Phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ – động mạch vành

Cập nhật ngày 20/08/2022 bởi mychi

Bài viết Phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ – động mạch vành thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://vietvan.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ – động mạch vành trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ – động mạch vành”
  • Tên khoa học: Phẫu thuật bắc cầu động mạch chủ – động mạch vành

  • Mô tả sơ bộ kỹ thuật:

Mổ bắc cầu động mạch chủ – vành (CABG: Coronary-Artery-Bypass-Grafting) là phương pháp phẫu thuật dùng một đoạn mạch máu của chính bệnh nhân để khâu nối từ động mạch chủ đến động mạch vành sau chỗ hẹp. Động mạch ghép sẽ bắc cầu qua đoạn động mạch vành bị tắc nghẽn để cung cấp máu đã oxy hóa đến cho khu vực cơ tim đang bị thiếu máu và đảm bảo lưu lượng máu nuôi tim. Lượng máu tăng cường sẽ cải thiện triệu chứng, giảm nhu cầu dùng thuốc và kéo dài tuổi thọ bệnh nhân. Đoạn mạch này có thể là tĩnh mạch hoặc động mạch. Mổ bắc cầu chủ – vành được thực hiện nhằm mục đích tạo ra đường đi mới để máu có thể đến nuôi dưỡng cơ tim một cách đầy đủ trong trường hợp động mạch vành bị hẹp và tắc nghẽn nhiều.

Chủ đề: Điều trị thiếu máu cơ tim cục bộ Tim mạch Nhịp tim nhanh Thiếu máu cơ tim Động mạch vành Đau thắt ngực Bệnh cơ tim thiếu máu cục bộ Cơ tim thiếu máu cục bộ Cơ tim thiếu máu cục bộ mạn tính Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành Thiếu máu cục bộ Nguyên nhân thiếu máu cục bộCác câu hỏi về phẫu thuật cabg là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phẫu thuật cabg là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phẫu thuật cabg là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phẫu thuật cabg là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phẫu thuật cabg là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phẫu thuật cabg là gì


Các hình ảnh về phẫu thuật cabg là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về phẫu thuật cabg là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về phẫu thuật cabg là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment