Phần mềm kế toán có phải là TSCĐ vô hình ?

Cập nhật ngày 27/08/2022 bởi mychi

Bài viết Phần mềm kế toán có phải là TSCĐ vô hình ? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng VietVan tìm hiểu Phần mềm kế toán có phải là TSCĐ vô hình ? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Phần mềm kế toán có phải là TSCĐ vô hình ?”

Đánh giá về Phần mềm kế toán có phải là TSCĐ vô hình ?


Xem nhanh
👉 DAVID KẾ TOÁN huấn luyện cho các Nhà Quản Lý về cách vận hành và quản lý doanh nghiệp một cách hiệu quả; Đào tạo chuyên môn kế toán thực hành thực tế với phương pháp giảng dạy thực tế 100%.
Với mong muốn mang lại cho học viên kiến thức thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của từng doanh nghiệp, nhằm giúp doanh nghiệp tối ưu hóa bộ máy quản lý, hạn chế được rủi ro và mỗi ngày càng thành công hơn nữa trong công việc kinh doanh của mình.
--------------
❗❗❗ Đặc biệt: ĐÀO TẠO KẾ TOÁN u0026 QUẢN LÝ DỰA TRÊN TÌNH HÌNH THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP; HỆ THỐNG HÓA, ÁP DỤNG PHƯƠNG PHÁP KIỂM SOÁT - TỰ KIỂM SOÁT NHẰM PHÁT HUY HIỆU QUẢ QUY TRÌNH CỦA DOANH NGHIỆP.
---------------------------------------
🔑🔑 DAVID KẾ TOÁN đào tạo các khóa học:
- Khóa học online kế toán thực tế.
- Đào tạo kế toán cho người mới bắt đầu
- Đào tạo kế toán cho doanh nghiệp dịch vụ, thương mại.
- Đào tạo kế toán cho công ty sản xuất, lĩnh vực xây lắp, xây dựng.
- Đào tạo kế toán tổng hợp thực hành.
- Đào tạo kế toán xuất nhập khẩu.
- Đào tạo kế toán chuyên sâu.
- Đào tạo kế toán phân tích và xử lý báo cáo.
- Đào tạo kế toán công ty có vốn đầu tư nước ngoài.
- Kế toán trưởng VIP
- Khóa học quản lý dành cho CEO.
Chia sẻ kiến thức thực tế 100%, học viên sau khi học sẽ nắm vững về quy trình kế toán và quản lý trong doanh nghiệp, xử lý tốt công tác kế toán. Quá trình học giúp học viên nắm vững kiến thức kế toán khi thực hiện quyết toán thuế; tối ưu hóa về thuế và tối ưu hóa rủi ro cho doanh nghiệp; phân tích báo cáo tài chính và kế hoạch phát triển nguồn lực tài chính trong 5 năm, là cố vấn chuyên nghiệp cho ban giám đốc trong việc đẩy mạnh chiến lược phát triển doanh nghiệp.
---------------------------------------------
DAVID KẾ TOÁN - DAVID ACCOUNTING
Trụ sở : 51/17 Hiệp Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TPHCM
☎ Hotline: 0937407430
Website: http://ketoandavid.com.vn/ - davidceo.com
Facebook: https://www.facebook.com/ketoandavid.com.vn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCbGCww89zkHi_-Ax7nzOXLw/videos?view_as=subscriber

Căn cứ Khoản 1 và Khoản 2, Điều 3, Thông tư 45/2013/TT-BTC quy định:

“Điều 3. Tiêu chuẩn và nhận biết của cải/tài sản cố định:

1. Tư liệu lao động là những của cải/tài sản hữu hình có kết cấu độc lập, hoặc là một hệ thống gồm thường xuyên bộ phận tài sản riêng lẻ kết nối với nhéu để cùng thực hiện một hay một số chức năng nhất định mà nếu thiếu bất kỳ một bộ phận nào thì cả hệ thống không thể hoạt động được, nếu thoả mãn đồng thời cả ba tiêu chuẩn dưới đây thì được coi là của cải/tài sản cố định:

a) Chắc chắn thu được lợi ích kinh tế trong tương lai từ việc sử dụng tài sản đó;

b) Có thời gian dùng trên 1 năm trở lên;

c) Nguyên giá của cải/tài sản phải được xác định một cách tin cậy và có tổng giá trị từ 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng) trở lên….

2. Tiêu chuẩn và nhận biết tài sản cố định vô hình:Mọi khoản chi phí thực tế mà Doanh nghiệp đã chi ra thoả mãn đồng thời cả ba tiêu chuẩn quy định tại khoản 1 Điều này, mà không hình thành TSCĐ hữu hình được coi là TSCĐ vô hình.”

Vậy theo quy định trên thì phần mềm là tài sản cố định vô hình.Các câu hỏi về phần mềm kế toán là tài sản gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê phần mềm kế toán là tài sản gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết phần mềm kế toán là tài sản gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết phần mềm kế toán là tài sản gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết phần mềm kế toán là tài sản gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về phần mềm kế toán là tài sản gì


Các hình ảnh về phần mềm kế toán là tài sản gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm dữ liệu, về phần mềm kế toán là tài sản gì tại WikiPedia

Bạn nên tìm thêm thông tin chi tiết về phần mềm kế toán là tài sản gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://vietvan.vn/hoi-dap/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://vietvan.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author

Add Comment