Bước 1: Bạn chọn VÍ ->FUTURES– Lúc này màn hình sẽ hiển thị ra cho bạn 2 sự lựa chọn: Hợp đồng USDT-M và Hợp đồng Coin-M. Ở đây mình sẽ hướng dẫn hợp đồng USDT-M, bởi nó được các Trader dùng phổ biến hơn.

Bước 2: Kéo xuống dưới bạn chọn PHÂN TÍCH PNL.– Để hiển thị ra dữ liệu cụ thể, ở phần LỊCH SỬ LỜI LỖ -> bạn ấn vào mục con mắt ẨN.

Cách tính PNL Binance như nào? Công thức tính chỉ số PNL trên sàn Binance
Hướng dẫn tính PNL trên Futures

Bước 3: Ở phần biểu đồ, bạn có khả năng lựa chọn các mục sau để theo dõi:– LỜI LỖ HÀNG NGÀY– LỜI LỖ LŨY KẾ– % LỜI LỖ LŨY KẾ– GIÁ ĐÁNH DẤU BTCUSDT PERP TÍCH LŨY %.– GIÁ ĐÁNH DẤU BTCUSDT TÍCH LŨY %.

Cập nhật phân tích & tin quan trọng nhất qua kênh Telegram

Hướng dẫn cách tính PNL Binance cho người mới tham gia
Các chỉ số quan trọng trọng khi xem PNL

Bước 4: Bạn kéo xuống bên dưới để xem dữ liệu cụ thể từng ngày nha. Trong đó bào gồm:– THỜI GIAN– TÀI SẢN LỜI LỖ MỖI NGÀY– LỜI LỖ LŨY KẾ– CHUYỂN RÒNG (Là số tiền chuyển vào ví Futures hoặc chuyển ra khỏi ví)

Với cách tính PNL Binance Margin cũng tương tự như Futures. Để thực hiện bạn truy cập vào mục VÍ -> lựa chọn MARGIN. Lúc này có 2 lựa chọn cho bạn đó là ISOLATE và CROSS.– Sau đó màn hình sẽ hiển thị ra dự liệu phân tích PNL cho bạn tham khảo nhé.

Làm thế nào để xem lời lỗ trên Binance? Cách tính PNL Binance dễ dàng, dễ thực hiện.
Xem chỉ số PNL trên Margin

Cách tính PNL Binance không quá khó phải không nào? Bạn chỉ cần thực hiện theo vài thao tác mà Chúng Tôi hướng dẫn cụ thể trên đây là có thể xem lời lãi trên Binance rồi nhé. Nếu còn vướng mắc gì, đừng quên để lại bình luận bên dưới bài viết để được các chuyên gia giải đáp sớm không quá 24h.

Tags: Sàn BinanceThao tác trade cơ bản

Chia sẻ384Chia sẻCác câu hỏi về pnl lũy kế binance là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pnl lũy kế binance là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pnl lũy kế binance là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pnl lũy kế binance là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pnl lũy kế binance là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pnl lũy kế binance là gì


Các hình ảnh về pnl lũy kế binance là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm thông tin về pnl lũy kế binance là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm thông tin về pnl lũy kế binance là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment