Bạn có biết phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất?

Cập nhật ngày 19/08/2022 bởi mychi

Bài viết Bạn có biết phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Bạn có biết phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bạn có biết phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất?”

Đánh giá về Bạn có biết phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng mới nhất?


Xem nhanh
Vụ việc một người ở Cần Thơ đổi 100 USD tại tiệm vàng bị phạt đến 90 triệu đồng đang là câu chuyện nóng hổi trên các diễn đàn. Vì sao người dân lại tìm tới tiệm vàng để đổi ngoại tệ? Và đổi ngoại tệ ở các tiệm vàng vi phạm quy định luật pháp như thế nào?

Vì sao người dân lại tìm tới tiệm vàng để đổi ngoại tệ? | VTV24

► Kênh Youtube Chính Thức của Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền Hình Việt Nam
***Subscribe ngay: http://yeah1.net/vtv24

►Đồng hành cùng VTV24 tại:
Fanpage chính thức : fb.com/tintucvtv24
Chuyên trang Tài Chính: fb.com/vtv24money
Zalo : zalo.me/1571891271885013375
Youtube Channel : youtube.com/vtv24

Đối với một vài khách hàng thường xuyên giao dịch nước ngoài, phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ là điều quan tâm hàng đầu. Mỗi ngân hàng sẽ áp dụng mức phí chuyển đổi tương đương tỷ giá ngoại tệ khác nhéu. Sau đây là tổng hợp mới nhất về phí chuyển đổi ngoại tệ của các ngân hàng tương đương ngân hàng có mức phí chuyển ngoại tệ thấp nhất.

Đôi nét về phí chuyển đổi ngoại tệ 

Phí chuyển đổi ngoại tệ là số tiền bạn phải trả thêm khi thực hiện giao dịch bằng đồng tiền khác đồng tiền trong tài khoản của bạn. Tức là ngoài việc đổi tiền theo tỷ giá ra thì bạn cần nộp thêm phí đổi tiền. Toàn bộ chi phí này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản bạn hoặc đưa vào bảng ghi nợ tín dụng.

Ví dụ: Số tiền trong tài khoản của bạn là VND thì phí chuyển đổi ngoại tệ chính là mức phí được áp dụng khi khách hàng khi chuyển VND sang các loại ngoại tệ khác như USD, Yên Nhật, EUR…

Giao dịch này thường sinh ra đối với các khách hàng sử dụng thẻ Visa, MasterCard thực hiện các giao dịch như mua sắm, chi tiêu khi đi du lịch, công tác ở nước ngoài.

Mức phí đóng vai trò giữ chân khách hàng, tạo lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm.

Sau đây là tổng hợp mức phí của các ngân hàng lớn với số lượng khách hàng đông đảo Hiện tại.

✅ Mọi người cũng xem : quần áo qate là gì

Phí chuyển đổi ngoại tệ của một vài ngân hàng

Ngân hàng BIDV

Nằm trong khối ngân hàng nhà nước, BIDV có khối lượng khách hàng đông đảo. Mức phí chuyển đổi ngoại tệ được áp dụng cho tất cả thẻ tín dụng của BIDV. Mức phí này được cho là hợp lý với khách hàng của BIDV. Phí chuyển đổi ngoại tệ của BIDV là 1% giá trị giao dịch. 

Cần lưu ý gì phí chuyển đổi ngoại tệ BIDV? 

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu lẩu mực nấu chao

Ngân hàng Vietcombank

Là ngân hàng Ngoài Thương, các giao dịch quốc tế của Vietcombank cũng lớn hơn các ngân hàng khác.

Mức phí chuyển đổi ngoại tệ cho các thẻ tín dụng Vietcombank là: 2,5% tổng giá trị giao dịch đối với những loại thẻ:

  • Vietcombank MasterCard;
  • Vietcombank Connect 24 Visa;
  • Vietcombank UnionPay;
  • Vietcombank Visa Platinum;
  • Vietcombank Cashback Plus American Express.

Phí đổi ngoại tệ Vietcombank

Phí đổi ngoại tệ Vietcombank

✅ Mọi người cũng xem : nghề kol là gì

Ngân hàng VietinBank/Agribank

Trong các ngân hàng cổ phần Nhà nước thì VietinBank, Agribank được đánh giá là có mức chi phí chuyển ngoại tệ thấp hơn hai ngân hàng còn lại. chi tiết, VietinBank và Agribank  áp dụng mức phí chuyển đổi ngoại tệ là 2% số tiền giao dịch.

Ngân hàng HDBank

Là một trong những ngân hàng khá thành công trong năm vừa rồi, HDBank có những chính sách bán hàng, đặc biệt là chính sách vay tiêu dùng rất tốt.

Mức phí mà HDBank áp dụng cho khách hàng chuyển ngoại tệ là: 2% số tiền giao dịch.

có thể bạn quan tâm: những loại thẻ tín dụng HDBank

Phí chuyển đổi ngoại tệ HDBank

Phí chuyển đổi ngoại tệ HDBank

✅ Mọi người cũng xem : độ pxl là gì

Ngân hàng MB

không những HDBank, Vietcombank mà MBBank trong thời gian gần đây, báo cáo lợi nhuận thu được tăng trưởng cũng rất tốt. MB Bank chủ yếu là cung cấp giải pháp tài chính toàn diện cho công ty ngành viễn thông, thiết bị điện.

Chính do đó, mức phí chuyển ngoại tệ cũng cao hơn mặt bằng chung. chi tiết là MBBank áp mức phí 4% số tiền giao dịch cho các giao dịch chuyển đổi ngoại tệ đối với thẻ Visa.

Tìm hiểu các loại thẻ tín dụng MBBank tại đây

✅ Mọi người cũng xem : bánh rán đường bao nhiêu calo

Ngân hàng VP

VPBank đầu tư rất thường xuyên cho phân khúc khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp nhỏ. Đặc biệt là phân khúc tín dụng tiểu thương, cùng với chính sách hỗ trợ khách hàng rất tốt.

Mức phí đổi ngoại tệ (áp dụng cho VND sang ngoại tệ và ngược lại) là 2% số tiền giao dịch với tối thiểu là 2 USD cho mỗi giao dịch.

mặt khác, Timo là ngân hàng điện tử được phát hành bởi VPBank với những lợi ích hấp dẫn cho người sử dụng như rút tiền, chuyển tiền miễn phí, mặt khác còn chuyển đổi ngoại tệ miễn phí. Với sản phẩm thẻ tín dụng Timo MasterCard, mức phí chuyển đổi ngoại tệ Timo là 3% trên toàn bộ số tiền giao dịch ngoại tệ (phí này chưa bao gồm VAT). Hơn nữa, bạn còn được 45 ngày linh hoạt sử dụng tiền không lãi suất.

Tìm hiểu thêm về thẻ tín dụng Timo và biểu phí dùng thẻ.

Với mức phí chuyển đổi ngoại tệ trên, bạn có khả năng đánh giá các ngân hàng và lựa chọn cho mình ngân hàng phù hợp theo nhu cầu. Tuy mức phí là chênh lệch, nhưng bạn cũng nên xem xét chất lượng của các dịch vụ khác để lựa chọn.

Gửi ngay thắc mắc để được giải đáp miễn phí!!

Đăng ký ngayCác câu hỏi về phí chuyển đổi ngoại tệ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phí chuyển đổi ngoại tệ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phí chuyển đổi ngoại tệ là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phí chuyển đổi ngoại tệ là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phí chuyển đổi ngoại tệ là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phí chuyển đổi ngoại tệ là gì


Các hình ảnh về phí chuyển đổi ngoại tệ là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về phí chuyển đổi ngoại tệ là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem nội dung chi tiết về phí chuyển đổi ngoại tệ là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment