Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa

Cập nhật ngày 11/09/2022 bởi mychi

Bài viết Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Viết Văn tìm hiểu Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa”

Đánh giá về Giới thiệu khoa Khám bệnh Đa khoa


Xem nhanh
Không phải ngẫu nhiên, dân gian có câu “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Việc khám và kiểm tra sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi người nắm bắt được tất
cả những vấn đề hiện có trong cơ thể.

Phát hiện bệnh sớm thì khả năng chữa khỏi càng cao. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ còn giúp bác sĩ có thể đánh giá rủi ro sức khỏe, kịp thời tư vấn bệnh nhân thay đổi lối sống và các biện pháp phòng ngừa. Do đó, khám sức khỏe định kỳ là rất cần thiết.

Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
Tham gia Group để là thành viên được nhận thông tin mới nhất về các chương trình nhé!: https://t.me/alobacsivideo
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://popsww.com/VideoAloBacsi
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video https://bit.ly/30HMPYK
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: [email protected]
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
[email protected]
©2010 - 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP - STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

  04:29 PM 19/02/2020

Chủ nhiệm khoa: TS. Bùi Văn Tân

Chức năng và nhiệm vụ

Khám bệnh, kê đơn điều trị ngoại trú, nhận vào viện điều trị cho các đối tượng: Bộ đội, các đối tượng bảo hiểm y tế, sản phẩm y tế, người nước ngoài.

Là Khoa khám bệnh đa khoa – chuyên khoa, thực hiện khám bệnh, sàng lọc, lựa chọn để nhận vào điều trị đảm bảo thu dung điều trị của Bệnh viện. Tư vấn, kê đơn điều trị ngoại trú cho bệnh nhân.

 hoạt động chuyên môn

Bộ phận hành chính tiếp đón:

+ Khu vực giành cho đối tưởng BHYT (đúng tuyến – chuyển tuyến – trái tuyến).

+ Khu vực giành cho đối tượng nhân dân không có thẻ BHYT.

Có 53 buồng khám nội, ngoại, chuyên khoa (mắt – Tai mũi họng – Sản – Nhi – Y học cổ truyền) do các bác sỹ chuyên khoa có trình độ sau đại học và y tá có kinh nghiệm phụ trách.

– Đã áp dụng công nghệ thông tin vào quản lý công tác khám bệnh, các kết quả siêu âm, X- quang, Nội soi, Sinh hóa, kê đơn thuốc ngoại trú được trả qua hệ thống mạng LAN đã rút ngắn thời gian chờ đợi, đa số bệnh nhân được giải quyết trong ngày (trừ một vài bệnh nhân cần làm các xét nghiệm như soi đại tràng, chụp UIV…).

– năng lực chuyên môn của khoa: Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và trang thiết bị hiện đại, hàng ngày Khoa khám bệnh nhiều tiếp nhận từ 2500 – 3000 bệnh nhân tới khám, 80% đến khám được giải quyết gọn trong ngày.

nghiên cứu khoa học, triển vọng phát triển

          Thực hiện công tác cải cách hành chính ở tất cả các bộ phận, đảm bảo thông thoáng, nhanh ngọn, hiệu quả, hạn chế phiền hà và thời gian chờ đợi của bệnh nhân.

          Xây dựng môi trường văn hóa trong khám chữ bệnh, thái độ tâm lý tiếp xúc của nhân viên với bệnh nhân lịch sự có văn hóa, tạo môi trường thân thiện và niềm tin với bệnh nhân.

liên hệ: Khoa khám bệnh Đa khoa – Chuyên Khoa (C1-1).

Điện thoại: 04.627.84171

Chia sẻ

Tin cùng chuyên mục

✅ Mọi người cũng xem : tốc độ bit là gì

Tin cùng chuyên mụcCác câu hỏi về phòng khám đa khoa là khám những gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phòng khám đa khoa là khám những gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author

Add Comment