Không lấy chồng gọi là gì

Cập nhật ngày 22/08/2022 bởi mychi

Bài viết Không lấy chồng gọi là gì thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Không lấy chồng gọi là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Không lấy chồng gọi là gì”

Đánh giá về Không lấy chồng gọi là gì


Xem nhanh
HẠNH PHÚC LÀ GÌ?
👉: Hạnh phúc là cảm giác đến từ trái tim hay hạnh phúc phải phụ thuộc vào nhận định của người khác.
👉: Hạnh phúc là một loại cảm giác, một loại tâm trạng. Chỉ cần bạn hiểu được nó tồn tại trong mọi ngóc ngách của cuộc sống.
👉:Hạnh phúc là một quả cầu thủy tinh rơi xuống đất và vỡ làm nhiều mảnh.
💌: Ai cũng có thể nhặt lên. Người may mắn có thể nhặt được rất nhiều mảnh. Lúc nhặt miếng thủy tinh rơi nếu như không cẩn thận có thể bị cạnh sắc nhọn của mảnh vỡ làm đứt tay khiến cho những người đi lượm hạnh phúc đau đớn không thôi.
Trích: Hiểu Về Trái Tim - Thầy Thích Minh Niệm
-------------------------
📚Tìm đọc thêm các quyển sách kiến thức nền tảng về tình yêu hôn nhân:
Yêu Trong Tỉnh Thức: https://tuean.net/SachYTTT
Kiến Tạo Gia Đình Hạnh Phúc: https://tuean.net/SachKTGDHP
📚Bộ sách thực hành vun bồi lòng biết ơn và yêu thương vô điều kiện:
90 Ngày Chinh Phục Hạnh Phúc: https://tuean.net/SACHCPHP
----------------------------------
THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH COACHING TUỆ AN VÀ CÁC CHUYÊN GIA:
⭐ Coaching riêng 1-1 về tình cảm và cuộc sống:
https://tuean.net/Coachingcungtuean
---------------------------------
❤️HÃY ỦNG HỘ TUỆ AN BẰNG CÁCH CHIA SẺ ĐẾN 1 NGƯỜI BẠN MỖI TUẦN!
✅Subscribe kênh MIỄN PHÍ tại đây: https://rebrand.ly/dangkytuean
-------------------------------
Tham khảo những Playlist hay nhất:
- Kết nối lại với chính mình: https://rebrand.ly/ketnoivoichinhminh
- Hàn gắn kết nối lại mối quan hệ vợ chồng: https://rebrand.ly/Vunboitinhcamvochong
- Podcast Cớ Sao Chẳng Thương Nhau: https://rebrand.ly/Cosaochangthuongnhau
- Xử lý vấn nạn ngoại tình: https://rebrand.ly/Xulyngoaitinh
----------------------------------
Cùng kết nối với Tuệ An tại:
👉Fanpage: https://www.facebook.com/CoachTueAn
👉Tiktok: https://www.tiktok.com/@lifecoachtuean
👉Podcast: https://anchor.fm/tuean
👉Spotify: https://rebrand.ly/spotify/tuean
👉 Website: https://tuean.net/
------------------------------------------
#hanhphuc #chualanh #tuean

Đàn bà không chồng có người suốt đời không biết hồi hộp đợi lời cầu hôn, không mặc áo cưới, không có nổi một bờ vai đàn ông để nương tựa dẫu chỉ một quãng ngắn năm tháng. Thiên hạ ngấm ngầm đặt cho họ những biệt danh chủ nhân nếu nghe phải trái tim dù sắt đá cũng sẽ mủi lòng thương thân.

Đàn bà không chồng thường xuyên người trải qua những đổ vỡ, chán nản, bàng hoàng hôn nhân mới quyết định thà không chồng còn hơn. Họ đa số mạnh mẽ, độc lập hoặc kham khổ, chịu thương chịu khó nuôi con. Họ được cảm thông, ngưỡng mộ nhưng cũng không ít lần chịu đựng ánh nhìn ái ngại, coi thường của những người xa lạ lẫn thân quen.

Quan niệm con không cha như nhà không nóc bám rễ lâu bền khiến phụ nữ đơn thân nuôi con bị coi là cây cao mất ngọn, dòng sông vỡ đê, mong manh và thân cô thế cô. Chỉ người trong cuộc mới hiểu làm đàn bà thì yếu đuối nhưng làm mẹ thì không dễ gì bị quật ngã.

Đàn bà không chồng có người vẫn đang đợi tình đến để yêu, đợi duyên đến để cưới. Thiên hạ đợi lúc họ vắng bóng, để gọi tên họ là gái ế. Đàn bà mong chồng chịu nhiều áp lực từ gia đình, xã hội đến nỗi chai mòn cảm xúc yêu đương, chỉ mong tìm người phù hợp. Nhưng tìm bằng mắt, yêu bằng tim. Tim còn mù đường, mắt thì sáng sủa, tinh ranh đến lạnh lùng. Đi quanh tìm hoài bỗng một ngày thấy tuổi 30 rồi 35 trôi tuột, thấy mình sao khó tính, duyên phận sao khó ưa.

Đàn bà không chồng những lúc đổ bệnh, không được nghe thâm trầm một giọng nói em nghỉ đi để anh làm giúp, buổi chạng vạng cuối ngày không loay hoay trong căn bếp nhỏ dịu dàng nấu vài món ấm cúng để dành người thương, khuya khoắt con trở ốm khóc thét, ôm con ứa nước mắt, không biết gọi ai dậy bật hộ cái đèn, pha hộ bình sữa.

Đàn bà không chồng được tung tăng đi chỗ này chỗ nọ, được sang nhà bạn gái thân thức thâu đêm nhậu nhẹt, buôn chuyện không bị ai gọi điện cằn nhằn, được thênh thang bước trên đường công danh sự nghiệp không bị ai chặn đường bâng quơ nói đàn bà đừng giỏi giang, thành đạt quá, đừng đứng trên chồng. Đàn bà không chồng nghiễm nhiên chấp nhận cô đơn chứ không thủ động chịu đựng cô đơn những năm dài tháng rộng bị chồng vô tâm, ruồng bỏ.

Không chồng đôi khi là lựa chọn, đôi khi là định mệnh an bài. Nhưng đàn bà tất thảy đều đặn muốn bình đẳng, không những với bình đẳng với nam giới mà còn bình đẳng với nhau. Dù không chồng hay có chồng, họ muốn được nhìn nhận là chính mình, đừng qua lăng kính định kiến, đừng mang những gông cùm dư luận. Họ không cần những ánh nhìn thương hại, càng không muốn cái nhìn phản cảm, chê bai.

Hạnh phúc vô cùng, chưa ai dám khẳng định không chồng hay có chồng bên nào khôn ngoan, có phúc hơn. Đàn bà như những cây xanh mọc cả nơi cát sỏi lẫn màu mỡ phù sa, làm sao đong đếm quả ngọt ngày sau, làm sao thấu hiểu nỗi nhọc nhằn gốc rễ bám đất nuôi kiên cường.

MayCác câu hỏi về phụ nữ không lấy chồng gọi là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phụ nữ không lấy chồng gọi là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phụ nữ không lấy chồng gọi là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phụ nữ không lấy chồng gọi là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phụ nữ không lấy chồng gọi là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phụ nữ không lấy chồng gọi là gì


Các hình ảnh về phụ nữ không lấy chồng gọi là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về phụ nữ không lấy chồng gọi là gì tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung về phụ nữ không lấy chồng gọi là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment