PIC, PIC/S là gì? – vietvan.vn

Cập nhật ngày 16/08/2022 bởi mychi

Bài viết PIC, PIC/S là gì? – vietvan.vn thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu PIC, PIC/S là gì? – vietvan.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “PIC, PIC/S là gì? – vietvan.vn”

PIC là viết tắt của Pharmaceutical Inspection Convention có nghĩa là Công ước về Thanh tra Dược

PIC/S là viết tắt của Pharmaceutical Inspection Co-operation SchemeChương trình Hợp tác Thanh tra Dược mà cụ thể là Chương trình Hợp tác Thanh tra trong lĩnh vực Thực hành Tốt Sản xuất Thuốc (GMP).

PIC và PIC/S là 2 công cụ quốc tế giữa các quốc gia và các nhà quản lý dược phẩm nhằm cung cấp sự hợp tác xây dựng tương hỗ lẫn nhau trong lĩnh vực Thực hành tốt sản xuất thuốc (GMP)Các câu hỏi về pic/s là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê pic/s là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết pic/s là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết pic/s là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết pic/s là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về pic/s là gì


Các hình ảnh về pic/s là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về pic/s là gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin về pic/s là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment